Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

05/11/2019 - 02:50 PM - 737 lượt xem
Tuổi Nhâm Tuất treo tranh gì hợp phong thủy? Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất như thế nào nào? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều người trong quá trình tìm và chọn ra một bức tranh phù hợp để treo trong nhà hoặc làm quà tặng cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất.
Trên thực tế, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1922, 1982 là những người trung thành và có trách nhiệm cao trong công việc, càng lớn tuổi thì vận khí càng tốt. Những người thuộc tuổi này có năm sinh ngũ hành thuộc Thủy (Đại Hải Thủy), vì thế họ thường phù hợp với những loại tranh phong thủy có liên quan đến nước, kim loại, đá quý. Việc chọn được những dòng tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất phù hợp sẽ giúp tăng vận khí tốt, mang may mắn và an lành đến với họ.

Chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Như đã nói ở trên, những người thuổi Nhâm Tuất trong ngũ hành thuộc Thủy. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì người thuộc hành Thủy sẽ hợp với những vật phẩm thuộc hai hành Thủy, Kim vì Thủy tương hợp Thủy, Kim sinh Thủy.
Như vậy về cơ bản ta có thể xác định, những dòng tranh thuộc 2 hành Kim, Thủy sẽ là những dòng tranh hợp nhất với những người tuổi Nhâm Tuất. Vậy mỗi loại tranh sẽ mang đến những lợi ích như thế nào?

Lợi ích của tranh phong thủy thuộc hành Thủy

Tranh phong thủy thuộc hành Thủy
Tranh thuyền buồm mạ vàng - Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Người xưa đã có câu "Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài", trong phong thủy, ý nghĩa của câu nói này sẽ là núi non quản lý về nhân đinh, bao gồm số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người con trai trong họ, trong nhà của khu đất, căn nhà ấy. Thủy quản tài chính và việc nguồn nước, sông ngòi, ao hồ có liên quan đến tài vận của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy.
Điều này có nghĩa rằng Thủy là hành có vai trò kích hoạt tài vận, nếu Thủy vượng thì sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mằn về được tiền tài.
Người tuổi Nhâm Tuất có mệnh là Đại Hải Thủy tức là nước biển lớn, nếu treo thêm tranh Thủy sẽ giúp vượng về Thủy, mang đến nhiều may mắn về tài lộc cho gia chủ.

Tranh phong thủy thuộc hành Kim có tác dụng gì?

Kim đại diện cho sự cứng rắn, cường hãn, phóng khoáng, cương nghị và quyết đoán. Kim sinh Thủy tức nếu tăng cường năng lượng ngũ hành Kim thì cũng sẽ giúp vượng Thủy. Mà Thủy vượng sẽ mang lại may mắn về đường tiền tài. Kim cũng đại diện cho trời và tiền bạc, vì thế khi chọn tranh phong thủy cho ngưởi tuổi Nhâm Tuất thì chọn các loại tranh hành Kim để treo trong nhà cũng sẽ giúp mang đến cho người mệnh Thủy nhiều lợi ích về tài lộc.

Một số dòng tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Bên cạnh những loại tranh phong thủy Kim, Thủy giúp mang đến may mắn về tiền bạc cho người tuổi Nhâm tuất thì những người tuổi Nhâm Tuất nếu muốn cầu sức khỏe cũng có thể cân nhắc đến những dòng tranh phong thủy thuộc Mộc bởi Thủy sinh Mộc, lợi Mộc nhưng có thể làm hao thủy, có nghĩa là có thể tăng cường sức khỏe nhưng sẽ có nguy cơ làm giảm tài vận. Nhìn chung nếu không phải nhà có người ốm, người bệnh hoặc người già thì không quá nên treo.
Trên đây là một số dòng tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất. Tùy vào sở thích, điều kiện cũng như các yếu tố xung quanh mà bạn có thể chọn cho mình một bức tranh phù hợp

Các dòng tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất phổ biến

Ở phần trên, ta đã bàn về ảnh hưởng của một loại tranh phong thủy đến vận khí của người tuổi Nhâm Tuất, trong phần này, Gold Việt 24k sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn một số dòng tranh đáp ứng nhu cầu trên phổ biến:

Các dòng tranh phong thủy mang đến tài lộc cho người tuổi Nhâm Tuất

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió
Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió


Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi là tranh thuyền buồm mạ vàng là dòng tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Hình ảnh con thuyền chở đầy tiền tài với cánh buồm căng gió lướt nhẹ trên mặt nước mang ý nghĩa phong thủy về sự thuận lợi trong công việc, tiền bạc theo tàu nối đuôi vào nhà.

Tranh hoa sen mạ vàng
Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng thích hợp treo đối với hầu hết tất cả các mệnh ngũ hành trong đó có mệnh Thủy của người tuổi Nhâm Tuất.

Tranh cá chép hoa sen
Tranh cá chép hoa sen - Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Tranh cá chép hoa sen cũng là một dòng tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Treo tranh cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang đến cho gia chủ nhiều vận may về tài lộc mà còn vượng về đường tử tự - con cái.

Tranh thác nước
Tranh thác nước

Tranh thác nước là một dòng tranh phong thủy khá phổ biến hiện nay. Hình ảnh thác nước chảy mạnh mẽ mang ý nghĩa đưa tài lộc vào nhà.

Tranh rồng phượng vàng
Tranh rồng phượng vàng

Tranh rồng phượng vàng là tranh phong thủy thuộc hành Kim, mang đến nhiều vận may về tiền bạc, tài lộc, là dòng tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất lý tưởng

Tranh đôi đũa mạ vàng
Tranh đôi đũa mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng không chỉ là một dòng tranh mang nhiều ý nghĩa văn hóa mà trong phong thủy, dòng tranh này cũng đại diện cho hành Kim, rất thích hợp với những người mệnh Thủy.

Các dòng tranh đồng phong thủy
Các dòng tranh đồng rất thích hợp làm tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất


Bên cạnh những dòng tranh có ý nghĩa thuộc Kim thì các dòng tranh đồng phong thủy cũng là một lựa chọn treo tranh khá tốt. Những bức tranh này được đúc bằng đồng nên năng lượng về hành Kim cũng mạnh mẽ hơn.

Tranh phong thủy sức khỏe cho người tuổi Nhâm Tuất

Bên cạnh những tựa tranh mang lại tài lộc cho gia chủ thì tranh phong thủy thuộc hành Mộc cũng là một lựa chọn cho người tuổi Nhâm Tuất, nhất là những ai nhà có người già hoặc gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Một số dòng tranh có thể tham khảo như:
 
Tranh rừng cây
Tranh rừng cây

Tranh sơn thủy cho người tuổi nhâm tuất
Tranh sơn thủy

Tranh hoa cỏ tốt cho sức khỏe người tuổi Nhâm Tuất
Tranh hoa cỏ tốt cho sức khỏe người tuổi Nhâm Tuất

Tranh tứ quý - Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất
Tranh tứ quý - Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

 
Trên đây là tất cả thông tin về việc chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn như ý. Chúc bạn thành công!
Bình luận Facebook
Các tin tức khác