Chọn tranh mạ vàng mừng tân gia - Quà tặng phong thủy sang trọng

30/03/2020 - 04:03 PM - 482 lượt xem
Tranh mạ vàng luôn là một trong những món quà ý nghĩa được rất nhiều người ưa thích sử dụng trong các sự kiện lớn như tân gia, mừng thọ, mừng khai trương,... Trong đó, tranh mạ vàng mừng tân gia là dòng sản phẩm được ưa thích nhất, một phần vì ý nghĩa của tranh, phần vì thiết kế tranh đẹp, sang trọng, rất thích hợp trang trí cho không gian nhà mới.

Ý nghĩa của tranh mạ vàng mừng tân gia

Ngày xưa các cụ ta đã có câu "Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà" để chỉ ra 3 cột mốc quan trọng để đánh dấu sự thành công và trưởng thành của một người đàn ông, làm nhà được đặt cuối cùng, cũng là công việc to lớn và có ý nghĩa quan trọng nhất trong cuộc đời của một người. Theo đó, việc chọn quà tặng mừng tân gia cũng được chú trọng theo. Một món quà tặng tân gia không những cần có ý nghĩa chúc phúc tốt lành mà còn cần có tác dụng trong không gian nhà mới. Và tranh mạ vàng mừng tân gia là một trong số ít những sản phẩm dễ dàng đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên.

Tranh mạ vàng mừng tân gia có nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Chọn tranh mạ vàng mừng tân gia

Tất cả các loại tranh mạ vàng đều mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp đến gia chủ từ khía cạnh sức khỏe, công danh, tài lộc,... vì thế rất thích hợp làm quà tặng mừng tân gia. Đặc biệt, các dòng tranh mạ vàng có thiết kế rất đa dạng, phong phú, thích hợp với sở thích của nhiều người. Dưới đây là 4 ý nghĩa tranh mạ vàng phổ biến được sử dụng làm quà tặng tân gia:

Tranh mạ vàng với ý nghĩa chúc công danh

Các dòng tranh mạ vàng với ý nghĩa chúc công danh thuận lợi là dòng tranh mạ vàng mừng tân gia được ưa thích. Dòng tranh này thường thích hợp dùng để tặng những người làm việc trong các lĩnh vực của nhà nước.
Tặng tranh này dịp tân gia như chúc gia chủ có một con đường công danh rộng mở, tươi sáng, nhiều cơ hội thăng tiến.

Tranh mạ vàng chúc may mắn trong tài lộc

Tranh mạ vàng cũng có rất nhiều tựa tranh với ý nghĩa chúc cho người sở hữu có công việc kinh doanh thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Các dòng tranh dạng này sẽ thích hợp làm quà tặng tân gia cho những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhất là những loại hình kinh doanh cần nhiều đến yếu tố tác động từ ngoại cảnh như du lịch, khách sạn,...

Tranh mạ vàng chúc may mắn về sức khỏe bình an

Chọn tranh mạ vàng mừng tân gia 1

Dòng tranh mạ vàng chúc may mắn về sức khỏe thích hợp để tặng tân gia những ai nhà có người già, trẻ nhỏ như một lời chúc bình an, không ốm đau, bệnh tật.
Có thể nói trong các loại tranh mạ vàng mừng tân gia thì đây là một trong những dòng tranh dễ tặng nhất. Tuy nhiên khi chọn tranh cũng cần chú ý đến mệnh của gia chủ để chọn dòng tranh chúc sức khỏe phù hợp.

Tranh mạ vàng chúc con đàn cháu đống

Nếu người bạn muốn tặng quà mừng tân gia đã khá có tuổi, có cháu hoặc sắp có cháu thì những bức tranh mạ vàng chúc con đàn, cháu đống sẽ là dòng quà tặng rất được ưa thích. Bởi hầu hết những người ở tuổi này 

Tranh mạ vàng thích hợp để trang trí không gian nhà mới

Bên cạnh nhiều ý nghĩa tốt đẹp thì tranh mạ vàng mừng tân gia cũng rất thích hợp làm đồ trang trí nhà mới. Cụ thể, tranh mạ vàng mừng tân gia được chế tạo bởi các kim loại cao cấp như đồng vàng nguyên chất, bạc,.... bên ngoài mạ một lớp vàng 24K đảm bảo mang đến cho sản phẩm độ sáng bóng hấp dẫn.

Đặc biệt, các thiết kế tranh mạ vàng đều được thiết kế chi tiết bám sát vào truyền thống văn hóa từ xưa đến nay của dân tộc ta, kết hợp cùng công nghệ mạ vàng hiện đại, vừa thể hiện được độ sâu trong ý nghĩa của món quà lại vừa giúp không gian trang trí thêm phần ấn tượng, sang trọng.

Một số sản phẩm tranh mạ vàng mừng tân gia đẹp tại Gold Việt

Như phân tích ở trên, ta có thể thấy, tranh mạ vàng là một trong những sản phẩm mừng tân gia ý nghĩa nhất đúng không nào. Thật vậy, rất nhiều khách hàng đến với Gold Việt đều đã chọn tranh mạ vàng làm quà tặng tân gia cho người thân, khách hàng, đối tác của mình. Món quà tuy không có giá trị quá lớn nhưng lại thể hiện được sự trân trọng, lời chúc mà người tặng quà muốn gửi đến người nhận quà. Và dưới đây là một số sản phẩm tranh mạ vàng mừng tân gia đẹp tại Gold Việt mà bạn có thể tham khảo:

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió mừng tân gia

Chọn tranh mạ vàng mừng tân gia 2

Từ xưa, thuận buồm xuôi gió đã là một câu chúc đầy ý nghĩa được nhiều người sử dụng để chúc người mình quan tâm, trân trọng một tương lai với mọi mong muốn đều được thực hiện suôn sẻ, thành công. Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió cũng có ý nghĩa tương tự, tặng tranh thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ vượt qua được mọi thử thách trong công việc, cuộc sống.

Đặc biệt sản phẩm tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió được làm bằng kim loại, Kim sinh Thủy mà Thủy lại là đại diện cho tiền bạc, tài lộc, vì thế tặng tranh này còn có ý nghĩa chúc cho người nhận gặp nhiều may mắn trong tiền bạc.

Trang bát mã mạ vàng

Tranh bát mã hay tranh mã đáo thành công là hình ảnh 8 con ngựa đang phi nước đại, bức tranh này đại diện cho sự đoàn kết, đầu tranh với mọi bão táp phong ba, đồng lòng vì mục đích hướng tới thành công, thắng lợi.
Tặng tranh này mừng tân gia cũng có ý nghĩa như chúc gia chủ luôn thành công, đánh đâu thắng đó, tranh này đặc biệt tốt cho những người đang cầu công danh, chức vị.

>>> Xem tranh bát mã mạ vàng

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Tranh cá chép mạ vàng với ý nghĩa chúc cho cuộc sống ấm no, con đàn cháu đống cũng là một tựa tranh mạ vàng mừng tân gia rất thích hợp và ý nghĩa.
Tranh cá chép hoa sen mạ vàng được đúc hoàn toàn bằng đồng nguyên chất, mạ bên ngoài lớp vàng 24K sáng bóng đem lại vẻ đẹp sang trọng cho tổng thể toàn bức tranh.

Tranh hoa sen mạ vàng

Chọn tranh mạ vàng mừng tân gia 3

Tranh hoa sen thích hợp dành tặng làm quà tân gia cho những người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục, nhưng người chuyên về các lĩnh vực tri thức, nhất là văn học, văn hóa, lịch sử,...

Các dòng tranh chữ mạ vàng

Các dòng tranh chữ mạ vàng với nhiều ý nghĩa luôn là một trong những món quà tân gia được nhiều người ưa thích. Tranh chữ mạ vàng thích hợp làm quà tặng mừng tân gia cho mọi đối tượng từ trẻ tới già, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. một số tựa tranh chữ mạ vàng tawngjt ân gia có thể kể đến như: tranh phúc lộc thọ, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa khai phú quý,...

Tranh đôi đũa mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng chúc cho gia đình thuận hòa, êm ấm, cũng là một trong những loại quà tặng tân gia được nhiều người ưa thích. Thiết kế trang đôi đũa mạ vàng cũng rất tinh tế với chiếc đũa được chau chuốt từng đường nét, nổi bật lên thẩm mỹ sang trọng mà không kém phần hiện đại.

Tranh mạ vàng trống đồng

Tặng tranh trống đồng mạ vàng mừng tân gia với ý nghĩa chúc cho người nhận một sự nghiệp phát triển, dồi dào sức khỏe, tài lộc.
Đặc biệt tranh trống đồng mạ vàng còn giúp xua đuổi tà ma, trấn áp khí xấu tại không gian treo tranh.Trên đây là ý nghĩa của việc tặng tranh mạ vàng mừng tân gia cũng như một số sản phẩm tranh mạ vàng thường được sử dụng làm quà tặng tân gia mà Gold Việt 24k muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn chọn được cho mình một món quà tân gia ưng ý!
Bình luận Facebook