Tranh hoa sen trong phong thuỷ

26/07/2020 - 02:00 AM - 51 lượt xem
Hoa sen có ý nghĩa như thế nào thì chắc hẳn ai cũng biết. Vậy nên tranh hoa sen cũng là một trong những vật phẩm phong thuỷ được tìm kiếm rất nhiều. Tuy nhiên nếu chỉ tìm theo xu thế thì sẽ không phát huy được toàn bộ những ý nghĩa phong thuỷ. Và đôi khi còn có tác dụng ngược. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau để biết thêm về tranh hoa sen trong phong thuỷ và tranh hoa sen nào thì tốt.

Ý nghĩa phong thuỷ của tranh hoa sen

Đầu tiên chúng ta cũng điểm qua một chút về những ý nghĩa phong thuỷ của tranh hoa sen:
  • Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và là loài hoa có ý nghĩa lớn trong Phật giáo – Đạo Phật lớn ở nước ta.
  • Hoa sen là biểu tượng tuyệt đẹp của sự thuần khiết, tinh tế và thanh cao thoát tục. Lí do là loài hoa này phải mạnh mẽ và kiên trì vượt qua lớp bùn lầy hôi tanh để vươn mình lên toả sáng.
  • Tranh hoa sen thuộc hành Thủy, hợp với những gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thủy. Tranh hoa sen được treo trong nhà còn mang đến cho gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên, hạnh phúc, vô nghĩ, vô lo.
  • Hoa sen là một loài hoa tôn quý. Vậy nên khi treo tranh hoa sen trong phòng có thể những điều may mắn và tài lộc dành cho gia chủ.
  • Nếu trong nhà có treo một bức tranh hoa sen phong thuỷ thì có thể giúp xua đi những vận khí xấu, thu hút những nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, không khí trong gia đình cũng trở nên yên bình và hạnh phúc hơn.

Tranh phong thuỷ là gì

Ý nghĩa là thế. Tuy nhiên một bức tranh hoa sen được gọi là phong thuỷ thì cần những điều gì? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu phong thuỷ là gì?Ttranh phong thuỷ là gì?

Phong thủy là một học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Nhiều người cho rằng phong thuỷ là một điều gì đó không liên quan đến khoa học. Nhưng thực chất không phải vậy. Phong thủy cũng dựa vào địa lý, đặc tính của sự vật, ngũ hành. Trong cuộc sống, chúng ta bắt gặp rất nhiều những bức tranh phong thủy nhưng không phải ai cũng biết và hiểu hết được ý nghĩa thực sự của những bức tranh này.

Từ ý nghĩa của học thuyết phong thuỷ chúng ta có thể phần nào đó định nghĩa được tranh phong thuỷ. Tranh phong thủy là một loại tranh đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Vậy tranh hoa sen trong phong thuỷ là tranh như thế nào

Trong thế giới muôn màu muôn vẻ, có rất nhiều loại tranh hoa sen phong thuỷ khác nhau. Mỗi loại lại mang đến những điều riêng biệt. Tuy nhiên, Gold Việt xin được giới thiệu tới độc giả tranh hoa sen mạ vàng là một trong những loại tranh phong thuỷ tiểu biểu được đánh giá cao.

Theo như các chuyên gia đánh giá thì tranh hoa sen mạ vàng là một bức tranh phong thuỷ. Bên cạnh đó, điều này cũng đã được kiểm chứng trong thực tế vì rất nhiều người treo sản phẩm trong nhà và đã có nhiều điều tốt lành hơn đến với gia đình.

Tất cả sản phẩm của Gold Việt đều được mạ vàng 24k nguyên chất. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành dài nên gnuowif dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Một số lưu ý khi treo tranh hoa sen phong thuỷ

  • Nên đặt tranh ở những vị trí thông thoáng, có khả năng lưu thông không khí tốt như phòng khách.
  • Cần treo tranh ở vị trí tốt thì bức tranh mới có thể mang đến may mắn, phúc đức và trường thọ.
  • Tìm hiểu kỹ về vận mệnh của gia chủ, phương hướng của căn nhà,…
  • Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0898.786.555 để nhận được những tư vấn chi tiết hơn về cách treo tranh phong thủy.
Nếu như trong những bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu một số loại tranh hoa sen phong thuỷ thì trong bài viết này, Gold Việt tập trung đi sâu giải thích như thế nào là một bức tranh hoa sen phong thuỷ.
Bình luận Facebook