Tranh hoa sen treo phòng khách

26/07/2020 - 02:00 AM - 48 lượt xem
Có rất nhiều không gian có thể treo được tranh hoa sen, tuy nhiên tranh hoa sen treo phong khách được ưa chuộng hơn cả vì đây là loại tranh thường có thẩm mỹ cao và những ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Tuy nhiên, không phải bức tranh hoa sen nào cũng có thể sử dụng để treo trong phòng khách được. Mà cũng cần dựa trên một số tiêu chí để lựa chọn.

Một số tiêu chí lựa chọn tranh hoa sen treo phòng khách


Tất nhiên là sẽ không có bức tranh nào là hoàn hảo cả. Tuy nhiên cũng cần lựa chọn sao cho bản thân chúng ta cảm thấy thoả mãn và từ đó lựa chọn được đó cho mình một sản phẩm phù hợp.

Sau đây là một số tiêu chí mà chúng tôi thấy rằng cần nên có:
  1. Tinh tế: Cụ thể mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là bố cục tổng thể của bức tranh. Bố cục nội dung của bức tranh rất quan trọng để mỗi khi nhìn vào chúng ta có thể cảm nhận được sự hài hoà.
  2. Đẳng cấp: Đây cũng là một trong những tiêu chí mà chúng tôi muốn nói tới. Vì một bức tranh đẳng cấp có thể nâng cả không gian nơi treo bức tranh lên. Một người ngoài nhìn vào bức tranh cũng sẽ phần nào đánh giá cả người treo bức tranh đó.
  3. Kích thước hợp lý: Kích thước tranh cũng rất quan trọng. Bạn đọc cần chọn được một bức tranh có kích thước hài hoà với tổng thể không gian sao cho bức tranh không quá bé và cũng không quá lớn. Nhiều người còn lựa chọn kích thước tranh hợp phong thuỷ.
  4. Độ cao treo tranh: Nguyên tắc treo tranh là tổng diện tích của tranh không bao giờ được vượt quá 1/3 tổng diện tích bức tường. Nếu treo tranh trên ghế sofa hay tủ, kệ, thì bạn nên treo sao cho mép dưới của tranh cách viền mép trên cùng của những món đồ này một khoảng 15–25cm. Còn nếu bạn có ý định treo nhiều tranh để tạo thành một nhóm trên tường thì cần lưu ý khoảng cách lý tưởng giữa các mép tranh thông thường là 8–10 cm.
  5. Vị trí phong thuỷ: Một bức tranh khi treo trong phòng khách ít nhiều cũng sẽ có những ảnh hưởng tới gia chủ và cả gia đình. Chính vì vậy việc chọn một vị trí phong thuỷ cho bức tranh cũng không hẳn là thừa.

Lựa chọn tranh hoa sen treo phòng khách


Chắc hẳn là bạn đọc cũng đã biết chúng tôi sắp giới thiệu tới quý khách loại tranh nào sau đây. Vâng, đó chính là tranh hoa sen mạ vàng. Tuy nhiên bạn đọc sẽ phải bất ngờ vì đây là bức tranh đảm bảo được đầy đủ những tiêu chí ở trên.

Về bố cục, tạo Gold Việt có nhiều tranh hoa sen với nhiều nội dung khác nhau, tuy nhiên nội dung nào cũng mang đên sự hài hoà cả về chiều ngang lẫn chiều dọc và cả những chi tiết trong tranh.

Tranh hoa sen được mạ vàng 24k nguyên chất thì chắc chắn sẽ mang đến sự đẳng cấp cho không gian. Vàng là một kim loại quý hiếm và rất dễ nhận biết sự hiện diện của kim loại này nhờ vào màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Căn phòng treo bức tranh cũng sẽ trở nên sáng hơn và quý phái hơn.

Bên cạnh đó, tại Gold Việt, chúng tôi có rất nhiều tranh hoa sen với nhiều kích thước khác nhau. Mỗi kích thước tranh đều được dựa trên phong thuỷ sao cho có thể phù hợp với nhiều khách hàng. Ngoài ra, các bức tranh hoa sen tại Gold Việt còn rất đa dạng về nội dung và tính thẩm mỹ.

Còn về độ cao tranh thì quý khách hoàn toàn có thể áp dụng quy tắc đã nêu ở phần trên. Ở chiều cao như vậy thì dù đứng hay ngồi thì việc xem tranh đều rất dễ dàng và thoải mái. Độ cao đó cũng rất dễ thu hút ánh nhìn.

Cuối cùng là yếu tố phong thuỷ. Gold Việt có thể khẳng định rằng tranh hoa sen mạ vàng là tranh phong thuỷ. Nếu được treo ở hướng hợp lý thì hoàn toàn có thể đem lại những vận khí tốt, may mắn và cả tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, hoa sen là một loài hoa của nhà Phật nên treo tranh hoa sen trong nhà cũng giúp cho không khí thanh bình và đầm ấm hơn.

Tổng kết

Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một bức tranh hoa sen treo phòng khách. Ngoài ra, khi đến với Gold Việt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, mỗi bức tranh đều được bảo hành trong thời gian dài để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Bình luận Facebook