Tranh chữ mạ vàng cao cấp

25/03/2020 - 11:29 AM - 160 lượt xem
Tặng tranh chữ dát vàng là một trong những nét đẹp trong văn hóa quà tặng ở nước ta. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa văn hóa truyền thống cùng sự sang trọng trong thẩm mỹ hiện đại, tranh chữ mạ vàng hiện đã và đang là một trong những dòng sản phẩm quà tặng cao cấp được nhiều người ưa thích. Hiện nay, Gold Việt 24K cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều sản phẩm tranh chữ mạ vàng, tranh chữ dát vàng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, thích hợp làm quà tặng tới người thân, đối tác, khách hàng trong nhiều sự kiện quan trọng.

Tranh chữ mạ vàng là gì?

Tranh chữ mạ vàng

Tranh chữ mạ vàng là một dòng sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ đồng hoặc bạc nguyên chất, dưới đôi bàn tay nghệ thuật của những người thợ kim hoàn giàu tay nghề, sản phẩm dần được hoàn thiện với những đường nét tinh xảo, mềm mại đầy sang trọng.

Các sản phẩm tranh chữ mạ vàng thường được thiết kế theo khuôn mẫu thư pháp, vừa thể hiện được nét đẹp truyền thống và chiều sâu trong văn hóa xưa, vừa làm nổi bật sự sang trọng, đẳng cấp trong thẩm mỹ ngày nay.

Các sản phẩm tranh chữ mạ vàng đều được phủ một lớp vàng 24K nguyên chất để đem đến cho sản phẩm độ sáng bóng đặc trưng và đẹp mắt, cao cấp hơn hẳn so với những sản phẩm tranh chữ thông thường khác.

Đặc biệt, nhờ được chau chuốt trong thiết kế và chế tác mà các sản phẩm tranh chữ mạ vàng sẽ không mang đến vẻ thô cứng như những mẫu tranh gỗ hay đồng khác, thay vào đó là sự mềm mại đặc trưng, thể hiện ngay qua ấn tượng đầu tiên mà bức tranh mang lại cho người xem.

Các sản phẩm tranh chữ dát vàng tại Gold Việt 24K

Hiện nay, Gold Việt 24K cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều mẫu sản phẩm tranh chữ dát vàng với nhiều ý nghĩa khác nhau, thích hợp sử dụng làm quà tặng trong nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Tranh chữ mạ vàng 1

Tranh chữ Phúc là một dòng tranh chữ mạ vàng cao cấp tại Gold Việt. Được thiết kế theo phong cách thư pháp cổ, chế tác hoàn toàn từ bạc nguyên chất, bên ngoài phủ một lớp vàng 24K, tranh chữ Phúc mạ vàng không chỉ mang ý nghĩa chúc may mắn trong cuộc sống mà còn là một sản phẩm trang trí không gian sang trọng, ấn tượng

Tranh chữ Lộc mạ vàng

Tranh chữ Lộc mạ vàng thích hợp làm quà tặng cho người thân, khách hàng, đối tác, ... Những người có các hoạt động kinh doanh riêng, chữ Lộc với ý nghĩa phong thủy đặc trưng sẽ giúp tài vận của người nhận được kích phát, mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp, tiền tài.

Tranh chữ Thọ mạ vàng

Chữ Thọ là một sản phẩm tranh chữ cao cấp rất thích hợp sử dụng làm quà tặng người có tuổi như lãnh đạo, ông bà, cha mẹ,... Với ý nghĩa như chúc cho người nhận một tương lai vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu.
Tranh chữ Thọ rất thích hợp tặng trong các sự kiện như sinh nhật, mừng thọ.

Tranh chữ Cha, Mẹ, Cha Mẹ mạ vàng

Tranh chữ mạ vàng 2

Tranh chữ Cha, Mẹ, Cha Mẹ mạ vàng là sản phẩm tranh chữ mạ vàng chuyên dụng để tặng cho các đấng sinh thành, cho cha mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng bạn. Sử dụng dòng tranh này làm quà tặng tới đáng sinh thành như một món quà để bày tỏ lòng biết ơn của bạn, sự trân trọng của bạn dành cho người nhận tranh,
Bên cạnh đó dòng tranh chữ này cũng mang ý nghĩa chúc cho Cha, Mẹ một cuộc sống tương lai hạnh phúc, viên mãn bên con cháu.

Tranh chữ Tâm mạ vàng

Tranh chữ tâm mạ vàng bên cạnh việc là một loại quà tặng mạ vàng cao cấp thì cũng như một vật phẩm phong thủy nói về đạo đức, tấm lòng, lương tâm của con người, hướng suy nghĩ của con người đến cái thiện, để con người ta có thể có một cuộc sống tích cực với những việc tốt và đạo lý, lẽ phải.

Tranh chữ Tâm thư pháp tại Gold Việt không chỉ mang vẻ đẹp của lối thư pháp uyển chuyển, mềm mại, nhẹ nhàng mà còn toát lên được khí chất đặc biệt qua đôi bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu.

Tranh chữ Hoa Khai Phú Quý - Hoa mai, hoa đào

Khác với những sản phẩm tranh thuần chữ mạ vàng được chia sẻ từ đầu bài viết đến giờ, tranh Hoa Khai Phú Quý mạ vàng là tựa tranh kết hợp giữa hình ảnh hoa đào, hoa mai và câu thành ngữ Hoa Khai Phú Quý.

Sản phẩm được chau chuốt tỉ mỉ đến từng đường nét, tạo sự mềm mại, sang trọng cho tổng thể toàn bức tranh.

Dòng tranh này thích hợp sử dụng làm quà tặng trong các dịp đầu xuân năm mới, quà tặng đám cưới,...

Tranh chữ Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng

Tranh chữ mạ vàng 3

Tranh chữ mạ vàng Thuận Buồm Xuôi Gió tại Gold Việt thuộc dòng tranh thuận buồm xuôi gió, thích hợp sử dụng làm quà tặng trong các dịp tân gia, lên chức như một lời chúc cho sự nghiệp, con đường công danh luôn tấn tới.

Giống tranh hoa khai phú quý, tranh chữ thuận buồm xuôi gió cũng kết hợp giữa hình ảnh thuyền buồm và câu tục ngữ, giúp ý nghĩa bức tranh thêm phần rõ ràng, chân thực hơn.

Trên đây là một số sản phẩm tranh chữ dát vàng nổi bật tại Gold Việt 24K. Bên cạnh những sản phẩm tranh chữ mạ vàng có sẵn này, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hàng các loại tranh chữ theo sở thích của bản thân mình, các chữ mạ vàng sẽ được cách điệu theo lối thư pháp để giúp tác phẩm thêm phần nghệ thuật, ý nghĩa và có chiều sâu hơn.

Tặng tranh chữ mạ vàng vào dịp nào?

Với rất nhiều ý nghĩa ẩn dấu như trên, vậy tranh chữ mạ vàng thích hợp sử dụng làm quà tặng vào nhưng sự kiện nào? Trên thực tế, có rất nhiều sự kiện mà bạn có thể sử dụng tranh chữ mạ vàng làm quà tăng, theo đó, tùy từng tính chất sự kiện mà bạn có thể sử dụng những chữ với ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra, thông thường những người lớn tuổi sẽ ưa thích các sản phẩm tranh mạ vàng hơn nên bạn cũng nên lưu ý để chọn các sản phẩm theo ý thích cho phù hợp.
 
Tranh chữ mạ vàng 4

Dưới đây là một số ví dụ về các dịp tặng quà bằng tranh chữ mạ vàng mà bạn có thể tham khảo:
 • Tặng tranh chữ mạ vàng dịp sinh nhật: Tặng tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ vào dịp sinh nhật như một lời chúc cho tương lai tươi đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Tặng tranh chữ dát vàng mừng tân gia: Các sản phẩm như tranh hoa khai phú quý, thuận buồm xuôi gió rất thích hợp sử dụng làm quà tặng mừng tân gia.
 • Tặng tranh chữ mạ vàng cho khách hàng, đối tác nước ngoài: Là một đất nước với nền văn hóa phát triển lâu đời, Việt Nam sở hữu nhiều đặc điểm văn hóa khiến du khách nước ngoài cảm thấy thích thú, một trong số đó là thư pháp. Tranh chữ mạ vàng được mô phỏng theo lối thư pháp cổ, kết hợp cùng thẩm mỹ hiện đại sẽ tạo nên một món quà tặng văn hóa cực kỳ đặc sắc cho khách hàng, đối tác nước ngoài.
 • Tặng tranh vào dịp tết: Tặng quà vào dịp tết là một văn hóa tốt đẹp từ thời xưa của người Việt. Trong dịp này, ta có thể tặng người thân, lãnh đạo, đồng nghiệp của mình rất nhiều quà tặng, trong đó tranh chữ mạ vàng là một gợi ý khá lý tường. Một số tựa tranh thích hợp tặng vào dịp tết như: Hoa khai phú quý, thuận buồm xuôi gió, Phúc Lộc Thọ,...
 • Tặng tranh vào các sự kiện khai trương văn phòng
 • Tặng tranh cho lãnh đạo mừng lên chức
 • Tặng tranh chữ mạ vàng trong những ngày lễ kỷ niệm như ngày cưới, mừng thọ, ....
 • ...

Tranh chữ mạ vàng giá bao nhiêu?

Tranh chữ mạ vàng 5

Hiện nay, các sản phẩm tranh chữ mạ vàng tại Gold Việt 24K có giá thành dao động từ 3.2 - 7.5 triệu VNĐ tùy tùng sản phẩm với những kích thước và nguyên liệu khác nhau. Chi phí này đã bao gồm đủ các khoản phí từ khung tranh, nền, mặt kính,...

Nhìn chung, so với nhiều sản phẩm quà tặng khác thì đây là một con số vừa phải, vừa thể hiện đủ sự trân trọng của bạn đến người nhận quà, lại không quá giá trị để gây ra các hiểu lầm về động cơ tặng quà,...

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm tranh chữ mạ vàng tại Gold Việt 24K đều được phủ một lớp sơn nano trong suốt bên ngoài, bảo đảm các chi tiết bên trong không bị ảnh hưởng, xây xước khi không may gặp phải những tác động cơ học. Bên cạnh đó, lớp phủ nano bên ngoài cũng có tác dụng ngăn cách tranh với môi trường bên ngoài, giúp tranh luôn giữ được vẻ đẹp bền vững và màu sắc đẹp qua thời gian.

Với những sản phẩm tranh mạ vàng được đặt hàng theo yêu cầu thì chi phí tranh sẽ được tính theo yêu cầu của khách hàng cũng như lượng nguyên liệu cần sử dụng để chế tác tranh. Phần chi phí này sẽ được báo cho khách hàng trước khi quyết định làm tranh hay không, đảm bảo tính minh bạch rõ ràng trong quá trình trao đổi, đặt hàng.

Cách bảo quản tranh chữ mạ vàng

Tranh chữ mạ vàng 6

Cũng giống như các sản phẩm quà tặng mạ vàng khác, để tranh chữ mạ vàng bền màu và giữ được vẻ đẹp qua thời gian thì khâu bảo quản về vệ sinh tranh là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số chú ý trong cách bảo quản, vệ sinh tranh mạ vàng mà bạn có thể tham khảo:

Bảo quản tranh chữ mạ vàng:

 • Định kì làm sạch nhẹ nhàng các chi tiết của trang bằng khăn, cọ mềm
 • Không sử dụng các sản phẩm tẩy rửa để vệ sinh tranh
 • Trưng bày tranh ở vị trí râm mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên tranh

Cách vệ sinh tranh chữ mạ vàng:

 • Do được đóng khung lồng kính và không tiếp xúc quá nhiều với môi trường bên ngoài nên việc vệ sinh tranh không cần thường xuyên như những dòng tượng mạ vàng khác, thay vào đó hãy vệ sinh tranh khoảng 6 tháng 1 lần để làm sạch lớp bụi bẩn bám trên tranh.
 • Khi vệ sinh dùng một miếng vải mềm để lau sạch các chi tiết là đủ
 • Với những khe hở nhỏ không thể vệ sinh bằng vải thì có thể sử dụng chổi quét mềm để làm sạch
Trên đây là tất cả các thông tin về dòng sản phẩm tranh chữ dát vàng cao cấp tại Gold Việt 24K. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn mua hàng hoặc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm vui lòng liên hệ Gold Việt 24K theo thông tin liên lạc bên dưới. Chúc các bạn chọn được một món quà ưng ý!
Bình luận Facebook