Top 20+ món quà tặng sếp nam cao cấp

27/10/2020 - 10:07 PM - 110 lượt xem
Trong những năm gần đây quà tặng sếp nam cao cấp thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Món quà mạ vàng không chỉ thể hiện sự cao cấp mà còn thể hiện thành ý, tình cảm của người tặng dành cho cấp trên, người lãnh đạo của mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn những quà tặng phù hợp. Cùng theo dõi bài viết này của Gold Việt để tham khảo một số gợi ý được nhiều người ưa chuộng nhất bạn nhé!

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng là một trong các quà tặng sếp nam cao cấp được yêu thích nhất hiện nay. Mô hình thuyền được thiết kế tinh xảo như một lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” đến với sếp của bạn. Với công năng phong thủy tích cực, mô hình thuyền buông sẽ giúp cho gia chủ có được công danh thăng tiến phất lên như diều gặp gió.Không những thế mọi khó khăn sẽ được vượt qua một cách dễ dàng, hanh thông trong sự nghiệp, đồng thời đạt được những thành quản vang dội trong sự nghiệp.Tặng thuyền mạ vàng như một cách thể hiện tâm ý sẽ luôn phụ trợ cùng sếp trên mọi chặng đường không quản ngại khó khăn vất vả.

Tượng phúc lộc thọ mạ vàng

Tượng phúc lộc thọ mạ vàng là một trong những quà tặng sếp nam cao cấp được khách hàng đánh giá cao. Sở dĩ món quà này chiếm được cảm tình là vì nó mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành. Cụ thể là: Phúc (Điềm lành), Lộc (Tài lộc, công danh phát đạt), Thọ (Sống lâu). Tượng trâu mạ vàng

Tượng trâu vàng là món quà tặng sếp nam cao cấp tiếp theo mà Gold Việt muốn giới thiệu đến bạn. Từ xưa đến nay con trâu vốn rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam bởi tính cách chăm chỉ, nhẫn nại ngoài ra con vật này còn là biểu tượng của sự no đủ.Đó chính là lý do mà tượng trâu mạ vàng là đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Sở hữu tượng trâu mạ vàng trong nhà có công năng xóa bỏ tiểu nhân, chiêu tài lộc. Đặc biệt đối với những người đang hoạt động trong các lĩnh vực hoạt động liên quan đến đầu tư cổ phiếu, kinh doanh bất động sản, ngân hàng thì tượng trâu mạ vàng càng phát huy được tác dụng phong thủy tích cực.

Tranh thuyền mạ vàng

Khi nhắc đến quà tặng sếp nam cao cấp không thể không nhắc đến tranh thuyền buồm mạ vàng. Thuyền buồm là hình ảnh vốn rất gắn liền với người thương nhân. Khi biếu tặng sếp của bạn món quà này sẽ vừa ghi điểm bởi tính thẩm mỹ và công năng phong thủy, theo giới phong thủy thì thuyền buồm được coi là sự thành công, may mắn trong kinh doanh. Theo quan niệm phong thủy thì tranh thuyền buồm tương ứng với hành thủy nên mang lại tác dụng thu hút tiền tài, dồi dào như nước. Treo tranh trong nhà sẽ giúp vượt qua mọi khó khăn trở ngại.
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió kích thước 35x45 cm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió kích thước 25x25cm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió kích thước 25x32 cm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió kích thước 27x32 cm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió kích thước 40x50 cm
Xem chi tiết>>> tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 

Tượng linh vật theo tuổi mạ vàng

Tượng linh vật theo tuổi mạ vàng là một trong những món quà tặng sếp nam cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Người ta thường quan niệm bố trí tượng linh vật phong thủy theo tuổi trong nhà, phòng làm việc sẽ mang lại nhiều sự may mắn, tình duyên thuận lợi của cải dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.
Linh vật chuột phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Tý 

Linh vật tượng trâu phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Sửu
Linh vật tượng hổ phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Dần 
Linh vật tượng mèo phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Mão
Linh vật tượng rồng phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Thìn
Linh vật tượng rắn phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Tỵ

Linh vật tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Ngọ
Linh vật tượng dê phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Mùi

Linh vật tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Thân
Linh vật tượng gà phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Dậu

Linh vật tượng linh khuyển phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Tuất 
Linh vật tượng heo phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Hợi 

Xem thêm>>>  Tượng Linh Vật Mạ Vàng 

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng là một gợi ý quà tặng sếp nam cao cấp lý tưởng. Từ xưa đến nay hoa sen vốn được ưa thích bởi vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Chính vì thế loài hoa này đã được tôn vinh thành Quốc hoa của Việt Nam.
Treo tranh hoa sen mạ vàng trong nhà giúp hấp thụ năng lượng tích cực, hóa giải mâu thuẫn, xóa bỏ vận khí xấu. Ngoài ra nhìn vào hoa sen sẽ giúp các thành viên trong gia đình thư thái, tâm an nhiên.
Tranh sen mạ vàng kích thước 20x20 cm
Tranh sen mạ vàng 24k kích thước 27x34 cm
Tranh sen mạ vàng 24k kích thước 30x30 cm

Tranh sen mạ vàng 24k kích thước 35x45 cm

Tranh sen mạ vàng 24k kích thước 36x36 cm

Mô hình trống đồng mạ vàng

Mô hình trống đồng mạ vàng là quà tặng sếp nam cao cấp ý nghĩa. Mô hình do Gold Việt được chế tác dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân kim hoàn hàng đầu Việt Nam. Món quà này khi được bày trong nhà sẽ tạo điểm nhấn trong không gian. Bên cạnh đó trống đồng theo ý nghĩa phong thủy còn có công năng xua đuổi ma quỷ, mang lại vượng khí, may mắn cho người sở hữu

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Ngày nay rất nhiều người chọn tranh mã đáo thành công mạ vàng làm món quà tặng sếp nam cao cấp. Hình tượng ngựa vốn được đánh giá cao bởi đức tính nhanh nhẹn, chung thành, bền bỉ, người ta thường treo tranh ngựa trong nhà với mong muốn mang theo tài lộc, may mắn.Đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh buôn bán, chính trị, quân sự.Chi tiết sản phẩm>>> Tranh mã đáo thành công mạ vàng 

Tranh đôi cá chép mạ vàng 

Cá chép là một trong những loài linh vật tượng trưng cho ý chí, sự nhẫn nại. Dân gian ta vẫn thường lưu truyền câu chuyện về cá chép vượt vũ môn hóa rồng nên cá chép đã trở thành biểu tượng của sự thành công, thăng tiến. Không những thế cá chép mang tính thủy còn có tác dụng thu hút vượng khí. Đó chính là lý do mà tranh cá chép được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng sếp nam cao cấp.Tượng tỳ hưu mạ vàng

Nếu nhắc đến quà tặng sếp nam cao cấp thì không thể bỏ quà tượng tỳ hưu mạ vàng. Theo giới phong thủy thì tỳ hưu là một trong những linh vật hàng đầu đem lại may mắn tiền tài, danh vọng. Ngoài ra sở hữu tượng tỳ hưu mạ vàng trong nhà còn có tác dụng giải trừ vận khí xấu, ngăn chặn kẻ tiểu nhân hãm hại, ngáng đường. Không những thế tượng này còn có công năng tốt về sức khỏe, hạn chế bất hòa.

Tượng người đánh golf mạ vàng 

Đánh golf từ lâu đã trở thành bộ môn thể thao được ưa chuộng của giới thượng lưu. Tượng người đán golf quà tặng sếp nam cao cấp do Golf Việt thiết kế tinh tế với hình ảnh người chơi vung gậy sẵn sàng chon ra một cú đánh dứt điểm chính xác. Đây là biểu tượng cho phong cách của những người đứng đầu một doanh nghiệp công ty, kinh doanh bản lĩnh, có ý chí, tài năng, và vô cùng tự tin.Chi tiết sản phẩm>> Tượng người đánh golf mạ vàng 


Bút ký mạ vàng

Quà tặng sếp nam cao cấp bút ký mạ vàng là một quà tặng ý nghĩa. Chắc chắn nếu lựa chọn món quà này bạn sẽ được sếp đánh giá cao bởi sự tinh tế. Chiếc bút ký có thể đồng hành cùng sếp trong các buổi ký hợp đồng quan trọng. Không những thế bút ký được thiết kế tinh xảo sẽ thể hiện sự đẳng cấp của người sở hữu.


Bút ký mạ vàng đẳng cấp sang trọng là quà tặng cao cấp cho doanh nhân cho sếp 


Chi tiết sản phẩm >> bút  ký mạ vàng 


Tranh chữ mạ vàng

Tranh chữ mạ vàng là quà tặng sếp nam cao cấp được ưa chuộng hiện nay. Dòng tranh chữ do Gold Việt thiết kế được khách hàng đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, uyển chuyển, nét chữ mềm mại. Tùy từng dịp mà bạn có thể lựa chọn những chữ phù hợp. Treo tranh chữ trong nhà ngoài tạo điểm nhấn còn có tác dụng đem lại sự may mắn thuận lợi trong cuộc sống, gia đình, công việc. Một số chữ được lựa chọn nhiều như: Phúc, Lộc, Thọ...


Hộp đựng name card mạ vàng

Khi nhắc đến quà tặng sếp nam cao cấp thì không thể bỏ qua hộp đựng name card mạ vàng. Sở hữu đồ vật này sẽ giúp thể hiện được phong cách cá tính sâu sắc. Hộp đựng name card của Gold Việt cung cấp có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế với chất lượng vàng 24K cao cấp. Nếu sếp của bạn sử dụng hộp đựng này thì sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trước mặt đối tác.


Tranh hoa lan mạ vàng

Hoa lan với vẻ đẹp thanh khiết, quý phái đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Loài hoa mạ vàng này từ lâu được chọn làm một trong các món quà tặng sếp nam cao cấp. Treo tranh hoa lan mạ vàng tại phòng khách có tác dụng thu hút tài lộc, mang lại công danh như ý. Treo trong phòng ngủ có công năng giúp đời sống vợ chồng thuận hòa, yên ấm.


Tranh hoa mai mạ vàng

Hoa mai nở rộ mỗi độ xuân về là biểu tượng cho niềm vui, sự bình an, yên ấm. Loài hoa này có năm cánh, mỗi cánh đều biểu tượng cho một ý nghĩa: Trường thọ, may mắn, vui vẻ, sum vầy, hanh thông. Bên cạnh đó hoa mai còn gắn liền gắn liền với hình ảnh của người quân tử, đại diện cho khí chất thanh cao. Chính vì thế đây là món quà tặng sếp nam cao cấp thích hợp dùng trong các dịp mừng tân gia, mừng năm mới. Đặc biệt nếu sếp bạn là người nước ngoài thì tặng tranh hoa mai cũng là cách để lưu dấu ấn mạnh mẽ về nền văn hóa Việt Nam.


Cây kim tiền mạ vàng

Theo quan niệm của dân gian thì cây kim tiền mang ý nghĩa biểu đạt sự thăng tiến, tiền tài. Bày trí loài cây này trong nhà sẽ có tác dụng mang lại vượng khí. Ngoài ra nó còn đem lại sự minh mẫn, xóa tan mệt mỏi, lo âu, chán nản. Đặt chậu cây trong phòng khách sẽ thu hút tài lộc, trong phòng ngủ sẽ giúp gia chủ ngủ ngon, đời sống vợ chồng hạnh phúc, tránh được bất hòa. Chính vì vậy nên chọn cây kim tiền mạ vàng là quà tặng sếp nam cao cấp.


Chi tiết sản phẩm >> Cây kim tiền mạ vàng 

Tranh chim công mạ vàng

Quà tặng sếp nam cao cấp đôi chim công mạ vàng được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh tế, tỉ mỉ. Chim công vốn là loài biểu trưng cho sự thanh cao, đức hạnh. Không những thế tranh chim công còn thể hiện sự vương giả, giàu sang, quyền uy. Treo tranh chim công trong nhà sẽ đem lại sinh khí mới, gia đình hòa thuận, vui vẻ, không mâu thuẫn. Đó chính là lý do mà dòng tranh này được sử dụng làm quà tặng cho sếp trong các dịp: Tân gia, đám cưới, lên chức…

Tranh đôi đũa mạ vàng

Đôi đũa là vật dụng quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người dân châu á, đặc biệt là người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam...Trong văn hóa truyền thống của nước ta thì đôi đũa tượng trưng cho bữa cơm gia đình đầm ấm, sum vầy. Chính vì thế tranh đôi đũa là biểu trưng cho một cuộc sống yên vui, an nhiên, gắn kết. Quà tặng sếp nam cao cấp này sẽ thể hiện tấm lòng, bày tỏ tình cảm của bạn. Các tranh đôi đũa thích hợp dành tặng vào những dịp tân gia, cưới xin, lễ tết…Hy vọng top 20+ quà tặng sếp nam cao cấp mạ vàng do Gold Việt gợi ý sẽ hữu ích đối với bạn! Đừng quên ghé qua Gold Việt để tham khảo những mẫu vật phẩm phong thủy mạ vàng đẹp mắt và chất lượng nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ tìm được món quà tặng cho cấp trên ưng ý!
 


Bình luận Facebook