Cây kim tiền mạ vàng
cây kim tiền mạ vàng 1
cây kim tiền mạ vàng 2
cây kim tiền mạ vàng 3
Cây kim tiền mạ vàng
Mã sản phẩm:
4.000.000 đ
4.500.000 đ
-11%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

 Cây Kim ngân còn được gọi là cây tiền. Một loại cây bonsai đặc biệt tên khoa học là Pachira Aquatica, được mọi người biết đến là cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp cân bằng, hài hòa giữa những yếu tố phong thủy.

 

Ý nghĩa của cây kim tiền mạ vàng

Cây kim tiền mạ vàng từ lâu đã là một loài cây có rất nhiều ý nghĩa may mắn đặc biệt là trong vấn đề vượng khí vượng tài. Theo dân gian, đây là loài cây cảnh có khả năng cân bằng hài hòa các yếu tố về phong thủy đặc biệt nó còn mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho người sở hữu.

Cây giúp đem đến sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người sở hữu. Cây vốn có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và nó là đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Theo phong thủy, cây kim tiền hợp với cả 12 con Giáp và với tất cả các mệnh Ngũ hành. Đặc biệt là những người mệnh Mộc và Mệnh hỏa, trồng cây kim tiền sẽ tương sinh hợp mệnh, may mắn và tài lộc đến nhiều hơn.

Trong khi đó, người mệnh Thuỷ và mệnh Kim khi trồng cây kim tiền thì nên chọn chậu màu trắng hoặc vàng để tăng cường vượng khí. Điều này giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu. Những yếu tố này góp phần giúp Cây Kim Ngân Dát Vàng trở thành là một món quà hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà, trong phòng làm việc để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn.

Vị trí thích hợp nhất để chậu cây kim ngân dát vàng là những nơi có thể vận nhiều khí tài lộc như bàn tại phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân. Càng những nơi nào tập trung, có liên quan nhiều đến tài chính tiền bạc thì ảnh hưởng của món quà tặng này càng tốt.

Nếu cây kim tiền nở hoa đó còn là dấu hiệu của sự may mắn, thành công sắp tới. Vào ngày lễ, tết, nhiều người cột những sợi chỉ đỏ lên cây nhằm mang ý nghĩa cho sự phát tài, phát lộc, thịnh vượng, đồng thời tượng trưng cho một năm đầy thành công.


Nên tặng cây kim tiền mạ vàng cao cấp cho ai?

Chậu cây kim ngân dát vàng24K rất thích hợp để trở thành món quà mang tặng sếp hoặc tặng tân gia. Qua vật phẩm này sẽ thể hiện rõ tâm ý của người tặng muốn cầu chúc cho gia chủ được hưởng tất cả sự giàu có, may mắn, tấn tài tấn lộc, tiền vô như nước.

Cây kim ngân mạ vàng là món quà cao cấp mà bạn có thể dành tặng cho người thân, đối tác, khách hàng, lãnh đạo…. Mặc dù kim ngân là quà tặng vô cùng quen thuộc với nhiều người. 

Thông số cây kim tiền mạ vàng

  • Kích thước: 22x17x13,5 cm
  • Chất liệu: Cành hoa và lá đúc đồng mạ vàng, chậu gốm Bát Tràng
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : Gold Việt

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài

HOTLINE0898.786.555


 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: