Tin tức

7 Bức tranh chữ nghệ thuật mạ vàng sang trọng tại Gold Việt 24K

Dưới đây là 7 sản phẩm tranh chữ nghệ thuật mạ vàng hiện đang được cung cấp tại Gold Việt 24K. Đây đều là các sản phẩm tranh mạ vàng cao cấp được thiết kế, hoàn thiện bởi bàn tay của những nghệ nhân tài hoa.

Chọn tranh mạ vàng mừng tân gia - Quà tặng phong thủy sang trọng

Tranh mạ vàng mừng tân gia là dòng sản phẩm được ưa thích nhất, một phần vì ý nghĩa của tranh, phần vì thiết kế tranh đẹp, sang trọng, rất thích hợp trang trí cho không gian nhà mới.

Ý nghĩa bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng | Cách treo tranh hợp phong thủy

Luôn nằm trong top các dòng tranh có nhiều ý nghĩa may mắn và toàn vẹn nhất, bộ tranh phúc lộc thọ mạ vàng thích hợp sử dụng làm quà tặng trong nhiều sự kiện như sự kiện khai trương văn phòng, mừng tân gia, mừng lên chức,...

Món quà để bàn làm việc hợp phong thủy | Quà tặng ý nghĩa

18/05/2020 99 lượt xem
Vật phẩm để bàn làm việc không chỉ khiến không gian làm việc trở nên sinh động hơn, nó còn có thể mang đến những giá trị phong thủy tốt đẹp. Trong bài viết này, Gold Việt 24K muốn giới thiệu cho bạn những món quà để bàn làm việc hợp phong thủy, giúp cho công việc thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tranh trống đồng mạ vàng hợp với mệnh nào?

Như chúng ta đều biết, tranh trống đồng mạ vàng không chỉ mang giá trị về lịch sử, văn hóa mà nó còn mang giá trị phong thủy, tâm linh. Đồng nghĩa với việc có một số tuổi, mệnh hợp sẽ phát huy được tốt nhất giá trị của tranh, còn một số tuổi, mệnh thì không hợp để treo tranh này. Nếu bạn thắc mắc Tranh trống đồng mạ vàng hợp với mệnh nào?, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Tranh trống đồng nên treo ở đâu? Vị trí treo tranh trống đồng hiệu quả

Tranh trống đồng treo ở đâu để gặp được nhiều điều tốt đẹp và thể hiện sự tôn trọng với tranh? Nếu bạn còn băn khoăn về vị trí, phương vị treo tranh trống đồng, hãy tham khao bài viết này của Gold Việt để tìm ra vị trí treo tranh thích hợp nhất!

Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa?

"Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa?" tưởng chừng như một câu hỏi vô nghĩa nhưng mấy ai có thể tự tin trả lời?

Đôi nét về văn hóa Đông Sơn

Trong bài viết này, Gold Việt muốn chia sẻ với bạn đôi nét về văn hóa Đông Sơn - một trong những nền văn minh rực rỡ nhất của người Việt cổ, để chúng ta hiểu hơn về các giá trị văn hóa, tinh thần của dân tộc.

Mã Đáo Thành Công Có Nghĩa Là Gì?

Chắc chắn là bạn đã từng nghe đến câu "Mã đáo thành công" hoặc nhận được câu chúc này ít nhất một lần trước đây. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của câu mã đáo thành công cũng như nhiều điều thú vị về câu nói này trong bài viết dưới đây!

Con trâu trong lễ hội - Đời sống văn hóa tinh thần của người Việt

Con trâu không chỉ gắn với công việc đồng áng mà đã đi vào cuộc sống văn hóa tinh thần của người Việt. Nếu bạn hứng thú với con trâu trong lễ hội, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!