Tin tức

Chọn tranh mạ vàng mừng tân gia - Quà tặng phong thủy sang trọng

Tranh mạ vàng mừng tân gia là dòng sản phẩm được ưa thích nhất, một phần vì ý nghĩa của tranh, phần vì thiết kế tranh đẹp, sang trọng, rất thích hợp trang trí cho không gian nhà mới.

Ý nghĩa bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng | Cách treo tranh hợp phong thủy

Luôn nằm trong top các dòng tranh có nhiều ý nghĩa may mắn và toàn vẹn nhất, bộ tranh phúc lộc thọ mạ vàng thích hợp sử dụng làm quà tặng trong nhiều sự kiện như sự kiện khai trương văn phòng, mừng tân gia, mừng lên chức,...

Tranh chữ mạ vàng cao cấp

Tặng tranh chữ mạ vàng là một trong những nét đẹp trong văn hóa quà tặng ở nước ta. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa văn hóa truyền thống cùng sự sang trọng trong thẩm mỹ hiện đại, tranh chữ mạ vàng hiện đã và đang là một trong những dòng sản phẩm quà tặng cao cấp được nhiều người ưa thích.

Tử vi tuổi Thìn 2020 | Tử vi năm Canh Tý

04/01/2020 572 lượt xem
Tử vi tuổi thìn 2020 tốt hay xấu? Vận trình sự nghiệp, tình cảm, tài lộc, sức khỏe của người tuổi thìn trong năm Canh Tý 2020 sẽ như thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết này!

Xem tử vi tuổi hợi 2020 | Vận trình sự nghiệp - tình cảm - sức khỏe

2019 có thể nói là một năm không may mắn với người tuổi Hợi và sự xui xẻo đó có thể hoàn toàn biến mất trong năm 2020 này, mở ra nhiều may mắn và cơ hội trong năm mới. Cùng xem tử vi tuổi hợi 2020 chi tiết trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Tử vi tuổi Dần 2020 [Chi tiết nhất]

Bước vào năm Canh Tý 2020, vận may của người tuổi dần khá tốt. Đừng bỏ qua bài viết chi tiết về tử vi tuổi dần 2020 ở dưới đây các bạn nhé!

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 | Sự nghiệp - Tài lộc - Tình cảm - Sức khỏe

Chỉ còn một tháng nữa thôi, chúng ta sẽ cùng bước qua năm Canh Tý 2020. Năm mới có những kỳ vọng mới. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn tử vi tuổi Dậu năm 2020 để giúp các bạn tuổi dậu có cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe trong năm mới chuột vàng 2020.

Sự tích trâu vàng hồ Tây

Ít ai biết rằng, hồ Tây còn có tên gọi khác là hồ Kim Ngưu (Hồ Trâu Vàng). Cái tên này bắt nguồn từ sự tích trâu vàng hồ Tây vào thế kỷ thứ 13 (thời nhà Lý). Tìm hiểu sự tích thú vị về hồ trâu vàng trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

12 Con giáp là những con gì? Con giáp ở các nước Á Đông

12 Con giáp là những con gì? Có sự thay đổi nào về tên gọi cũng như các con giáp ở các nước á đông với nhau hay không? Cùng Goldviet24K tìm hiểu những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Người Hàn thích quà gì ở Việt Nam?Những cấm kị khi tặng quà người Hàn

Người Hàn thích quà gì ở Việt Nam? Để mở rộng mối quan hệ với những đối tác người Hàn, việc biết họ thích gì cũng như tặng những món quà mà người Hàn ưa thích là điều cần làm.