Tin tức

Tranh Mạ Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió Gold Việt

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió là dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào. Dòng tranh thuyền buồm mạ vàng này rất phù hợp để sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp, lãnh đạo trong các dịp khai trương, tân gia, lên chức...

Vàng bị đen: Lý do và cách làm sáng vàng bị đen

Trang sức, đồ trang trí bằng vàng khi mua về thì sáng bóng nhưng sau một thời gian lại bị đen, xỉn màu và có vết ố? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân làm vàng bị đen và cách làm sáng vàng bị đen hiệu quả.

Gợi ý 10+ món quà tặng mạ vàng 24k cao cấp

Quà tặng mạ vàng 24k là món quà tặng cao cấp, ý nghĩa cho những dịp quan trọng như tân gia, quà ngoại giao, sự kiện, quà tặng sếp...Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn món quà mạ vàng nào cho phù hợp, những gợi ý trong bài viết dưới đây có thể giúp bạn!

Màu sắc ngũ hành trong phong thủy

11/11/2019 62 lượt xem
Có thể nói màu sắc ngũ hành là một trong những nguyên tắc phong thủy quan trọng và có ảnh hưởng khá nhiều trong việc chọn lựa các vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hướng.

7 Cách Hóa Giải Hướng Bếp Xấu Trong Phong Thủy

Hóa giải hướng bếp xấu phải làm sao? Có những cách hóa giải hướng bếp xấu như thế nào? Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà hướng bếp có thể xấu và không hợp mệnh gia chủ, trong trường hợp này, người ta thường sử dụng một số cách hóa giải hướng bếp xấu trong phong thủy như sau

Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất treo tranh gì hợp phong thủy? Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất như thế nào nào? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều người trong quá trình tìm và chọn ra một bức tranh phù hợp để treo trong nhà hoặc làm quà tặng cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

[Tổng hợp] Linh vật phong thủy tình duyên | Cầu tình duyên, Giữ hạnh phúc

Bạn gặp lận đận trong tình duyên? Tình cảm gia đình không được như trước? Những linh vật phong thủy tình duyên này sẽ mang đến may mắn trong chuyện tình duyên của bạn!

Quà cưới cao cấp mừng hạnh phúc trăm năm

Quà cưới là kỷ vật minh chứng cho ngày hạnh phúc thăng hoa và là lời chúc mà người tặng muốn gửi đến cô dâu chú rể. Bài viết dưới đây gợi ý những quà tặng đám cưới cao cấp, ý nghĩa mừng hạnh phúc trăm năm.

Quà tặng ý nghĩa cho người về hưu [Gợi ý chi tiết]

Ai rồi cũng đến lúc được về hưu, được nghỉ ngơi sau nhiều năm làm việc & cống hiến hết mình. Quà tặng ý nghĩa cho người về hưu thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những đóng góp của họ đối với công ty, tổ chức và cả gia đình.

Quà lưu niệm tặng đối tác kinh doanh: Chọn thế nào?

Quà lưu niệm tặng đối tác là điều cần thiết trong một số dịp quan trọng như ngày lễ, tết hay ký kết hợp đồng thành công... để củng cố và thắt chặt mối quan hệ.