Tin tức

Trang trí noel văn phòng công ty rẻ bất ngờ

Mời bạn đọc tham khảo bài viết để thấy rằng Trang trí noel văn phòng công ty rẻ bất ngờ.

30+ Mẫu Tranh Mạ Vàng Cao Cấp Được Lựa Làm Quà Tặng Ngoại Giao

Tranh mạ vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị tinh hoa văn hóa của truyền thống Việt Nam và giá trị thẩm mỹ hiện đại.Dưới đây Gold Việt xin được chia sẻ những mẫu tranh khách hàng ưa thích luôn là lựa chọn hàng đầu trong những dịp lễ ngoại giao tặng cho đối tác

Quà mừng thọ mạ vàng - Tại sao không

Trước nay chúng ta đã quá quen với những món quà mừng thọ như tranh khảm, tranh thêu,... Vậy tại sao chúng ta không chọ quà mừng thọ mạ vàng.

Ý nghĩa về tượng gà mạ vàng trong phong thủy

09/08/2020 16 lượt xem
Gà là loài vật đã có từ xa xưa và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong văn hóa dân gian nước ta. Nhắc đến con vật này có rất nhiều sự tích và hình tượng gà bao hàm nhiều giá trị tốt đẹp. Vậy ý nghĩa của tượng gà mạ vàng là gì? Những ai nên sở hữu tượng gà? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết nhất!

Ý nghĩa về tượng heo mạ vàng trong phong thủy

Heo là loài vật không hề xa lạ với người dân trên toàn thế giới. Loài vật này được biết đến với các yếu tố phồn thực, no đủ và là biểu trưng cho sự sung túc, giàu sang. Bài viết này sẽ chia sẻ về ý nghĩa của hình tượng heo trong văn hóa và lý giải công dụng của tượng heo mạ vàng theo phong thủy học.

Ý nghĩa về tượng linh khuyển mạ vàng trong phong thủy

Trong cuộc sống thường ngày chúng ta thường thấy nhiều người cất công tìm mua và trưng bày tượng linh khuyển mạ vàng ở những nơi trang trọng. Họ cho rằng bày tượng linh khuyển ở trong nhà sẽ có thể cầu tài lộc, công danh và may mắn. Vậy thực hư câu chuyện này là gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây của Gold Việt để có được câu trả lời bạn nhé!

Ý nghĩa linh vật tượng dê mạ vàng trong phong thủy

Dê là loài vật gây được thiện cảm nhờ tính cách hiền lành, dễ chịu. Không những thế dê còn nằm trong số 12 con giáp theo quan niệm của dân gian. Vậy tượng dê phong thủy mạ vàng có ý nghĩa như thế nào? Món quà tặng mạ vàng này sẽ phù hợp với những ai? Cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp được thắc mắc bạn nhé!

Tại sao nên trang trí giáng sinh cho văn phòng?

Trang trí giáng sinh cho văn phòng - Một hoạt động ý nghĩa mà mọi người nên cùng nhau thực hiện. Mời bạn tham khảo bài viết để biết lí do tại sao.

Cách trang trí phòng sinh nhật cho bé yêu

Mời bạn đọc tham khảo bài viết để biết cách trang trí phòng sinh nhật cho bé yêu thật nổi bật.

Tranh mạ vàng - Những điều cần biết

Tranh mạ vàng đang là sản phẩm rất được quan tâm trên thị trường hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo bài viết về những điều cần biết về loại tranh này.