Tượng Mèo Bằng Đồng - Hanh Thông Tài Lộc
tượng mèo đồng
tượng mèo đồng 2
tượng mèo đồng 3
Tượng Mèo Bằng Đồng - Hanh Thông Tài Lộc
Mã sản phẩm: TMBÐ
2.500.000 đ
3.600.000 đ
-31%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng mèo bằng đồng trong phong thuỷ

Trong 12 con giáp, con Mèo là một trong bảy loài vật thường được con người nuôi và gần gũi với con người nhất. Loài Mèo đã gắn bó với con người từ rất lâu đời, là một trong những loài vật được con người thuần chủng từ rất sớm.

Do đó trong tình cảm của con người, mèo là con vật rất thân thuộc và gần gũi. Hiện nay, mèo đã trở thành con vật cưng phổ biến nhất trên thế giới và trở thành người bạn thân thiết với trẻ em và người lớn.

Theo phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng mèo bằng đồng còn được gọi là linh thú cát tường.

Mèo phong thủy có thể tăng cường vận đào hoa. Nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính đông của phòng ngủ, đường tình duyên sẽ có bước tiến triển tốt và thuận lợi.

Cách thức bày tượng mèo bằng đồng trong phong thủy

Với những ý nghĩa biểu tượng lớn về phong thủy như vậy, người ta thường hay trưng bày tượng con mèo trong nhà với mong muốn cầu mong điều tốt đẹp, tài lộc về cho gia đình. Vậy khi lựa chọn và bày trí tượng Mèo bằng đồng cần phải lưu ý những điều gì?
Về phương hướng, Mão thuộc hành Mộc (hướng Đông), nên bài trí tượng Mèo bằng đồng phong thủy theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp. Tránh bài trí biểu tượng mèo ở hướng thuộc hành Kim (tức hướng Tây) bởi theo ngũ hành tương sinh, Kim khắc Mộc.
Nếu như chọn được hướng mà không có chỗ bài trí, có thể đặt bên trái cửa chính, hướng Thanh Long. Theo phong thủy, làm như vậy sẽ cải thiện được quan hệ giao tiếp. Không nên bài trí tượng mèo bằng đồng bên phải hướng Bạch Hổ.

Lưu ý lựa chọn tượng mèo bằng đồng phong thủy theo tuổi

Mão (Mèo) thuộc “Tứ hành xung” Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Do đó, các tuổi Tý, Ngọ, nhất là thân chủ tuổi Dậu hết sức thận trọng khi thỉnh đặt mèo phong thủy.
Lưu ý về khai nhãn:
Cách linh vật trước khi được sử dụng để chiêu tài lộc điều cần có sự khai quang điểm nhãn của các thầy phong thủy để tối ưu công năng của chúng. Các bạn đừng quên điều này nhé.

Tượng mèo bằng đồng của Gold Việt

Được biết đến là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp lâu năm, Gold Việt hiện nay đã định vị được uy tín, an tâm về chất lượng của các sản phẩm quà tặng mạ vàng. Tượng Mèo bằng đồng cũng chính là một trong 12 quà tặng thuộc bộ sưu tập linh vật Tết của thương hiệu này.

Thông Số Kỹ Thuật Tượng Mèo Bằng Đồng

  • Kích thước: 19 x 17 x 11 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
  • Thương hiệu: Gold Việt

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: