Quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi Sửu

26/07/2021 - 12:16 PM - 183 lượt xem
Người tuổi Sửu vốn rất chậm trong hành động, nhưng họ rất kiên trì. Một khi quyết định điều gì đó, họ sẽ giữ vững lập trường đến cùng.Người tuổi Sửu thường rất tốt bụng và thường có mối quan hệ xã hội bạn bề rất tốt.Việc lựa chọn quà tặng cho người tuổi Sửu như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé 

Đôi nét về người tuổi Sửu 

Người tuổi sửu nổi tiếng là siêng năng, chịu khó là người có ý chí nghị lực trong mọi hoàn cảnh, làm gì cũng có mục đích và một khi không đạt được mục đích thì họ cảm thấy khó chịu, bực tức trong người.

Trong quan trường nhiều người ít ặp sóng gió, phần lớn diễn ra bình yên vô sự. Lúc trẻ, tài vận của họ không lấy gì suôn sẻ nhưng đến giai đoạn trung niên sẽ khá hanh thông, thuận lợi và có nhiều cơ hội làm ra tiền bạc.
Đa phần những nam giới tuổi Sửu thường có khả năng tỏ tình với người khác giới rất giỏi. Họ thuộc đối tượng được nhiều chị em phụ nữ mến mộ. Trong tình yêu ( kể cả nam và nữ) họ thường rất thận trọng, dè dặt đắn đo nên phần nhiều xây dựng gia đình khá muộn mạng.
Tính cách của người tuổi sửu mạng kim rất trầm tĩnh và thích sự ổn định trong mọi phương diện. Họ là mẫu người hiền lương và thành thực vì thế rất được người khác tôn trọng.
Người tuổi Sửu mạng Mộc bẩm sinh đã rất hiếu động, là người có thể làm bạn và cũng rất thích đi xem phim. Họ luôn mong muốn có một tình bạn trong sáng và thành thực vì bản chất họ là người rất thật thà và thẳng thắng.

Người tuổi Sửu mạng Thủy kiên trì, chịu đựng được khó nhọc. Trong công việc với lòng dũng cảm của bản thân họ lúc nào cũng nói “Tôi cố gắng nổ lực…” , họ rất sợ thất bại nên làm việc gì cũng cố gắng hết mình.
Người tuổi Sửu mạng Hỏa về tính cách có phần tự cho mình là thanh cao, chính vì thế họ có tính khá ích kỷ và thực tế nhưng lại không có chủ kiến của bản thân . Tuy nhiên họ lại có ưu điểm là lòng dạ ngay thẳn
Người có tuổi Sửu mạng Thổ là một trong những người gan dạ, can đảm dám làm và chịu đây là tính cách và khí chất không phải ai cũng có được. Họ là những người có tâm tính ôn hòa, về già phúc thọ nhiều.

Lựa chọn quà tặng cho người tuổi Sửu

Trong tam hợp tuổi ( Tỵ- Dậu- Sửu) Người tuổi Sửu hợp với những linh vật đó là tượng rắn, tượng gà và tượng trâu.Nên việc lựa chọn những linh vật hợp với tam hợp đối với người tuổi Sửu sẽ là sự lựa chọn đầu tiên.
Người tuổi Sửu có thể trưng bày những linh vật trấn trạch đó là linh vật trong tứ linh ; Long , Ly, Quy, Phượng.Hoặc những linh vật may mắn khác như tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng, tượng ngựa mã đáo thành công mạ vàng, tượng cá rồng tài lộc.
Hoặc đối với người tuổi sửu khai trương cửa hàng hoặc tân gia có thể lựa chọn những món quà mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió như: mô hình thuyền buồm mạ vàng, tranh thuyền buồm mạ vàng,hoặc tranh mã đáo thành công mạ vàng.
Người tuổi sửu là đối tác bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm mang tính truyền thống của dân tộc như tranh trống đồng, trống đồng mạ vàng, hoặc tranh hoa sen mạ vàng.Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng sản phẩm trên nhé

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng là biểu tượng của sự êm ấm, đầy đủ và nhàn hạ. Trâu vàng nằm trên đống tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc cực kỳ lớn cho gia chủ. Bạn muốn thu hút tài lộc, vận may về con đường công danh sự nghiệp thì nên lựa chọn bức tượng này đặt ngay vào bàn làm việc.Lựa trọn tượng trâu phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi sửu là món quà tặng mạ vàng vô cùng ý nghĩa mang lại sự may mắn tiền tài là linh vật trấn trạch cho người tuổi Sửu

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Tượng rắn phong thủy mạ vàng là biểu tượng của sự quyết đoán, mang đến nhiều tài lộc, phù trợ và bảo vệ các thành viên trong gia đình. Rắn còn là biểu tượng của sự tái sinh và mang đến những điều tốt đẹp. Tượng rắn mạ vàng là món quà tặng phong thủy cao cấp và ý nghĩa trong dịp năm mới, tân gia sinh nhật.Trong tam hợp tượng rắn mang lại may mắn và sự dồi dào tài lộc cho người tuổi Sửu.

 

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Trong 12 con giáp thì gà là con giáp đứng thứ 10. Gà là loài vật rất gần gũi với đời sống hàng ngày của con người. Gà trống đã trở thành một hình tượng văn hóa dân gian của người Việt Nam. Vào buổi sáng mỗi khi bình minh lên là lại có tiếng gà trống được cất lên. Người ta quan niệm đó là tiếng giúp xua đuổi tà khí và báo hiệu bình minh sắp lên. Gà trống trong phong thủy cũng được coi là linh vật được ưa chuộng và mang đến nhiều may mắn.Không những thế tượng gà mạ vàng còn có thể giúp gia chủ tránh được việc thị phi, tiểu nhân hãm hại. - Tượng gà giúp thu hút vượng khí, tài lộc mang lại tốt lành cho người sở hữu.Trong tam hợp gà kết hợp với Sửu sẽ vô cùng thuận lợi và hanh thông

Tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng

Tượng tỳ hưu mạ vàng rất được ưa chuộng trong văn hóa truyền thống của nhiều nước phương Đông trong đó có Việt Nam. Theo đó, tỳ hưu là linh vật chỉ ăn của quý và là “vị thần” trông giữ của cải.Ngoài ra tỳ hưu còn có tác dụng hoá giải sát khí từ tà mang lại may mắn cho gia chủ.Tượng tỳ hưu thường được để thờ trên bà thờ cùng ông địa hoặc trưng trên bàn làm việc.Linh vật này là món quà tặng mạ vàng cao cấp ý nghĩa dành tặng cho người thân trong gia đình, anh em, bạn bè…. Bên cạnh đó, với tính thẩm mỹ và giá trị cao, đây cũng sẽ xứng đáng là món quà tặng cao cấp dành cho các mối quan hệ đặc biệt ngoài xã hội như: đối tác, cấp trên, khách hàng.
Ý nghĩa về tượng tỳ hưu mạ vàng trong phong thủy

Tượng có ngậm tiền vàng mạ vàng

Tượng cóc ngậm tiền mạ vàng có khả năng chiêu tài lộc, công danh rất mạnh. Hình ảnh cóc ngậm trong miệng đồng xu cổ mang hàm ý cóc rước tiền bạc vào trong nhà cho gia chủ. .Sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu nếu tặng gia chủ hoặc trưng 1 sản phẩm tượng cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa rước lộc về nhà,không chỉ là người tuổi Sửu mà những người thuộc những linh vật tuổi khác cũng đều phù hợp với tượng tóc ngậm tiền vàng
Ý nghĩa về tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng trong phong thủy

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy thì ngựa không những là một linh thú trung thành, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại sự may mắn, tài lộc, chiến thắng. Vì vậy, những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Hình ảnh tượng ngựa mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
Tượng ngựa phong thủy mạ vàng (loại lớn)

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen được xem là quốc hoa của đất nước ta. Loài hoa này mang ý nghĩa phong thủy cao và có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì vậy, những bức tranh hoa sen mạ vàng là hiện thân cho sự thanh cao, thoát tục. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng của sự chung thủy, đam mê và toàn vẹn.Lựa chọn quà tặng đối với người có ý nghĩa đối với bạn thì tranh hoa sen cũng làm một sự lựa chọn ý nghĩa trong những dịp tặng đối tác, sếp đi công tác, hoặc tân gia.. sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi nên lựa chọn cho người tuổi sửu cũng là sự lựa chọn không tồi

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi, rước tài lộc và vận khí. Đây là dòng tranh được yêu thích bậc nhất bởi ý nghĩa lớn về phong thủy và giá trị về thẩm mỹ.
Quà tặng mạ vàng tranh thuyền buồm của Gold Việt sử dụng chất liệu dát vàng 24k nguyên chất nên độ bền bỉ cao, ưu việt gấp nhiều lần so với các dòng tranh thông thường khác. Bạn sẽ không phải lo ngại quà tặng cao cấp sẽ bị phai hay bạc màu theo thời gian. Cùng với đó, phần khung tranh cũng được làm từ gỗ cao cấp giúp tôn vinh và nâng tầm giá trị cho sản phẩm.Tranh thuyền là món quà tặng mạ vàng sự lựa chọn không thể thiếu đối với người tuổi Sửu trong những dịp đặc biệt
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng - Size Lớn 42x81 cm
Tranh thuyền kích thước 40x80 cm
Tranh Thuyền Mạ Vàng (Size Lớn) - Quà Tặng Mạ Vàng
Tranh thuyền kích thước 40x50 cm
 

Tranh thuyền kích thước 24x34 cm
Tranh Thuyền Đúc Đồng Mạ Vàng - Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng (kiểu 2)
Tranh thuyền kích thước 24x34 cm
Quý khách có nhu cầu mua tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo
 
.

Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE: 0898.786.555

Bình luận Facebook