Cây trúc mạ vàng
cây trúc vàng 1
cây trúc vàng 2
Cây trúc mạ vàng
Mã sản phẩm:
7.000.000 đ
7.500.000 đ
-7%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Cây trúc là một trong 4 loại cây tứ quý của Việt Nam thuộc quy phạm về nghệ thuật chơi cây cảnh bao gồm: tùng, cúc, trúc, mai. Trong đó cây trúc tượng trưng cho biểu tượng cao quý và luôn vươn lên một cách vững vàng trong mọi nghịch cảnh.Trong đó trúc biểu trưng cho lòng trung thực, không bao giờ đổi thay. Những cây trúc ra đời và luôn được trân quý. Và đó cũng là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng nhau khi mùa xuân đến hay dịp đặc biệt.


Ý nghĩa của cây trúc mạ vàng

Cây trúc thể hiện hàm ý luôn giữ liêm khiết, tự tôn của mình, không vì danh lợi. Cây Trúc từ lâu dùng để mô tả phẩm chất cao quý người Quân Tử. Ẩn ý người quân tử thân thẳng như trúc.Chẳng những vậy, cây trúc còn rất quen thuộc với người dân Việt Nam. 

“Trúc xinh trúc mọc đầu đình.

Em xinh em đứng một mình vẫn xinh”.

Sau làng có lũy tre để bảo vệ làng khỏi giông bão. Trước đình làng có cây trúc phù hộ cho làng bình an. Ruột của cây trúc rỗng, tượng trưng cho đức tính liêm khiết, ngay thẳng.

Trong phong thủy thường được trồng phía chính diện ngôi nhà hoặc phòng khách và sảnh lớn với màu xanh tươi để mang đến vượng khí cho ngôi nhà. Chính vì thế cây trúc mạ vàng cũng mang  ý nghĩa mang đến may mắn và hy vọng tốt đẹp.Tác phẩm được chế tác thủ công bằng những đôi tay nghệ nhân lão luyện. Để mỗi chi tiết hoàn hảo không thể chê. Để tổng thể mang vẻ đẹp tinh tế hiếm có. Và tác phẩm thực sự làm ngỡ ngàng mọi ánh mắt. Bởi lớp vàng lá được mạ lên sáng bóng lộng lẫy.

Nên tặng cây trúc mạ vàng cao cấp cho ai?

Mang trong mình những vẻ đẹp nổi bật cùng những giá trị nhất định. Cây trúc mạ vàng sẽ là mẫu sản phẩm cực thích hợp để tặng Sếp, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, khách hàng,… trong các dịp lên chức, tri ân khách hàng, tân gia,…

 

Thông số cây trúc mạ vàng

  • Kích thước: 18x15 cm
  • Chất liệu: Cành hoa và lá đúc đồng mạ vàng, chậu gốm Bát Tràng
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ :GOLD VIỆT
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: