Cây tùng mạ vàng - Tinh Hoa Quà Gold Việt
cây tùng mạ vàng 1
cây tùng mạ vàng 2
cây tùng mạ vàng 3
Cây tùng mạ vàng - Tinh Hoa Quà Gold Việt
Mã sản phẩm:
3.500.000 đ
5.500.000 đ
-36%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Nhắc đến cây tùng, người ta sẽ nghĩ ngay đến một loài cây mang khí cao sang đứng đầu trong tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Tán lá xanh, thân cây chắc chắn, cành vươn cứng cáp – loài cây này được xem như biểu tượng của sức sống mạnh mẽ mãnh liệt. Tùng có thể trồng trên mọi địa hình điều kiện.
 

Ý nghĩa của cây tùng mạ vàng

Tùng là một loài cây quý trong bộ tứ Tùng – Cúc – Trúc – Mai, sinh trưởng trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tùng thường mọc trên những mỏm đá chênh vênh trên núi cao.

Do vậy thường xuyên phải hứng chịu những trận mưa rét muốt, thậm chí tuyết phủ trắng xóa. Tuy nhiên, bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, Tùng vẫn hiên ngang tỏa tán lá xanh rì, khoe thân cây thẳng tắp giữa núi đồi. Trên rất nhiều địa hình khác, tùng vẫn có thể sống và phát triển tốt.

Dù là sỏi đá cằn cỗi, dù là sương gió lạnh buốt hay thiếu nước thiếu oxy cây vẫn phát triển hiên ngang quật cường. Từ xưa đến nay, các sản phẩm phong thủy đặc biệt là tranh cây tùng rất được những bậc học giả, tri thức yêu thích trưng bày trong nhà. Không chỉ vì tính thẩm mỹ mà còn vì ý nghĩa phong thủy tích cực mà tranh mang lại.


Cây Tùng là một những những loài hoa mộc mang dáng hình cao to chắc khỏe. Tùng đã và đang được mọi người xem như là đại diện cho trăm cây. Chúng mang ý nghĩa của sự Trường Thọ, là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, Tùng còn là loài cây giúp trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh. chính lẽ đó mà Tùng mang lại sự bình yên và sự bình an, an lành cho con người.

Nên tặng cây tùng mạ vàng cao cấp cho ai?

Sở hữu những giá trị lớn không chỉ mang giá trị cao về vàng, giá trị cao về thủ công mà trong nó còn là cả một kho tàng ý nghĩa đem lại đối với người sử dụng. Bởi lẽ đó mà mẫu sản phẩm cây Tùng mạ vàng sẽ là món quà tặng cực thích hợp để tặng quà đặc biệt là trong các dịp tân gia và các dịp biếu chúc thọ.

Thông số cây tùng mạ vàng

  • Kích thước: 18x15 cm
  • Chất liệu: Cành hoa và lá đúc đồng mạ vàng, chậu gốm Bát Tràng
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : GOLD VIỆT

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: