Cây hoa sen mạ vàng- Kiểu 2

7.500.000 đ9.900.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Hoa sen là loài hoa bình dị nhưng thanh cao, thuần khiết chính vì vậy, hình ảnh hoa sen luôn mang những ý nghĩa hết sức đặc biệt. Cây sen dát vàng là sản phẩm thể hiện được những nét đẹp đặc biệt của hoa sen, đó là sự tinh túy, thanh khiết đại diện cho lối sống thẳng ngay, trong sạch của con người.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hoa sen là loài hoa bình dị nhưng thanh cao, thuần khiết chính vì vậy, hình ảnh hoa sen luôn mang những ý nghĩa hết sức đặc biệt. Cây sen mạ vàng là sản phẩm thể hiện được những nét đẹp đặc biệt của hoa sen, đó là sự tinh túy, thanh khiết đại diện cho lối sống thẳng ngay, trong sạch của con người.

Cây hoa sen mạ vàng có ý nghĩa như thế nào?

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Đây là loài hoa mang sắc đẹp thuần khiết, thanh cao, lại mang đậm dấu ấn nghệ thuật tinh tế. cây hoa sen mạ vàng được biết đến như là một món quà quý giá, sang trọng và giàu giá trị tinh thần. Dùng cây hoa sen để tô điểm cho không gian trưng bày hay làm quà tặng đều rất phù hợp.

Khi nhắc đến hoa sen, chúng ta dễ dàng hình dung ra hình ảnh những cánh hoa rực rỡ vươn mình trỗi dậy dưới lớp bùn lầy. Điều đó biểu thị cho đức tính thuần chất và sự vươn lên mạnh mẽ trước những khó khăn, nghiệt ngã.

Không chỉ tượng trưng cho nét đẹp sản phẩm còn tượng trưng cho những tính cách quý báu của con người, đó là lối sống trong sạch, chân thành và ý chí vươn lên trong nghịch cảnh. Đồng thời, cây sen dát vàng còn mang trong nó phong thái tôn nghiêm và vẻ đẹp cuốn hút tuyệt vời.

Mặc dù lớn lên trong bùn lầy nhưng hoa sen vẫn mạnh mẽ vươn lên, vượt qua thử thách đại diện cho nghị lực sống mạnh mẽ. Chính vì vậy tranh hoa sen mạ vàng hay cây sen đều là những sản phẩm mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hướng người ta tới giá trị chân, thiện, mĩ đích thực.

Nên Tặng Cây Hoa Sen mạ vàng 24K cao cấp cho ai?

Sản phẩm thích hợp Tặng Sếp, bạn bè, đồng nghiệp, người thân,khách hàng,… trong các dịp lên chức, tri ân khách hàng, về nhà mới,… Và đặc biệt sẽ càng ý nghĩa hơn nữa nếu đối tượng Người được tặng quà mà bạn hướng đến chính là những người mang Quốc Tịch nước ngoài bởi trong từng hồn hoa là gói trọn cả những ý nghĩa, những tâm tình của người tặng mang đậm bản sắc dân tộc mang tên Việt Nam mà khó có thể nhầm lẫn với bất kỳ quốc gia nào trên Thế Giới.


Thông số cây hoa sen mạ vàng

  • Kích thước: 22x22 cm
  • Chất liệu: Cành hoa và lá đúc đồng mạ vàng, chậu gốm Bát Tràng
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : GOLD VIỆT
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook