Ý nghĩa tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng

19/09/2020 - 10:29 PM - 138 lượt xem
Chủ đề linh vật phong thủy hiện nay thu hút sự quan tâm tìm hiểu của rất nhiều người. Trên thực tế, những tượng phong thủy tương ứng với mệnh tuổi sẽ mang lại may mắn, vượng khí, sức khỏe, bình an cho người sở hữu. Vậy tượng linh vật phong thủy là gì? Những tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Với bài viết sau đây, Gold Việt sẽ gửi đến bạn một số thông tin hữu ích về chủ đề thú vị này!
 

Tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng được ưa chuộng hiện nay

1. Tượng linh vật phong thuỷ là gì 

- Linh vật phong thủy là cụm từ có nguồn gốc từ một số nước Phương Đông. Theo đó, mỗi vật phẩm phong thủy dựa trên những con vật linh thiêng được tôn vinh với quan niệm có thể đem đến sự an lành, hạnh phúc. Không những thế, tượng linh vật phong thủy còn có công dụng xóa bỏ được vận khí đen đủi, ngăn chặn những điều xấu xa mà gia chủ có khả năng gặp phải. 
 

- Linh vật phong thủy còn có tên gọi thông dụng khác là pháp khí. Chúng không chỉ là các các đồ vật trang trí nhà cửa đơn thuần mà còn chiêu tài lộc, công danh, sự nghiệp cực hữu dụng. Theo quan niệm của giới phong thủy học thì linh vật có sinh khí, bổ sung giải quyết những trở ngại khó có thể hóa giải trong đời sống thường ngày. Ở một góc độ nào đó, linh vật xuất hiện như một cách trấn an tâm lý của gia chủ, nhờ đó mà họ có thể tự tin phấn đấu, không lo sợ hay cảm thấy bất an trong lòng. 
 
Tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng mang lại tác dụng tích cực
 
- Ngày nay, nhiều người đã sử dụng tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng để bày trí trong nhà. Tuy nhiên cần chú ý là mỗi linh vật sẽ phù hợp với các số mệnh và tuổi khác nhau, cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Nếu chỉ bày biện sơ sài và không hiểu biết về phong thủy thì vật phẩm đó thậm chí không mang lại tác dụng tích cực mà còn gây ra nhiều hậu quả khó lường. 

2. Tượng linh vật phong thuỷ trong văn hoá

- Tượng linh vật phong thủy có tầm quan trọng vô cùng to lớn đối với văn hóa của dân tộc ta. Hầu như ai cũng từng nghe đến ít nhiều về hình tượng linh vật tương ứng với 12 con giáp. Nói một cách khái quát thì từ xa xưa, linh vật phong thủy đã đảm nhiệm vai trò củng cố, xây dựng và tạo lập niềm tin của con người vào cuộc đời, tương lai. Trong đó, các linh vật được “thổi hồn” có tác dụng mang lại những điều tốt đẹp, bảo vệ cho gia chủ có cuộc sống bình an, hạnh phúc. 
- Cụ thể, phong thủy trong văn hóa bao hàm những ý nghĩa nổi bật không thể bỏ qua như: 
+ Cải thiện tâm trạng: Ưu tiên hàng đầu của các loại tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng khích lệ tinh thần, trạng thái tâm lý của người sở hữu. Với niềm tin đó là một vật phẩm phong thủy có công năng may mắn, tượng giúp con người tự tin hơn vào lựa chọn và khả năng của chính mình. Nhờ đó mà tâm lý được cải thiện, bổ sung năng lượng, tránh được sự tự ti và buồn rầu, thất vọng. 
+ Tượng linh vật là biểu tượng của sự tốt lành. Với chất liệu mạ vàng 24k cao cấp, tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng thuộc tính Kim có công năng rất lớn để thúc đẩy tiền tài, công danh rộng mở cho gia chủ. 
 
Tượng linh vật tạo sự sang trọng cho ngôi nhà, tăng cường vượng khí
+ Tượng linh vật giúp hóa giải khí xấu, xóa tan các năng lượng tiêu cực bủa vây. Trong nhiều trường hợp nó sẽ thổi bay các vận xấu ảnh hưởng đến hậu vận của người sở hữu. Đồng thời linh vật có công năng thu hút vượng khí, giúp gia chủ có khởi đầu mới thuận lợi, suôn sẻ hơn. Vận khí lưu thông khiến cho gia đình trở nên hòa thuận, yên ổn, hóa giải mâu thuẫn, khúc mắc. 
- Theo quan niệm văn hóa, người ta thường mua tượng linh vật để đặt trong nhà, cơ quan, công ty, cửa hàng… Ngoài ra đây còn là lựa chọn phổ biến để tặng cho người thân, đối tác, khách hàng, cấp trên… trong những dịp đặc biệt với ngụ ý gửi gắm những điều may mắn, tốt đẹp.  

3. Tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng Gold Việt

- Các sản phẩm mạ vàng nói chung và tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng do  Gold Việt chế tác ngày càng được nâng tầm và hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo Quý khách hàng. Các sản phẩm được chế tác cầu kỳ, tỉ mỉ dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tài hoa, dày dạn kinh nghiệm.
 
 
Tượng linh vật dành cho người tuổi Tý
 
Chất liệu mạ vàng 24k cao cấp, bền bỉ với thời gian xứng đáng là vật phẩm phong thủy có chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Những sản phẩm đẳng cấp không những mang đậm tính thẩm mỹ còn chứa đựng giá trị tốt đẹp về mặt phong thủy: thu hút công danh, tài lộc, hóa giải sát khí, chiêu dụ của cải, gia đạo thuận hòa… đối với người sở hữu. 
 
Tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng do Gold Việt chế tác
- Với những giá trị vô giá, rất nhiều người đã ưu ái lựa chọn tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng để trưng bày tại nhà, công ty hoặc phòng làm việc. Thế nhưng một lưu ý quan trọng là linh vật nằm trong ngũ hành vì thế cần xác định được tuổi nào hợp với linh vật nào. Sau đây là một số gợi ý cho bạn khi có dự định lựa chọn linh vật phong thủy với mục đích trưng bày hoặc làm quà tặng. 

Linh vật phong thủy cho người tuổi Tý

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Tý: Năm 1948 (Mậu Tý), Năm 1960 (Canh Tý), Năm 1972 (Nhâm Tý), Năm 1984 (Giáp Tý), Năm 1996 (Bính Tý)...
 
Tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng hợp người tuổi Tý
 
Theo quan niệm của giới phong thủy thì những người thuộc tuổi Tý sẽ phù hợp với các tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng như: chuột, khỉ, trâu, rồng. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu chọn linh vật thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các con vật này. Ngoài ra, người tuổi Tý xung khắc với các linh vật mèo, ngựa, gà, nên tránh để không mang đến xui xẻo.   

Linh vật phong thủy cho người tuổi Sửu

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Sửu: Năm 1949 (Kỷ Sửu), Năm 1985 (Ất Sửu), Năm 1973 (Quý Sửu), Năm 1961 (Tân Sửu), Năm 1997 (Đinh Sửu)...
 
Tượng linh vật hợp với người tuổi Sửu
Những tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng mà tuổi Sửu sử dụng hợp lý nhất được biết đến là: rắn, trâu, chuột, gà. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn cả bộ tượng linh vật 12 con giáp để bày trí trong nhà với mục đích mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, những người tuổi Sửu sẽ kị với các linh vật chó, rồng hoặc dê. 

Linh vật phong thủy cho người tuổi Dần

Những người sinh vào các năm sau thuộc tuổi Dần: Năm 1962 (Nhâm Dần), Năm 1998 (Mậu Dần), Năm 1974 (Giáp Dần), Năm 1986 (Bính Dần), Năm 1950 (Canh Dần) (1998) Bính Dần (1986), Canh Dần (1950)... 
 
Tượng hổ mang lại may mắn cho người tuổi Dần
 
Các tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Dần là: tượng hổ, tượng ngựa, tượng lợn. Khi đặt trong nhà hoặc bàn làm việc linh vật này có công dụng giúp công việc hanh thông, suôn sẻ, được quý nhân phù trợ.  Những linh vật xung khắc với tuổi Dần là khỉ. 

Linh vật phong thủy cho người tuổi Mão

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Mão: Năm 1987 (Đinh Mão), Năm 1954 (Tân Mão), Năm 1999 (Kỷ Mão), Năm 1963 (Quý Mão).
 
Tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng dành cho người tuổi Mão
 
Những tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Mão là Dê, mèo, heo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt linh vật kỳ lân trong nhà để cầu của cải, tài lộc. Bày trí trong nhà giúp người sở hữu xóa bỏ năng lượng tiêu cực, rước tiền tài như nước vào nhà. Ngoài ra, người tuổi Mão kị sử dụng các loại linh vật gà, ngựa, chuột. 

Linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Thìn: Năm 1976 (Bính Thìn), Năm 1988 (Mậu Thìn), Năm 1952 (Nhâm Thìn), Năm 2000 (Canh Thìn), Năm 1964 (Giáp Thìn). Người tuổi Thìn phù hợp với tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng rồng, chuột và khỉ.
 
Linh vật rồng mang lại may mắn cho người tuổi Thìn
 
 Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tượng long quy mạ vàng để cầu tài lộc. Đặt tượng linh vật tại nhà riêng hoặc bàn làm việc sẽ mang lại may mắn, hanh thông đường công danh cho gia chủ. Bên cạnh đó, chủ nhà tuổi Thìn sẽ xung khắc với các linh vật trâu, chó, dê, cần tránh sử dụng vì dễ mang đến đen đủi, gặp bất chắc trong cuộc sống.

 Linh vật phong thủy cho người tuổi Tỵ

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Tỵ: Năm 1977 (Đinh Tỵ), Năm 1989 (Kỷ Tỵ), Năm 2001 (Tân Tỵ). Năm 1965 (Ất Tỵ), Năm 1953 (Quý Tỵ). Những tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng tương hợp với tuổi Tỵ là tượng rắn, trâu, gà.
 
Tượng rắn dành cho những người tuổi Tỵ
 
Sở hữu các tượng linh vật này sẽ có công dụng xóa bỏ vận xấu, tiểu nhân ngáng đường, cầu công danh, tiền tài cho chủ nhà.  

Linh vật phong thủy cho người tuổi Ngọ

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Ngọ: Năm 1978 (Mậu Ngọ), Năm 1954 (Giáp Ngọ), Năm 1990 (Canh Ngọ), Năm 1966 (Bính Ngọ).
 
Tượng ngực thiết kế tinh xảo, đẹp mắt
 
Các loại tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng phù hợp là tượng ngựa, tượng chó, tượng hổ. Sở hữu tượng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công danh thuận lợi, đường đời thẳng tiến. Ngoài ra, những linh vật kỵ với tuổi Ngọ là mèo, chuột, gà. 

Linh vật phong thủy cho người tuổi Mùi

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Mùi: Năm 1943 (Qúy Mùi), Năm 1955 (Ất Mùi), Năm 1967 (Đinh Mùi), Năm 1979 (Kỷ Mùi), Năm 1991 (Tân Mùi), Năm 2003 (Qúy Mùi). Các tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Mùi là: tượng lợn, tượng dê, tượng, mèo…
 
Tượng dê mang lại may mắn cho người tuổi Mùi
 
Bạn nên bày tượng ở những vị trí trang trọng, cao ráo tại phòng khách hoặc phòng làm việc để mang lại hiệu quả cao nhất. Những linh vật xung khắc, tránh bày trong nhà là: tượng chó, tượng rồng, tượng trâu. 

Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Thân: Năm 1969 (Mậu Thân), Năm 1981 (Canh Thân), Năm 1957 (Bính Thân), Năm 2004 (Giáp Thân), năm 1993 (Nhâm Thân).
 
Tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng phù hợp với người tuổi Thân
 
Các tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Thân là: tượng chuột, tượng rồng, tượng khỉ. Sở hữu các linh vật này sẽ giúp chủ nhân có được nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công danh và cuộc sống. Một số linh vật xung khắc tuổi Thân là rắn, hổ, lợn.  
Linh vật phong thủy cho người tuổi Dậu
Những người sinh năm sau thuộc tuổi Dậu: Năm 1969 (Kỷ Dậu), Năm 1981 (Tân Dậu), Năm 1945 (Ất Dậu), Năm 1957 (Đinh Dậu), Năm 2005 (Ất Dậu).
 
 
Tượng gà thiết kế vô cùng đẹp mắt của Gold Việt
 
Những tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng phù hợp với người tuổi Dậu là: Tượng gà, tượng rắn, tượng trâu. Sở hữu tượng linh vật giúp cho chủ nhân đàn áp được những khí xấu, giúp thăng quan, tiến chức, gặp giữ hóa lành phất lên nhanh chóng. Ngoài ra, những linh vật xung khắc với người tuổi Dậu cần tránh là: ngựa, chuột và mèo.

Linh vật phong thủy cho người tuổi Tuất

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Tuất: Năm 1970 (Canh Tuất), Năm 1982 (Nhâm Tuất), Năm 1934 (Giáp Tuất), Năm 1958 (Mậu Tuất), Nhâm Tuất (1982), Năm 1946 (Bính Tuất), Năm 1994 (Giáp Tuất)...
 
Tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng chó mang lại tốt lành cho tuổi Tuất
 
 Các tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Tuất là: tượng ngựa, tượng chó, tượng hổ. Những linh vật này khi trưng trong nhà sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài và đường công danh rộng mở. Cần bày trí tượng ở những nơi sạch sẽ, sáng sủa để có được công dụng tuyệt vời nhất. Những linh vật xung khắc với người tuổi Tuất là: trâu, rồng và dê.

Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Hợi: Năm 1947 (Đinh Hợi), Năm 1983 (Quý Hợi), Năm 1971 (Tân Hợi), Năm 2007 (Đinh Hợi), Năm 1995 (Ất Hợi), Năm 1959 (Kỷ Hợi)...
 
Tượng heo mạ vàng quà tặng ý nghĩa cho người tuổi Hợi
Các tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Hợi là: tượng gà, tượng dê, tượng lợn. Nếu có điều kiện thì bạn nên bày cả 3 tượng linh vật này để bổ sung yếu điểm, thúc đẩy đường công danh và tiền tài. Những linh vật xung khắc với tuổi Hợi là: rắn, khỉ, hổ.

4.Ý nghĩa tượng linh vật phong thuỷ 12 con giáp-Linh Vật Phong Thuỷ

Tượng Chuột 

Theo phong thủy, Chuột tượng trưng cho người tuổi Tý, ngũ hành thuộc Thủy. Những chú chuột mang lại vận khí tốt đẹp, tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng, bởi, chúng là loài tìm kiếm thức ăn nhanh, sinh sản tốt. Nơi nào có chuột đến nghĩa là nơi đó có của ăn của đề dồi dào.
 
Chuột thuộc ngũ hành Thủy - khởi đầu cho mọi sự sống trên Trái đất. Vì vậy, hình tượng chuột trong phong thủy còn là dấu hiệu của một sự khởi đầu mới, sinh sôi và phát triển trường tồn.

Tượng Trâu

Từ xa xưa, trâu đã được coi là một linh vật quan trọng trong phong thủy. Với đức tính hiền lành, chăm chỉ, bền bỉ và đặc biệt là vô cùng khỏe mạnh, hình tượng con trâu được lấy làm biểu tượng cho sự an lành và no đủ.
Tượng trâu mạ vàng là quà tặng cao cấp độc đáo, thích hợp dành tặng người thân, đối tác lãnh đạo, ... như là một lời chúc cho sự thịnh vượng, bền vững và may mắn.
Tượng trâu phong thủy mạ vàng của Gold Việt là loại Tượng Linh Vật Cỡ Nhỏ, được thiết kế tinh xảo với hình ảnh chú trâu thân hình chắc khỏe, cặp sừng cứng cáp với khí thế phi thường, đại diện cho mong muốn nhận được sự hưng vượng, no đủ, sung túc.

Tượng Hổ 

Hổ là linh vật phong thủy đại diện cho uy quyền, quyền lực, sức mạnh và sự thống trị. Chính bởi vậy hình ảnh của loài vật này gắn liền với những người có địa vị cao trong xã hội, những nhà lãnh đạo có quyền uy, danh tiếng. Việc bày một tượng hổ phong thủy trên bàn làm việc hay phòng khách cũng phần nào nói nên vị thế của chủ nhân của nó.
Theo phong thủy, linh vật này mang lại tác dụng xua đuổi tà ma, tránh sát khí không tốt cho căn nhà. Tượng linh vật hổ mang nguyên khí Kim là cát khí nên nó cũng đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành, thi cử và sự thăng tiến. Ngoài ra, linh vật hổ còn được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hay bị sát tinh chiếu hướng.

Tượng Mèo 

Trong phòng thủy, Mèo được xem là linh thú cát tường, mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế việc chọn tượng méo mạ vàng làm quà tặng hoặc vật bài trí cũng mang ý nghĩa cát tường về nhiều mặt. Với mỗi cách bài trí, tượng mèo mạ vàng lại mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau

Tượng Rồng

Rồng là biểu tượng của sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng của đất trời. Tượng Rồng Phong Thủy Mạ Vàng là món quà cao cấp, mang thông điệp về sự giàu sang, phú quý, đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc cho gia chủ.
Trong văn hóa Á Đông, Rồng là linh vật tối cao. Tượng rồng vàng phong thủy (hay còn gọi là hoàng long) đại biểu cho quyền lực vô biên, giúp những người làm kinh doanh làm ăn phát đạt - Một biểu tượng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm công danh, tài lộc.
Ngoài ra, rồng vàng còn là biểu tượng may mắn, tài lộc, là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu xa, thị phi của thiên hạ.

Tượng Rắn

Rắn là biểu tượng của nhiều nền văn hóa khác nhau.Rắn được coi như một vị thần sáng chế ra vũ trụ từ thủa sơ khai là thân linh bảo hộ cho gia đình.Nhưng đôi khi rắn như một ác thần xen kẽ những cái tốt và cái xấu,rắn cũng như một biểu tượng của tình yêu và tội lỗi.

Tượng Ngựa

Ít ai mê và hiểu vẻ đẹp của ngựa như giới doanh nhân, cũng bởi nó mang những đặc tính hết sức gần gũi với họ. Chú ngựa phi nước đại, hay còn gọi là ”lộc mã” tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng vươn lên phía trước.
Hình ảnh những chú ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi. Vì vậy trong đầu tư kinh doanh, hình ảnh ngựa luôn mang lại những khoản lợi nhuận lớn cho chủ nhân.

Tượng Dê

Dê là loài vật có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao. Dê không những gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước.
Là linh vật thứ tám trong cung Hoàng đạo, Dê được tôn sùng bởi trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Món quà là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức như lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công, tài lộc.

Tượng Khỉ

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước).Tượng Khỉ là một linh vật trong số12 con giáp. Khỉ theo phong thủy ngụ ý nguyên cầu cho một cuộc sống an lành, suôn sẻ. Trong lĩnh vực phong thủy học, khỉ là đại diện cho trí khôn, thông minh, lanh lợi chính vì vậy sở hữu tượng khỉ sẽ mang đến may mắn, điềm lành cho công danh, sự nghiệp. Sở hữu tượng khỉ trong nhà giúp nhà cửa vui vẻ, rộn ràng tiếng cười, tránh được sự bất hòa, cãi vã hay xung đột

Tượng Gà

Gà trống được khắc họa với hình ảnh cao quý, ý chí mạnh mẽ, hội tụ đủ 5 đức: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín, mang khí chất của một nhà lãnh đạo. Vì vậy, người ta tin rằng, đặt tượng gà phong thủy trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ, công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.
Gà gáy gọi mặt trời dậy, vì thế mà khi nghe thấy tiếng gà gáy, tà ma rất sợ và biến mất. Đặt tượng gà phong thủy trong nhà thì ma quỷ không dám tới quấy rối, qua đó đem đến sự bình an cho gia đạo.
Tượng gà phong thủy còn có thể hóa giải các thế sát trong nhà, đặc biệt là "đào hoa sát", gìn giữ tình cảm gia đình, gia tăng sự chung thủy của vợ chồng.

Tượng Tuất (Tượng Linh Khuyển)

Tượng Tuất là linh vật trong số 12 con giáp là biểu trưng cho sự trung thành, nghĩa hiệp, gần gũi, thân thiện. Linh khuyển tài lộc được nhiều người sử dụng để trưng bày tạo phong thủy, thờ cúng… với niềm tin về một vị thần giúp bảo vệ cơ ngơi, của cải đồng thời xua đuổi tà ma, xui xẻo. Tượng khuyển gia quần tụ như mang theo một sự trấn an trong tâm tưởng, giúp gia chủ tránh được điều tiếng, thị phi.

Tượng Heo 

Heo ( hay còn gọi là Lợn) là con vật thuộc 12 con giáp rất đáng yêu và thân thiết với con người. Thời xa xưa, có heo mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, Linh vật Heo (lợn) mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.
Với nhiều ý nghĩa như vậy, tượng heo mạ vàng là món đồ trang trí phù hợp với tất cả mọi người, mọi nhà. Bạn có thể mua một bức tượng heo hay tượng lợn mạ vàng làm thứ đồ phong thủy cho chính bản thân hoặc gia đình mình.  
Tượng này còn có ý nghĩa cầu nguyện hạnh phúc, an lành, gia đình hòa thuận… Theo phong thủy thì tượng khuyển quây quần còn mang ý nghĩa thuận lợi trong cuộc sống, các công việc hợp tác, làm ăn cho gia chủ...
 
Mong rằng bài viết giới thiệu về tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng do Gold Việt cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn! Đừng quên ghé qua Gold Việt để có thể sở hữu những vật phẩm phong thủy cao cấp chất lượng vượt trội bạn nhé!
 


Bình luận Facebook
Các tin tức khác