Tuổi Thân hợp với linh vật nào? | Chọn linh vật theo tuổi

01/11/2019 - 11:35 AM - 1.180 lượt xem
Theo quan niệm phương đông, lựa chọn đúng linh vật theo tuổi có thể mang đến năng lượng tốt đẹp, gia tăng tài lộc và cải thiện các mối quan hệ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn linh vật cho tuổi Thân: Tuổi Thân hợp với linh vật nào, không hợp với linh vật nào, tất cả đều sẽ được thể hiện trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về người tuổi Thân

tuổi thân hợp với linh vật nào

Khỉ là loài động vật gần gũi với con người. Chúng rất thông minh và có khả năng học hỏi mạnh mẽ. Những đặc điểm này cũng phần nào được thể hiện ở những người tuổi Thân. Người tuổi Thân năng động, thích cạnh trannh, có kỹ năng xã hội thông minh, hiểu biết tốt và có khả năng hòa nhập nhanh chóng. Họ là những con người không thích bị kiểm soát và thích theo đuổi những điều mới mẻ.
 
Thông minh, hóm hỉnh, sáng tạo và tài năng là những gì người khác có thể dễ dàng nhận thấy ở người tuổi Thân. Những người tuổi này có khát khao thể hiện bản thân mạnh mẽ và giỏi nắm bắt các cơ hội để mở rộng phát triển.
 
Dù có trí tò mò mạnh mẽ, trí óc sáng tạo và linh hoạt nhưng những người tuổi Thân lại ham chơi, thiếu sự kiên trì nhẫn nại và tầm nhìn xa. Bất kể làm gì, họ cũng không giữ được hứng thú lâu dài. Ngoài ra, người tuổi Thân cũng cần chú ý đến thái độ kiêu ngạo và cơ hội của mình. Nếu có thể kiểm soát được những điều này, người tuổi Thân làm gì cũng sẽ gặp được thành công.

Linh vật cho tuổi Thân

Theo chuyên gia phong thủy, tuổi Thân khi kết hợp với Tý, Thìn (Tam hợp) sẽ mang đến nhiều may mắn.

Linh vật Chuột

Linh vật cho tuổi Thân - 1

Chuột tinh ranh, lanh lợi càng giúp cho công việc của người tuổi Thân thêm hanh thông, suôn sẻ. Đặc biệt, hình ảnh chuột ôm đồng tiền vàng hay chuột nằm trên đống vàng có ý nghĩa tấn tài tấn lộc, mang đến tài lộc cho người tuổi Thân. Bên cạnh đó, linh vật chuột đặt trong phòng ngủ của người tuổi Thân có thể mang đến may mắn trong tình duyên, giúp vợ chồng thêm tình cảm, khăng khít. Có thể nói rằng, linh vật chuột là linh vật phong thủy mang đến cho người tuổi Thân đủ đầy Phúc - Lộc - Tài.
 
Tùy vào mục đích, vị trí sử dụng và điều mong muốn của bản thân mà người tuổi Thân nên lựa chọn kiểu dáng vật phẩm phong thủy có hình chuột khác nhau cũng như nghiên cứu cách bày trí phù hợp. Ví dụ nếu ước mong tài lộc, người tuổi Thân nên lựa chọn tượng chuột ôm tiền và đặt ở huyệt tài lộc trong nhà để tiền tài không ngừng gia tăng.
 
► Xem chi tiết về: tượng chuột phong thủy

Linh vật Rồng

Linh vật cho tuổi Thân - 2

Rồng là linh vật đại diện cho ý chí mạnh mẽ và quyền lực tối thượng. Đặc điểm của người tuổi Thân là nhiều ý tưởng nhưng lại thiếu kiên trì để thực hiện những ý tưởng đó. Sự mạnh mẽ, quyết đoán, năng lượng dồi dào của rồng hỗ trợ người tuổi Thân kiên trì thực hiện lý tưởng của mình.
 
Linh vật này phù hợp nhất với người tuổi Thân làm công việc hành chính hay những hoạt động chính trị, tăng quyền uy và bảo vệ người tuổi Thân khỏi những lời gièm pha, hãm hại của kẻ tiêu nhân.
 
Bên cạnh đó, linh vật rồng có "long khí" - có khả năng xua đuổi uế khí, hóa giải tà dâm, ngăn ngừa những quấy nhiễu phiền phức, bảo vệ gia chủ tuổi Thân và các thành viên trong gia đình.
 
Người tuổi Thân sử dụng đồ phong thủy hình rồng cũng sẽ nhận được sức khỏe dồi dào, tài lộc thịnh vượng.

Linh vật Rắn

Linh vật cho tuổi Thân - 3

Linh vật rắn là biểu tượng của sự phát triển, tiến tới những điều tốt đẹp hơn. Ý nghĩa lớn nhất mà những người tuổi Thân nhận được khi sử dụng vật phẩm phong thủy hình rắn đó chính là sự khởi đầu tốt đẹp, không ngừng phát triển, không ngừng trưởng thành.

Đặc tính khéo léo, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nhanh nhẹn, quyết đoán của rắn hỗ trợ tốt cho những người tuổi Thân làm kinh doanh, đối ngoại. Rắn còn là vị thần bảo vệ giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ cho chủ nhân bằng cách phun nọc độc để hạ gục các thế lực xấu, ngăn chặn tà ma, mang lại bình an.
 
Bản thân linh vật rắn đã mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nhưng nếu được sử dụng bởi người tuổi Thân thì lại càng phát huy được công dụng của linh vật này. 

Tuổi Thân cần tránh linh vật nào?

Bên cạnh những linh vật hợp tuổi, người tuổi Thân cũng nên tránh các linh vật không hợp tuổi để tránh gặp phải những điều không may.

Linh vật Hổ

Tuổi Thân cần tránh linh vật nào? - 1

Hổ là một trong tứ hành xung của người tuổi Thân, có tính khắc chế nhau cực mạnh. Dần (Hổ) và Thân trái ngược nhau cả tính cách và vận mệnh. Do đó, nếu người tuổi Thân sử dụng vật phẩm phong thủy có hình hổ sẽ bị khắc chế, gặp phải nhiều điều không may, công việc xảy ra vấn đề...

Linh vật Lợn

Tuổi Thân cần tránh linh vật nào? - 2

Lợn chỉ xung chứ không khắc với người tuổi Thân. Thế nhưng cũng cần hết sức chú ý khi lựa chọn đồ phong thủy có hình con lợn. Linh vật này có thể khiến người tuổi Thân cảm thấy bồn chồn, gặp khó khăn trong công việc, khó giữ tiền của.
 
Linh vật không chỉ có vai trò trang trí, nó còn mang giá trị tinh thần, thể hiện nguyện cầu của con người về một cuộc sống hạnh phúc, vẹn toàn. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: tuổi thân hợp với linh vật nào ? và lựa chọn được linh vật phong thủy phù hợp để mang đến may mắn cho người tuổi thân.
 
Bạn muốn tìm hiểu thêm về linh vật phong thủy phù hợp với những tuổi khác? Đừng bỏ qua những bài viết về lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi của chúng tôi!
 

Tượng phong thủy theo tuổi

Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Tuổi Sửu hợp với linh vật gì

Linh vật cho người tuổi Thìn

Bình luận Facebook
Các tin tức khác