Quà mừng thọ mạ vàng - Tại sao không

30/07/2020 - 09:10 AM - 457 lượt xem
Ngày nay, sự phát triển của kinh tế và xã hội làm tăng chất lượng cuộc sống lên rất nhiều. Từ đó mà những món quà dành tặng người thân, bạn bè, cấp trên hoặc đối tác cũng được chăm chút hơn. Và đặc biệt là những món quà mừng thọ thì càng ngày càng cần sự độc đáo và mới lạ nhưng vẫn phải thể hiện được tấm lòng của con cháu dành cho ông bà, bố mẹ. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ tới quà mừng thọ mạ vàng.

Điểm nổi bật của quà mừng thọ mạ vàng

Nếu như những bức tranh khảm, tranh thêu đã trở nên quá quen thuộc đôi khi là nhàm chán thì bạn hoàn toàn nên thử tặng bố mẹ hoặc ông bà những món quà tặng mạ vàng.

Xét về sự nổi bật chúng không hề thua kém những món quà khác. Vàng được mạ là vàng 24K nguyên chất. Ánh vàng rất thu hút người nhìn và đem đến cho người xem tâm trạng vui tươi, yêu đời hơn. Mỗi khi nhìn vào món quà người được tặng cũng có thể cảm nhận được tấm lòng của con cháu dành cho mình.

Bên cạnh đó, nội dung, kiểu dáng hay còn gọi là hình thức thì không hề thua kém những món quà khác. Và cũng không ngoa khi nói có phần đa dạng hơn vì ngoài tranh mạ vàng còn có tượng, những món phụ kiện nhỏ như hoa cài áo, kẹp cà vạt dành cho người cao tuổi. Khi xuất hiện trong buổi lễ những món phụ kiện sẽ giúp cho ông bà, bố mẹ của mình trở nên đặc biệt hơn.

Nếu bạn có đang lăn tăn về giá thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thực chất những món quà mạ vàng không hề có giá quá cao. Chỉ từ khoảng 1 triệu đồng là quý khách có thể sở hữu một món quà dành tặng cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó, giá đã bao gồm dịch vụ bảo hành nếu như sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất.

Quà mừng thọ 100 tuổi


Với các cụ mừng thọ 100 tuổi, thực sự đây là một điều vô cùng đáng quý. Ngoài việc có những bộ quần áo đẹp hay những món quà sang trọng thì sự có mặt của đông đủ con, cháu, chắt mới là điều đáng quý nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin được gợi ý một bức tranh mạ vàng rất phù hợp để dành tặng cho các cụ hơn 100 tuổi. Đó chính là tranh đôi đũa mạ vàng.

Đôi đũa luôn là một đồ vật rất thân thuộc đối với người Việt Nam nhiều thế kỷ nay. Và đây là sự vật gắn liền với bữa cơm gia đình. Hình ảnh đôi đũa biểu trưng cho sự no đủ, gia đình đoàn viên, sum vầy. Vậy nên bức tranh rất phù hợp để dành tặng những cụ từ 100 tuổi trở lên. Bức tranh sẽ thay lời chúc các bậc bề trên sống an nhiên tuổi già bên con cháu.

Tặng quà mừng thọ 90 tuổi


Một món quà mà chúng tôi muốn gợi ý dành tặng cho các cụ 90 tuổi đó chính là bộ tranh Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng. Món quà này thay lời tri ân, cầu chúc mọi điều may mắn, bình an, xuân lai đắc lộc sẽ đến với các bậc bề trên và tất cả các thành viên trong gia đình. Với những ý nghĩa phong thủy của mình bức tranh sẽ mang đến sự yên ấm và thanh bình cho căn nhà.

 

Quà mừng thọ 80 tuổi


Gợi ý món quà mừng thọ dành cho các cụ từ 80 đến 89 tuổi là tranh hoa mai mạ vàng. Chọn tranh hoa mai mạ vàng là vì mai là một trong số ít các loài cây có tuổi thọ cao. Ngoài ra cây mai có khả năng chịu lạnh rất tốt và bền bỉ. Vậy nên bức tranh sẽ thay cho lời chúc phúc người già trường thọ và có khí tiết.
 
 

Quà tặng mừng thọ 70 tuổi


Trong lễ mừng thọ các cụ từ 70 đến 79 tuổi, các bạn có thể sử dụng tượng hạc mạ vàng làm món quà mừng thọ. Hạc được coi là linh vật tượng trưng cho tiên nhân và sự trường thọ. Vì vậy đây sẽ là món quà rất ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ.

Quà mừng thọ 60 tuổi


Nếu bố mẹ bạn từ 60 đến 69 tuổi thì chúng tôi có một gợi ý đó là tranh hoa mẫu đơn mạ vàng. Hoa mẫu đơn là loài hoa của hạnh phúc gia đình, được tặng cho những người thân trong gia đình với lòng biết ơn sự xây dựng, vun đắp cho hạnh phúc. Vì vậy, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là món quà mừng thọ ý nghĩa.

Đây là những quà tặng mạ vàng rất đẹp và hàm chứa những điều may mắn trong cuộc sống. Bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn tặng hoặc biếu bố mẹ hoặc ông bà.
Bình luận Facebook