Mạ vàng

Top 20+ món quà tặng sếp nam cao cấp

27/10/2020 24 lượt xem
Trong những năm gần đây quà tặng sếp nam cao cấp thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Món quà mạ vàng không chỉ thể hiện sự cao cấp mà còn thể hiện thành ý, tình cảm của người tặng dành cho cấp trên, người lãnh đạo của mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn những quà tặng phù hợp. Cùng theo dõi bài viết này của Gold Việt để tham khảo một số gợi ý được nhiều người ưa chuộng nhất bạn nhé!

Top 20+ Món quà tặng cao cấp cho doanh nhân

27/10/2020 30 lượt xem
Quà tặng mạ vàng ngày nay đã trở thành một xu hướng được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp sang trọng, bền bỉ với thời gian và công năng phong thủy cực tốt. Đó chính là lý do mà dòng quà tặng này rất được ưa chuộng. Bạn đang tìm kiếm một loại quà tặng cao cấp cho doanh nhân thì vật phẩm mạ vàng sẽ là một gợi ý lý tưởng. Bài viết dưới đây của Gold Việt sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu quà tặng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ý nghĩa cây kim tiền mạ vàng trong phong thủy

23/10/2020 40 lượt xem
Cây kim tiền được đánh giá là loài cây mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời trong phong thủy. Để tăng tính nghệ thuật, giá trị về phong thủy trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm cây kim tiền mạ vàng. Vậy cụ thể vật phẩm này có ý nghĩa như thế nào? Phù hợp với những ai? Cách bày trí ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Gold Việt để có được câu trả lời chi tiết bạn nhé!

Top 40+ mẫu tranh dát vàng được lựa chọn làm quà tặng

22/10/2020 58 lượt xem
Xã hội càng phát triển thì nhu cầu thưởng thức cái đẹp và tính thẩm mỹ của con người lại càng nâng cao. Đó chính là lý do mà các dòng tranh dát vàng được ưa chuộng và chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Tranh dát vàng không chỉ tạo nên vẻ sang trọng, cao cấp cho không gian mà còn chứa đựng nhiều công năng phong thủy cực kỳ hữu ích! Bài viết này của Gold Việt sẽ giới thiệu đến bạn top 40+ mẫu tranh dát vàng được lựa chọn làm quà tặng nổi bật được khách hàng yêu thích nhất!

Top 30+ món quà tặng dát vàng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

20/09/2020 192 lượt xem
Quà tặng cao cấp mạ vàng đã và đang tạo ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Sự tinh tế, giá trị thẩm mỹ, chất liệu cao cấp cùng với những ý nghĩa phong thủy tích cực của các sản phẩm mạ vàng đã khiến người tiêu dùng cảm thấy thích thú và ưa chuộng. Vậy thực chất các món quà mạ vàng là gì? Chúng thường được tặng trong những dịp nào và đâu là những những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Gold Việt? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!