Mạ vàng

Chọn tranh mạ vàng mừng tân gia - Quà tặng phong thủy sang trọng

30/03/2020 38 lượt xem
Tranh mạ vàng mừng tân gia là dòng sản phẩm được ưa thích nhất, một phần vì ý nghĩa của tranh, phần vì thiết kế tranh đẹp, sang trọng, rất thích hợp trang trí cho không gian nhà mới.

Ý nghĩa bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng | Cách treo tranh hợp phong thủy

26/03/2020 28 lượt xem
Luôn nằm trong top các dòng tranh có nhiều ý nghĩa may mắn và toàn vẹn nhất, bộ tranh phúc lộc thọ mạ vàng thích hợp sử dụng làm quà tặng trong nhiều sự kiện như sự kiện khai trương văn phòng, mừng tân gia, mừng lên chức,...

Tranh chữ mạ vàng cao cấp

25/03/2020 46 lượt xem
Tặng tranh chữ mạ vàng là một trong những nét đẹp trong văn hóa quà tặng ở nước ta. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa văn hóa truyền thống cùng sự sang trọng trong thẩm mỹ hiện đại, tranh chữ mạ vàng hiện đã và đang là một trong những dòng sản phẩm quà tặng cao cấp được nhiều người ưa thích.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng

20/03/2020 137 lượt xem
Những người mong muốn cuộc sống giàu sang, sự nghiệp thành công thường lựa chọn tượng trâu phong thủy để đặt trong nhà. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời nằm ở giá trị phong thủy của tượng trâu vàng.

Quy trình mạ vàng quà tặng tại Gold Việt 24K

26/11/2019 216 lượt xem
Để có một quà tặng mạ vàng đẹp, sản phẩm cần được xử lý qua quy trình mạ vàng hoàn thiện, chuyên nghiệp với đầy đủ các công đoạn được thực hiện bởi những người thợ kim hoàn lành nghề.