[Tổng hợp] Linh vật phong thủy tình duyên | Cầu tình duyên, Giữ hạnh phúc

05/11/2019 - 10:04 AM - 868 lượt xem
Bạn gặp lận đận trong tình duyên? Tình cảm gia đình không được như trước? Những linh vật phong thủy tình duyên này sẽ mang đến may mắn trong chuyện tình duyên của bạn! Cùng khám phá những vật phẩm phong thủy cầu tình duyên, giữ gìn hạnh phúc gia đình trong bài viết dưới đây các bạn nhé!
 
Phong thủy ảnh hưởng đến mọi vấn đề của cuộc sống, từ học hành, sự nghiệp, công danh cho đến vấn đề tình cảm. Như đã chia sẻ trong những bài viết trước, mỗi vật phẩm mong thủy đều mang ý nghĩa riêng của nó. Nếu lựa chọn đúng vật phẩm phong thủy, chủ nhân của nó sẽ nhận được sử trợ giúp và nhiều may mắn để đạt được mục đích của mình. Có những linh vật phong thủy mang đến sức khỏe dồi dào, có những linh vật mang đến tài lộc tấn tới... và cả những linh vật phong thủy cải vận tình duyên. Đó cũng chính là những linh vật mà chúng tôi muốn giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hồ Ly

phong thủy tình duyên - 1

Hồ ly là một linh vật phổ biến trong các câu chuyện thần thoại và văn hóa dân gian phương Đông. Linh vật này được miêu tả là sở hữu sức mạnh ma thuật gắn liền với tình yêu. Người ta tin rằng nhưng vật phẩm phong thủy có hình hồ ly là bùa hộ mệnh mạnh mẽ để thu hút tình duyên và sự may mắn trong hôn nhân.
 
Bên cạnh đó, linh vật hồ ly còn tăng cường các mối quan hệ (không chỉ là tình yêu) và giúp hiện thực hóa tất cả những mong muốn nhiệt thành của một người. Nó cũng bảo vệ chủ nhân khỏi những người có ý định xấu với họ.
 
Những người độc thân, đặc biệt là phụ nữ, nên mang theo linh vật hồ ly ở bên mình để thu hút và kích hoạt tình duyên. Hiện nay, có rất nhiều vật phẩm phong thủy được chế tác theo hình hồ ly như vòng tay, vòng cổ hay móc chìa khóa để bạn lựa chọn.

Chuột phong thủy

phong thủy tình duyên - 2

Chuột phong thủy là biểu tượng của gia đình sung túc, may mắn trong đường tình duyên. Chuột được biết đến là loài sống bầy đàn, có khả năng sinh sản tốt. Ngoài ra, chuột chỉ có một bạn đời duy nhất. Vì vậy, nó trở thành biểu tượng của sự sung túc và tình cảm gia đình bền chặt.
 
Những người đã lập gia đình có thể đặt tượng chuột phong thủy trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. Những người độc thân, đặc biệt là những quý cô, mang vật phẩm phong thủy hình chuột có thể thu hút người khác giới và gặp may mắn trong chuyện tình duyên.

Đôi Ngỗng

phong thủy tình duyên - 3

Ngỗng là biểu tượng của sự chung thủy và mối quan hệ hạnh phúc. Ngỗng là loại vật chỉ tìm một bạn đời. Chúng gắn bố với nhau đến nỗi người ta nói rằng, một con sẽ không bay đi nếu không có con còn lại cùng đồng hành. Trong đám cưới truyền thống của Trung Quốc, gia đình chú rể sẽ gửi một con ngỗng đực, trong khi gia đình nhà cô dâu sẽ gửi một con ngỗng cái để làm quà đáp lễ.
 
Theo phong thủy, đôi ngỗng là biểu tượng của một gia đình về cuộc hôn nhân hạnh phúc và chung thủy. Trong bất kỳ hình ảnh hay sản phẩm nào, ngỗng luôn đi theo cặp. Một con ngỗng đơn lẻ có thể là điềm báo cho sự chia ly trong hôn nhân hoặc vợ chồng xa cách.Vì vậy, nếu muốn tình cảm vợ chồng luôn êm ấm, gần gũi, đừng tách rời đôi ngỗng.
 
Để đôi ngỗng có thể phát huy được giá trị phong thủy của mình, dù là tượng đôi ngỗng hay tranh vẽ đôi ngỗng đang bay, vị trí bài trí thích hợp nhất là phía tây nam ngôi nhà.

Nhện phong thủy

phong thủy tình duyên - 4

Nhện là linh vật tượng trưng cho tình duyên viên mãn. Nhện nhả tơ không chỉ để bắt mồi mà còn để xây tổ, quyến rũ bạn tình, sinh sản...Một con nhện có thu hút được bạn tình hay không phụ thuộc vào việc nó kết tơ có đẹp không.
 
Những sợi tơ nhện là chất kết dính, giúp chúng giữ chặt những thứ mình muốn. Vì vậy, sợi tơ nhện tượng trưng cho tình cảm gắn bó bền vững, dài lâu.
 
Người ta mang theo nhện phong thủy bên người để gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Vật phẩm phong thủy hình nhện mang bên người thường nhỏ. Người ta không bao giờ tạc tượng nhện để trưng bày vì nhện to là nhện đã thành tinh, sẽ khắc chế con người.

Long phụng

phong thủy tình duyên - 5

Phụng là linh vật hiếm hoi có thể xuất hiện bên cạnh Long. Long Phụng là biểu tượng của sự hòa hợp âm dương, hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Rồng là biểu tượng cho người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Còn Phượng hoàng là biểu tượng của người vợ, Hoàng hậu, đức hạnh & duyên dáng. Câu nói "Long Phụng sum vầy" dùng để nói về sự kết hợp quấn quít đầy tốt đẹp của rộng và phượng.
 
Các cặp vợ chồng muốn gia tăng hạnh phúc hôn nhân hay người độc thân rất thích hợp sử dụng vật phẩm liên quan đến Long Phụng để cầu tình duyên viên mãn.

Gà trống phong thủy

phong thủy tình duyên - 6

Nếu như các linh vật ở trên nghiêng nhiều về cầu tình duyên viên mãn thì gà trống phong thủy lại nghiêng về giữ gìn, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đôi khi, cuộc sống hôn nhân bị đảo lộn bởi gia chủ có tính đào hoa. Gà trống là linh vật được lựa chọn để hóa giải đào hoa sát, giữ hình hạnh phúc gia đình.
 
Bày tượng gà trống trong phòng khách hướng thẳng ra trước cửa sẽ giúp gia đình yên ấm, vợ chồng chung thủy. Nếu một trong 2 người đã nảy sinh tình cảm ngoài luồng, đặt đôi gà trống vào góc trái & phải trong tủ quần áo của người đó sẽ khiến người đó quay về với gia đình.
 
Vẫn biết rằng chuyện tình cảm là duyên số, là câu chuyện của hai người. Thế nhưng, những linh vật phong thủy tình duyên có thể mang đến may mắn và cả sự tự tin, tiếp cho bạn dũng khí để nắm lấy và gìn giữ hạnh phúc của mình. Vì vậy, chẳng có lý do gì để từ chối hay ác cảm với những vật phong thủy may mắn tình duyên phải không nào? Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được linh vật phong thủy tình duyên của riêng mình và sẵn sàng đón nhận những may mắn trong chuyện tình cảm.
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác