Tượng Rồng Phong Thủy Mạ Vàng - Tượng Linh Vật Cỡ Nhỏ
tuong-rong-ma-vang-2
tuong-rong-ma-vang-3
tuong-rong-ma-vang-4
tuong-rong-ma-vang-5
Tượng Rồng Phong Thủy Mạ Vàng - Tượng Linh Vật Cỡ Nhỏ
Mã sản phẩm:
3.600.000 đ
4.000.000 đ
-10%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Rồng đứng đầu trong tứ linh, là con vật có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời và cũng là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Tượng rồng phong thủy được đặt trong nhà/ phòng làm việc đại diện cho sức mạnh quyền uy, mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình.

Tượng rồng phong thủy mạ vàng của Gold Việt

Tượng rồng phong thủy mạ vàng của Gold Việt là một sản phẩm trong bộ sưu tập tượng linh vật cỡ nhỏ do Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt chế tác và cung cấp.

Hình tượng rồng được chế tác chau chuốt, tinh tế với những đường nét kế thừa từ hình tượng điển hình của Rồng Việt Nam. Tượng rồng cầm ngọc là biểu tượng của công danh, tài lộc và quyền lực. Rất thích hợp để làm quà tặng cho lãnh đạo, đối tác và người thân trong gia đình.
 

Thông số kỹ thuật tượng rồng mạ vàngKích thước (chiều cao x chiều dài x chiều rộng): 8.5 x 6.5 x 4.5 cm
 
Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối
 
Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
 
Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
 
Thương hiệu: Gold Việt

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

Ý nghĩa của tượng Rồng Vàng phong thủy

Trong văn hóa Á Đông, Rồng là linh vật tối cao. Tượng rồng vàng phong thủy (hay còn gọi là hoàng long) đại biểu cho quyền lực vô biên, giúp những người làm kinh doanh làm ăn phát đạt - Một biểu tượng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm công danh, tài lộc.
Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 
Ngoài ra, rồng vàng còn là biểu tượng may mắn, tài lộc, là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu xa, thị phi của thiên hạ.

Lưu ý khi bài trí Rồng phong thủy

Để Rồng phong thủy có thể phát huy được tối đa sức mạnh, cần phải lưu ý cách bài trí sao cho đúng. Dưới đây là một số lưu ý khi bài trí tượng rồng phong thủy:
  • Luôn đặt tượng rồng ở vị trí thông thoáng, nơi có nguồn năng lượng dồi dào. Lưu ý không đặt tượng rồng phong thủy ở quá cao - Vượt quá đỉnh đầu.

  • Hãy chắc chắn mắt rồng bao quát được phần lớn căn nhà, không quay đầu rồng vào góc nhà hay sát tường để đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng hơn cho gia đình.

  • Không đặt đầu rồng hướng về phía cửa sổ. Nếu trên vuốt rồng có ôm ngọc, chú ý không để nó hướng về cửa sổ hay cửa chính.

  • Không đặt tượng rồng vàng ở phía sau lưng người ngồi. Bởi nó có ý nghĩa như quyền lực bị khống chế, gây phản tác dụng. Cũng không đặt tượng rồng chầu ngược vào chính diện người chủ nếu không muốn gây ra bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp.

  • Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với Rồng (ngoại trừ một số linh vật hợp với Rồng như phượng hoàng phong thủy)

  • Rồng thích hợp đặt ở hướng Bắc bởi phía Bắc là nơi có "nhiều nước" - phù hợp với loài ưa nước như rồng.

    Xem thêm >> Đồ Đồng Phong Thuỷ 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: