Tượng Phật Di Lặc Bằng Đồng - Kiểu 1

1.850.000 đ
Mã sản phẩm: TPDLBÐ
Mô tả: Dù đi đến bất cứ vùng miền nào của đất nước chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy sự hiện diện của tượng Phật Di Lặc bằng đồng. Việc thờ cúng tượng Phật đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt Nam. Thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng hiểu được sâu sắc ý nghĩa của việc thờ cúng tượng Phật. Vì vậy, bài viết dưới đây của Gold Việt sẽ chia sẻ đến bạn một số ý nghĩa nổi bật của tượng Phật Di Lặc và những vị trí thích hợp nhất để bày trí tượng nhé!
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc bằng đồng

Dù đi đến bất cứ vùng miền nào của đất nước chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy sự hiện diện của tượng Phật Di Lặc bằng đồng. Việc thờ cúng tượng Phật đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt Nam. Thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng hiểu được sâu sắc ý nghĩa của việc thờ cúng tượng Phật. Vì vậy, bài viết dưới đây của Gold Việt sẽ chia sẻ đến bạn một số ý nghĩa nổi bật của tượng Phật Di Lặc và những vị trí thích hợp nhất để bày trí tượng nhé!

1. Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc trong văn hoá

Phật Di Lặc rất được người đời đề cao và coi trọng vì theo dân gian, Ngài có thể hóa giải mọi buồn phiền, đau khổ, giận dữ của con người bằng niềm hạnh phúc, vui vẻ. Thậm chí, nhắc đến Phật Di Lặc là người ta hình dung ngay đến sự tốt lành, lạc quan, vô ưu vô lo. biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Nụ cười phúc hậu của Phật Di Lặc có sức lan tỏa mạnh mẽ vì vậy nhiều người cho rằng ngắm nhìn tượng Phật Di Lặc bằng đồng sẽ giải tỏa mọi áp lực, lấy lại nguồn năng lượng tích cực nhanh chóng.
 
Tượng Phật Di Lặc bằng đồng được chế tác công phu
 
Đối với những người có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy học, họ rất chuộng trưng bày trong nhà tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt tươi vui, rạng rỡ. Theo đó, hình tượng này sẽ mang đến sự lạc quan, vạn sự như ý. Ngoài giá trị lớn về mặt tinh thần, tượng đồng Phật Di Lặc cũng đại diện cho sự phú quý, giàu sang. Vì vậy, tượng Phật Di Lặc thường được tạo tác gắn liền với hình ảnh thỏi vàng, túi chứa kho báu, gậy như ý hoặc bình hồ lô… 

2. Tượng Phật Di Lặc bằng đồng của Gold Việt

Tượng Phật Di Lặc là vật thờ chứa đựng giá trị tâm linh, thờ tự bởi vậy khi có ý định thỉnh tượng gia chủ tuyệt đối không thể sử dụng các chất liệu kém chất lượng. Bên cạnh đó, trong các ngôi nhà thì các góc tối sẽ tích tụ nhiều âm khí vì vậy tượng làm từ đồng sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Gold Việt đã cho ra đời dòng tượng Phật bằng đồng nguyên chất có công dụng tích cực trong việc hóa giải vận khí xấu, mang lại phúc khí cho gia đạo. 
Tượng Phật Di Lặc bằng đồng là tượng đồng  do Gold Việt chế tác đã thể hiện rõ nét, chân thực thần thái và khí khái phúc hậu của Ngài. Phật cười tươi hiền hậu, bụng căng tròn đầy đặn, trên vai gác gậy như ý (biểu tượng cho quyền lực) cài theo bình hồ lô (biểu tượng của tuổi thọ và sức khỏe), tay vác theo túi vải chứa của cải, phía dưới chân là cá chép tài lộc đang bơi lội. Tượng có màu vàng đồng đẹp mắt cùng với những dụng ý phong thủy tốt đẹp chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng của mọi gia đình. 

3. Tượng Phật Di Lặc bằng đồng dùng làm gì ? tặng cho ai ?

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng sẽ là quà tặng thích hợp dành cho những người thường xuyên làm ăn xa, di chuyển nhiều, kinh doanh… Phật Di Lặc sẽ che chở, bảo vệ cho người nhận trong sự nghiệp và cuộc sống.  
Ngoài ra, nếu bạn bè, người thân mới mua ô tô thì bạn cũng có thể tặng họ tượng đồng Phật Di Lặc đặt trong xe ô tô. Đặt tượng Phật trong xe sẽ giúp cho di chuyển thuận lợi, bình an trên mọi cung đường và thăng tiến trong sự nghiệp.  Trong trường hợp người thân của bạn khai trương công ty, cửa hàng thì tượng Phật Di Lặc cũng là gợi ý quà tặng phù hợp gửi gắm lời chúc thuận lợi làm ăn, thu được nhiều lợi nhuận.
Trong các trường hợp lựa chọn quà tặng cho đối tác, lãnh đạo, đồng nghiệp thì tượng Phật Di Lặc vốn là biểu tượng của tài lộc cũng là ý tưởng không tồi. Cấp trên chắc chắn sẽ chiếu cố đến bạn bởi sự tinh tế trong quà tặng này. 

4. Tượng Phật Di Lặc bằng đồng thường bài trí thế nào

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng nên được đặt ở khu vực trung tâm, đối diện với cửa chính. Theo đó, chiều cao tối thiểu là trên 1m, điều này được cho là sẽ mang lại luồng khí tốt trong phong thủy. Nếu trong điều kiện bắt buộc không đặt ở chính giữa thì bạn cũng có thể đặt tượng đồng Phật Di Lặc ở trên bàn hoặc kệ sát tường. Đối với phương hướng thì tốt nhất là Đông Nam hoặc chính Đông. Bạn nên đặt tượng ở phòng khách để gia đạo bình an, hóa giải bất hòa, khúc mắc giữa các thành viên. 


Đối với những việc thường xuyên làm việc với áp lực cao thì nên đặt tượng Phật Di Lặc bằng đồng ở nơi làm việc, văn phòng công ty. Việc làm này sẽ giúp giảm bớt sự hãm hại, cản trở của tiểu nhân và đạt được nhiều may mắn về đường danh lợi. Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng học giúp trẻ thông tuệ, sáng suốt, học nhanh hiểu sâu. Ngoài ra bày trí tượng Phật ở trong xe ô tô cũng là cách để cầu mong di chuyển thuận lợi, bình an. 
Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thêm một vài thông tin hữu ích về tượng đồng Phật Di Lặc. Quý khách hàng có nhu cầu mua tượng Phật Di Lặc bằng đồng vui lòng Liên hệ với Gold Việt để được phục vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ trên mọi miền đất nước! 
 
Xem thêm Tượng hổ mạ vàng 

Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook