Tượng Khỉ phong thủy tài lộc mạ vàng (size bé )
DSC04161
DSC04162
DSC04163
DSC04164
Tượng Khỉ phong thủy tài lộc mạ vàng (size bé )
Mã sản phẩm:
3.600.000 đ
4.000.000 đ
-10%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng Khỉ phong thủy tài lộc mạ vàng (size bé ) hay còn được gọi là Quý linh tuổi Thân, kỳ linh Bính Thân 2016. Đây là quà tặng cao cấp để bày trên bàn làm việc, xe hơi. Với ước muốn bình an, tài lộc cho chủ nhân sở hữu.


-Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước).
- Tượng khỉ phong thủy mạ vàng là một linh vật trong số12 con giáp. Khỉ theo phong thủy ngụ ý nguyên cầu cho một cuộc sống an lành, suôn sẻ. Trong lĩnh vực phong thủy học, khỉ là đại diện cho trí khôn, thông minh, lanh lợi chính vì vậy sở hữu tượng khỉ sẽ mang đến may mắn, điềm lành cho công danh, sự nghiệp. Sở hữu tượng khỉ trong nhà giúp nhà cửa vui vẻ, rộn ràng tiếng cười, tránh được sự bất hòa, cãi vã hay xung đột. 

- Không những thế khỉ còn là loài vật được coi là giống và gần gũi nguồn gốc với loài người nhất. Âm ”hầu” trong từ Hán Việt bên cạnh ý nghĩa là khỉ thì còn là biểu trưng cho quyền cao chức trọng, địa vị. Với ý nghĩa đó thì món quà tặng mạ vàng này sẽ mang lại sinh khí, tạo động lực phấn đấu, mang lại sự phát đạt, thăng quan tiến chức, vang danh thiên hạ.
-Cùng với biểu tượng các con vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thì biểu tượng khỉ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng. Nó có thể được tạo bởi nhiều chất liệu từ gỗ, ngọc, pha lê đến đúc đồng, mạ vàng và thậm chí là vàng nguyên chất. Tuy nhiên tượng Khỉ mạ vàng hay đúc vàng nguyên khối thì sang trọng, cao cấp hơn hẳn.

 


Chính vì các ý nghĩa và giá trị phong thủy đó, đội ngũ chế tác của Glol Việt đã trải qua hơn 20 công đoạn quy trình khác nhau, từ thiết kế, tạo mẫu, làm sáp, chỉnh sửa…các công đoạn cuối cùng là phủ thêm một lớp vàng sang trong lên bề mặt của quý linh. Đó sẽ là một món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người nhận trong dịp tết cổ truyền Bính Thân 2016 này.

Ngoài ra, Nếu bên cạnh mình luôn có một linh vật hộ mạng cho tuổi của mình, linh vật ấy sẽ theo bạn trên suốt các chặng đường bình an.

THÔNG SỐ TƯỢNG KHỈ PHONG THỦY TÀI LỘC MẠ VÀNG:

  • Kích thước cao x dài x rộng (cm): 7 x 7.5 x 6
  • Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
  • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp GOLD VIỆT
  • Thương hiệu: GOLD VIỆT
 
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
Xem thêm >> Đồ Đồng Phong Thuỷ 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: