Tượng Đôi Chim Công Mạ Vàng

8.000.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Tượng Đôi Chim Công Mạ Vàng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và hạnh phúc lứa đôi. Chính vì vậy, không khó hiểu tại sao tượng đôi chim công mạ vàng lại trở thành một trong những sản phẩm được yếu thích nhất tại Quà tặng cao cấp Gold Việt.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng Đôi Chim Công Mạ Vàng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và hạnh phúc lứa đôi. Chính vì vậy, không khó hiểu tại sao tượng đôi chim công mạ vàng lại trở thành một trong những sản phẩm được yếu thích nhất tại Quà tặng cao cấp Gold Việt.

Tượng Đôi Chim Công Mạ Vàng của Gold Việt

Tượng đôi chim công của Gold Việt được các nghệ nhân chế tác thủ công, cực kỳ công phu và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Đôi chim công quấn quýt, ân ái hiện lên sống động qua đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chế tác. Lớp vàng 24K mạ bên ngoài càng tăng thêm phần sang trọng, nghệ thuật và đẳng cấp cho sản phẩm này. 
 
Vẻ đẹp sang trọng của bức tượng có thể làm tôn lên kiến trúc nội thất căn phòng, tạo thành tổng thể không gian hoàn chỉnh, rạng rỡ, truyền đến năng lượng tích cực.
 
Tượng Đôi Chim Công Mạ Vàng của Gold Việt trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho quà tặng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, quà cưới, quà tặng tân gia... thay cho lời chúc chân thành đến người nhận.
 

Thông số kỹ thuật Tượng Đôi Chim Công Mạ Vàng


Kích thước : cao 20 cm

Chất liệu đúc: Đúc đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt

Thương hiệu: GOLD VIỆT

 
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

Ý nghĩa của tượng đôi chim công

Biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc

Chim công chỉ có duy nhất một bạn đời, vì vậy, hình ảnh chim công là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Tượng đôi chim công quấn quýt lấy nhau mang ý nghĩa tấm lòng sắc son, chân thành, cùng nhau trải qua sóng gió, khó khăn vẫn giữ được mối quan hệ luôn bền vững. Giữ hòa khí cho các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, ít xung đột, mâu thuẫn.

Giàu sang, phú quý

Đôi chim công có tác động cân bằng âm dương, thu hút nguồn năng lượng của trời đất, qua đó giúp mọi việc luôn hanh thông, con đường thăng quan tiến chức rộng mở. Lớp mạ vàng óng ả, lộng lẫy trên tượng đại diện cho sự giàu sang, phú quý.

Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook