Rồng Thời Lý Mạ Vàng (size lớn)

22.000.000 đ25.000.000 đ
Mã sản phẩm: RTLMVS2
Mô tả: Tương truyền, Thăng Long là nơi Rồng vàng xuất hiện. Hình tượng Rồng, đặc biệt là Rồng thời Lý trở thành biểu tượng cao quý, đại diện cho quyền uy, sức mạnh của bậc đế vương. Hiện nay, Tượng Rồng thời Lý mạ vàng do Gold Việt chế tác là quà tặng ngoại giao cao cấp dành cho các vị lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia hay chính khách khi đến công du hoặc làm việc tại Việt Nam.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tương truyền, Thăng Long là nơi Rồng vàng xuất hiện. Hình tượng Rồng, đặc biệt là Rồng thời Lý trở thành biểu tượng cao quý, đại diện cho quyền uy, sức mạnh của bậc đế vương.

Hiện nay, Tượng Rồng thời Lý mạ vàng do Gold Việt chế tác là quà tặng ngoại giao cao cấp dành cho các vị lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia hay chính khách khi đến công du hoặc làm việc tại Việt Nam.

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng có gì đặc biệt?

Ở mỗi vương triều lịch sử, Rồng đều có những đặc điểm và phong cách riêng. Tuy nhiên, phải đến thời Lý, hình tượng Rồng mới đặc biệt phát triển, mang lại ý nghĩa mới của vương quyền.

Rồng thời Lý có một phong cách độc đáo, kiểu dáng nhất quán và được quy định thống nhất trong suốt 216 năm lịch sử của vương triều.

Đặc biệt, mình Rồng tròn, trơn, uốn lượn mềm mại hình sinh. Các khúc thân uốn lượn phình to nhưng co lại gần nhau, đều đặn và thon dần,… Tất cả tạo nên một chỉnh thể Rồng thống nhất, thể hiện rõ sự quyền quý và sức mạnh của uy quyền.

Hình tượng Rồng thời Lý có đặc điểm: Mình Rồng kéo dài, thể hiện theo lối nhìn nghiêng. Đầu Rồng với cổ ngước chếch lên cao. Sau gáy Rồng, từ hai bên dưới mang tai có dải bờm nhiều tua kết vào, uốn lượn vút nhọn ra phía sau. Miệng Rồng há rộng ngậm viên minh châu. Thân Rồng uốn lượn thuôn dần đến cuối đuôi. 

Rồng thời Lý mạ vàng được các nghệ nhân Golden Gift Việt Nam chế tác tinh tế dựa trên khuôn mẫu của hình tượng Rồng của vương triều này. Từng chi tiết tượng được khắc họa tỉ mỉ, sinh động làm nổi bật lên hình tượng linh vật thiêng liêng đứng đầu trong tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng.

Nên tặng Tượng Rồng thời Lý mạ vàng cho ai?

Với giá trị lịch sử lâu đời cùng ý nghĩa văn hóa thiêng liêng, tượng Rồng thời Lý đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chọn là quà tặng ngoại giao chính thức gửi đến Tổng thống Mỹ B.Obama trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5/2016.

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng là món quà sang trọng, thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân, du khách quốc tế, chính khách nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam vươn xa thế giới.

Vì sao nên mua Tượng Rồng thời Lý mạ vàng tại Goldviet 24k.vn

Tất cả Quà vàng do Gold Việt chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Các phụ kiện đi kèm Quà vàng bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, đế Gỗ, hộp và túi đựng sang trọng.

Thông số Biểu Tượng Rồng thời Lý mạ vàng size lớn

  • Kích thước cao x dài x rộng (cm): 20 x 34 x 7
  • Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất
  • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp GOLD VIỆT
  • Thương hiệu: GOLD VIỆT
 
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook