Bộ tượng linh vật 12 con giáp mạ vàng

38.000.000 đ48.000.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Tượng linh vật 12 con giáp mạ vàng từ xưa đã là một vật phẩm cao cấp được nhiều người ưa thích. Không chỉ mang ý nghĩa may mắn, cát tường trong văn hóa, bộ tượng linh vật 12 con giáp còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng linh vật 12 con giáp mạ vàng từ xưa đã là một vật phẩm cao cấp được nhiều người ưa thích. Không chỉ mang ý nghĩa may mắn, cát tường trong văn hóa, bộ tượng linh vật 12 con giáp còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy, rất thích hợp sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện lớn như khai trương, tân gia, các sự kiện đặc biệt của đối tác, khách hàng.

Mục lục
 1.  Ý nghĩa của bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng
 2.  Vì sao nên chọn tượng vàng 12 con giáp làm quà tặng?
 3. Cách bày trí bộ tượng linh vật 12 con giáp
 4. Tượng vàng 12 con giáp Gold Việt 24K
  1. Thông số kỹ thuật
  2. Bộ sản phẩm tượng vàng 12 con giáp tại Gold Việt 24K
 5. Cách bảo quản tượng vàng 12 con giáp

Ý nghĩa của bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng

Giống như tên gọi, tượng 12 con giáp mạ vàng là bộ tượng 12 linh vật đại diện cho 12 con giáp lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi. Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong đó, mỗi con giáp lại mang theo mình một ý nghĩa đặc biệt, chúng tương tác, bổ sung cho nhau, mang đến những ý nghĩa toàn vẹn hơn. Nói đến ý nghĩa của tượng vàng 12 con giáp, ta có thể chia thành các ý nghĩa trong phong thủy và trong văn hóa. Cụ thể như sau:

Ý nghĩa tượng vàng 12 con giáp trong phong thủy

Như đã nói ở trên, bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng có ý nghĩa phong thủy rất lớn, cụ thể có thể nói đến là khả năng chống lại nguồn năng lượng có hại từ môi trường, xua đuổi âm khí và tà khí, bảo vệ cho chủ nhân. Theo ngũ hành, những bức tượng 12 con giáp mạ vàng này sẽ được phân thành 4 loại khác nhau như sau:

 • Các con giáp mạ vàng thuộc hành Thủy bao gồm tượng Tí, Thân, Thìn mạ vàng. Những con giáp thuộc hành Thủy này mang đến cho chủ nhân những may mắn về tài lộc. Đặc biệt Kim sinh Thủy sẽ giúp đẩy những may mắn về tài lộc lên mức tối đa, giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh của mình.
 • Các con giáp mạ vàng thuộc hành Hỏa bao gồm tượng Dần, Ngọ, Tuất đại diện cho sức mạnh, sự quyền uy và thăng tiến trong công việc, giúp bảo vệ người sở hữu tránh tà khí cũng như những kẻ tiểu nhân trong cuộc sống, giúp con đường công danh, thăng quan tiến chức được thuận lợi, may mắn hơn.
 • Các con giáp thuộc hành Mộc lần lượt là tượng Hợi, Mùi, Mão mạ vàng đại diện cho sự may mắn trong sức khỏe, sinh khí, giúp gia chủ có sức khỏe tốt, trấn áp những khí xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
 • Các con giáp thuộc hành kim gồm có tượng Tị, Dậu, Sửu mạ vàng đại diện cho sự kiên định, tinh khôn và nhanh nhạy trong cuộc sống, giúp chủ sở hữu đạt được nhiều thành tựu trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội 
Bộ tượng 12 con giáp bao gồm đủ 4 hành là Kim, Thủy, Hỏa, Mộc với những khía cạnh may mắn khác nhau, chúng hòa hợp với nhau, triệt tiêu những đặc điểm tiêu cực, mang đến cho gia chủ những lợi ích toàn vẹn, to lớn.

Ý nghĩa bộ 12 con giáp mạ vàng trong văn hóa


Trong văn hóa Việt Nam, 12 con giáp cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ đại diện cho một nền văn hóa lâu đời mà còn thể hiện nét đặc sắc trong cuộc sống cũng như thế giới quan niệm của người Việt từ xưa đến nay.

Cụ thể, 12 con giáp có nguồn gốc từ lịch Can - Chi, một loại lịch xuất hiện vào thời nhà Thương (1766 - 1122 TCN) ở Trung quốc, và 12 con giáp gắn với Thập Nhị Chi, còn lại là hệ thống Thập Thiên Can (10 can). Khi 12 con giáp của thập nhị chi được ghép với một Thiên Can theo quy tắc riêng sẽ tạo thành 60 năm từ những tổ hợp khác nhau gọi chung là Lục thập Hoa giáp hay Can Chi.Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Việt, mỗi con giáp sẽ đại diện cho một ưu điểm khác nhau, cụ thể:
 • Con Chuột: Con chuột đại diện cho sự vui vẻ, xởi lởi, dễ mến, dễ gần.
 • Con Trâu: Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn
 • Con Hổ: Hổ đại diện cho sự nóng nảy, dễ nổi giận, thiếu lập trường nhưng có thể mềm mỏng và dễ xoay chuyển cá tính để thích nghi với hoàn cảnh.
 • Con Mèo: Tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tài năng, nhiều tham vọng và dễ thành công trên con đường học vấn.
 • Con Rồng: Tượng trưng cho sự trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh.
 • Con Rắn: Đại diện cho sự thông thái, tuy ít nói nhưng điễm tĩnh, sâu sắc và hiền lành.
 • Con Ngựa: Thường địa diện cho sự dịu dàng, thoải mái và rộng lượng.
 • Con Dê: Điềm tĩnh, nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng không có lập trường, có lòng thương người.
 • Con Khỉ: Có tài nhưng tính cách thất thường. Tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc.
 • Con Gà: Tuổi này đại diện cho sự cần cù siêng năng, tham công tiếc việc, cực kỳ thông minh và bác học.
 • Con Chó: Ngay thẳng, chân thành, biết mình biết người, đáng để tin cậy.
 • Con Lợn: Hào hiệp, ga lăng, tốt bụng, dũng cảm, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

Vì sao nên chọn tượng vàng 12 con giáp làm quà tặng?

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa may mắn trong nhiều khía cạnh từ cuộc sống đến sức khỏe, sự nghiệp. Theo đó, mỗi con giáp sẽ ứng với một mệnh và một ý nghĩa khác nhau, nó tượng trưng cho cá tính và các phảm chất tốt đẹp có ở mỗi người. Và khi 12 con giáp này tụ họp với nhau sẽ đem lại sự cân bằng, triệt tiêu những nhược nhiểm mà mỗi con giáp sở hữu, đồng thời làm nổi bật những ưu điểm, lợi ích mà mỗi con giáp mang lại cho gia chủ, giúp gia chủ gặp may mắn.

Đặc biệt, bộ linh vật 12 con giáp tại Gold Việt đi kèm cùng giá bày trí linh vật bằng gỗ cao cấp, giúp mang đến cho không gian trưng bày sự lịch sự, trang nhã mà vẫn hoát lên được vẻ gần gũi, sang trọng.

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng thích hợp để làm quà tặng tân gia, khai trương cũng như các sự kiện lớn. Món quà cũng như một lợi chúc đến người nhận, mong cho người nhận quà luôn thuận lợi, thành công trong nhiều khía cạnh của cuộc sống từ sức khỏe đến tiền bạc, công danh, sự nghiệp,...

Cách bày trí bộ tượng linh vật 12 con giáp


Là một quà tặng với ý nghĩa phong thủy tích cực, việc bày trí bộ tượng linh vật 12 con giáp vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến lợi ích mà bộ tượng 12 con giáp mạ vàng này mang đến cho bạn. Cụ thể, khi bày trí bộ tượng 12 con giáp mạ vàng, bạn cần chú ý một số vấn đề như sau:
 • Nên bày trí bộ linh vật 12 con giáp ở phòng khách hoặc phòng làm việc, nơi có không gian rộng, thoáng, để luồng khí tích cực có thể lan tỏa khắp căn nhà
 • Nếu có thể hãy trưng bày tượng 12 con giáp mạ vàng quay mặt về hướng nam để đạt hướng phong thủy tốt nhất
 • Có thể bày bộ linh vật 12 con giáp ở góc sô pha hoặc các vị trí kệ âm tường để tăng độ sang trọng cho ngôi nhà
 • Không bày bộ linh vật ở những nơi ẩm ướt, không sạch sẽ như gần nhà vệ sinh,...
 • Có thể tham khảo ý kiến của các nhà tư vấn phong thủy về hướng bày trí theo kết cấu nhà

Đặt mua bộ tượng vàng 12 con giáp tại Gold Việt

Sản phẩm bộ tượng 12 con giáp mạ vàng tại Gold Việt được chế tác bởi những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu, đảm bảo các sản phẩm luôn được chú ý, chau chuốt đến từng chi tiết. Các con giáp có độ hoàn thiện cao, được đúc hoàn toàn bằng đồng vàng nguyên khối, bên ngoài mạ một lớp vàng 24k để đem đến độ sang trọng, sáng bóng cho sản phẩm.

Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm trong bộ tượng 12 linh vật mạ vàng tại Gold Việt 24K đều được phủ một lớp sơn nano trong suốt giúp bảo vệ bề mặt của sản phẩm mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Phương pháp bảo vệ này giúp tượng linh vật tránh khỏi các tác động trên bề mặt cũng như bảo trì trạng thái tốt nhất qua thời gian.

Thông số kỹ thuật tượng 12 con giáp mạ vàng tại Gold Việt 24K

Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng tại Gold Việt 24k có thông số kỹ thuật như sau:
 • Kích thước: Xem chi tiết từng loại linh vật: https://goldviet24k.vn/tuong-linh-vat.htm
 • Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối
 • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng 24K
 • Thương hiệu: Gold Việt

Bộ sản phẩm linh vật 12 con giáp của Gold Việt 24K

Chi tiết các sản phẩm tượng con giáp mạ vàng trong bộ 12 con giáp tại Gold Việt 24K:

tượng chuột vàng phong thủy - 1

Tượng gà phong thủy mạ vàng
tượng chuột vàng phong thủy - 3

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng
tượng chuột vàng phong thủy - 4

Tượng Heo phong thủy mạ vàng
tượng chuột vàng phong thủy - 5

Tượng Tuất phong thủy mạ vàng
tượng chuột vàng phong thủy - 6

Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng

Cách bảo quản tượng vàng 12 con giáp

Giống như các sản phẩm mạ vàng khác tại Gold Việt, để luôn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy của tượng 12 con giáp bằng vàng qua thời gian,gia chủ sẽ cần chú ý đến việc bảo quản đúng cách và làm sạch định kỳ.

Bảo quản tượng linh vật mạ vàng

 • Luôn nói KHÔNG với với các chất tẩy rửa, mài mòn như chanh, giấm, muối, coca vì chúng sẽ ăn mòn bề mặt, làm hư hại lớp mạ vàng, tượng linh vật 12 con giáp mạ vàng dễ bị đen và xỉn màu.
 • Thường xuyên làm sạch nhẹ nhàng (Cách làm sạch tượng 12 con giáp mạ vàng được chia sẻ ở bên dưới)

Cách làm sạch tượng 12 con giáp mạ vàng

Dù được bảo vệ bởi lớp sơn nano nhưng qua thời gian, lớp mạ vàng 24K vẫn có thể bị hỏng do sunfua trong mồ hôi của con người, clo và các dung dịch tẩy rửa mạnh. Để tránh tình trạng này, ta cần làm sạch tượng 12 con giáp thường xuyên. Cách làm sạch cụ thể như sau:

Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu để làm sạch

 • Để làm sạch và sáng tượng 12 con giáp bằng vàng, có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng trên thị trường được biết đến với hiệu quả cao và dễ sử dụng. Tuy nhiên những sản phẩm chuyên dụng này chỉ cần thiết sử dụng khi tượng vàng bị xỉn màu dai dẳng
 • Nếu như bạn chỉ có nhu cầu làm sạch thông thường, một miếng vải mềm là đủ để lấy lại vẻ sáng bóng của tượng.
 • Nước và xà phòng trung tính (một vài giọt) cũng giúp bạn loại bỏ bụi bẩn dễ dàng hơn.

Các bước làm sạch tượng 12 con giáp

 • Ban đầu, hãy lau tượng bằng miếng vải mềm bằng cotton hoặc microfibre khô và sạch. Công việc này nên được thực hiện thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn trên thân tượng.
 • Nếu cần làm sạch hơn, hãy sử dụng chất rửa không chứa axit như xà phòng pha loãng, xịt một lượng nhỏ lên miếng vải và thấm lên bề mặt. Lau nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, cọ xát mạnh tay có thể làm trầy xước bề mặt & thay đổi màu sắc của tượng. Dùng khăn mềm thấm khô kỹ lưỡng.
 • Đánh bóng bằng vải sợi nhỏ hoặc vải đánh bóng vàng đặc biệt. Luôn lưu ý nhẹ tay để tránh trầy xước và ảnh hưởng đến lớp mạ vàng.
 • Nếu tượng linh vật 12 con giáp bằng vàng bị xỉn màu, loại bỏ các vết xỉn màu dai dẳng bằng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc mang đến cơ sở chuyên nghiệp để được làm sạch đúng cách.
 
Trên đây là một số thông tin về tượng linh vật 12 con giáp mạ vàng tại Gold Việt. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hoặc cần được tư vấn vui lòng liên hệ với Gold Việt 24K theo thông tin dưới đây:
 
.

Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE: 0898.786.555
 
..

Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook