Tượng Trần Quốc Tuấn Cầm Hịch Mạ Vàng 24k
Tượng Trần Quốc Tuấn Cầm Hịch Mạ Vàng 24k
Mã sản phẩm: TTQTCH
6.500.000 đ
8.000.000 đ
-19%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng

Người dân Việt Nam chắc hẳn ai cũng từng nghe danh vị anh hùng dân tộc kiệt xuất “Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn”. Cho đến thời điểm hiện tại, ở khắp đất nước vẫn có rất nhiều đền thờ, điện phủ thờ phụng ông. Không những thế, nhiều người còn sử dụng tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng để đặt trong nhà, phòng làm việc một cách trang trọng. Tại sao tượng của Hưng Đạo Vương lại được trân trọng đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp đến bạn! 

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là ai?

Trần Quốc Tuấn hay còn gọi là Hưng Đạo Đại vương nổi danh không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Ông đã liên tiếp đánh thắng 3 lần đội quân hùng hậu, thiện chiến Nguyên Mông tạo nên tiếng vang lớn trong nền lịch sử thế giới.  Bên cạnh đó, Trần Quốc Tuấn còn là nhà chính trị uyên bác, văn võ song toàn. Ông chính là tác giả của các bộ binh pháp nổi tiếng về quân sự là: Vạn kiếp tông bí truyền thư và Binh Thư Yếu Lược. Ngoài ra, một “thiên hùng ca” khích lệ tinh thần yêu nước binh sĩ đó là “Hịch tướng sĩ”. 
 
Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng tỉ mỉ đến từng chi tiết
Hưng Đạo Đại Vương là người suốt đời kiên trung vì lý tưởng bảo vệ đất nước, thương yêu dân như con. Ông đã đoàn kết thống nhất các tầng lớp nhân dân tạo thành một khối thống nhất, gắn bó máu thịt thấm nhuần tư tưởng yêu nước. Chính vì thế mà Trần Quốc Tuấn được nhân dân cực kỳ kính trọng và nể phục. Tương truyền khi mất, tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng đã được người dân thờ phụng ở nhiều nơi và được tôn vinh là Đức Thánh Trần. 

Ý nghĩa tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng

Trong các loại tượng về các vĩ nhân thì tượng Trần Hưng Đạo là một trong những quà tặng mạ vàng được ưa chuộng nhất. Nếu như đất nước Trung Hoa có tượng Quan Công mang ý nghĩa phong thủy tích cực thì ở Việt Nam có tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng.

Theo đó, tượng Hưng Đạo Đại Vương có tác dụng trấn yểm, giữ yên ổn nhà cửa, xua đuổi các thế lực xấu xa, ma quỷ, xui xẻo. Nếu chú trọng bày trí tượng ông ở trong gia đình, nơi làm việc thì gia chủ sẽ gặp bình an, không bị quấy rối, khỏe mạnh và thuận lợi nhiều mặt. 


Cùng với đó, việc đặt tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng trong nhà còn mang lại tốt lành, may mắn, sự nghiệp phất lên nhanh chóng, thu được nhiều lợi nhuận cao. Sở dĩ có ý nghĩa này khi sở hữu quà tặng mạ vàng tượng Hưng Đạo Đại Vương là do tương truyền đương thời Ngài cực kỳ mưu trí và dũng cảm, sự nghiệp vang danh non sông, ai cũng yêu quý.  

Cách bày trí tượng Trần Quốc Tuấn

Như đã nói ở trên, tượng Trần Quốc Tuấn có tác dụng cực lớn trong cách cục phong thủy, tuy nhiên để phát huy tối đa tác dụng mà vật phẩm mang lại thì yêu cầu gia chủ phải khai quang tượng cũng như có cách bài trí đúng đắn.
Dưới đây là một số chú ý trong cách bày trí tượng Trần Quốc Tuấn bạn có thể tham khảo:
  • Không để tượng Trần Quốc Tuấn ở những nơi ô uế, ẩm thấp như gần nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp
  • Không nên đặt tượng ở những vị trí ồn ào, nhiều tiếng động như phòng hát, nhà hàng, chợ,...
  • Tượng Trần Quốc Tuấn nên được đặt gần cửa ra vào của phòng khách hoặc phòng làm việc, hướng mặt ra ngoài và được đặt trên kệ gỗ
 

Thông số kỹ thuật tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng

  • Kích thước: cao 25cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Gold Việt
  • Thương hiệu: Gold Việt
Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn trang trí nhà cửa hoặc tặng cho những người thân yêu! Đừng quên Liên hệ với Gold Việt để được tư vấn nhé!
 

Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: