Tượng Tam Dương Khai Thái Bằng Đồng - Size Lớn
Tượng Tam Dương Khai Thái Bằng Đồng - Size Lớn
Mã sản phẩm: TTDKTBÐL
3.500.000 đ
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tam dương khai thái 

Tam Dương khai thái nghĩa là gì Đây là biểu tượng 3 con dê đứng chung với nhau gọi là tam dương,Dê là “dương” , “tam dương" là ba con dê mang lại sự tốt đẹp cho mọi người (khai thái, “khai" nghĩa là mở ra, “thái" là mang lại sự tốt đẹp). Vì vậy, “tam dương khai thái" là “ba con dê mang lại điều tốt đẹp".
Đó là lấy ý nghĩa từ trong Kinh Dịch mà ra: Kinh Dịch nói về quẻ Thái: Thái, tiểu vãng, đại lai, cát hanh. Hàm ý quẻ Thái tượng kẻ tiểu nhân lánh xa, người quân tử đến gần, tượng thông thuận, hanh thông, cát tường.

Tượng Tam Dương Khai Thái bằng đồng có tác dụng gì trong phong thuỷ ?

Đem lại sự may mắn tránh được rủi ro và tai nạn cho gia chủ
Trong kinh dịch thì tượng tam dương khai thái bằng đồng nằm ở quẻ thái chính vì vậy giúp cho gia chủ tránh được tai nạn rủ ro trong công việc, hanh thông trong làm ăn.Tránh được tiểu nhân hãm hại và nói xấu sau lưng

Mang lại sức khoẻ may mắn 

Đặt tượng tam dương khai thái trong nhà giúp gia chủ phòng trừ bệnh tật.Nếu đặt tượng tam dương khai thái trong phòng ngủ người đau bệnh sẽ sớm được phục hổi sức khoẻ.

Xem thêm : Đồ Đồng Phong Thuỷ

Giúp thăng tiến trong sự nghiệp

Tượng tam dương khai thái bằng đồng giúp gia chủ thăng tiến công danh trong sự nghiệp.Nếu làm ăn thì vươn xa còn nếu trong quan trường danh lộ thì vươn cao.Tượng này giúp cho gia chủ tạo mối quan hệ tốt với cấp trên đồng nghiệp và đối tác trong làm ăn.Ngoài ra đặt tượng tam dương khai thái trong nhà giúp mối quan hệ của những người trong gia đình trở lên tốt đẹp.Đồng thời nếu đặt tượng cùng với 1 vài các sản phẩm khác như tượng ngựa,tranh thuận buồm xuôi gió hoặc mô hình thuận buồm xuôi gió sẽ kích hoạt công năng của tượng tam dương khai thái bằng đồng tới mức tối đa.

Tượng tam dương khai thái bằng đồng của gold việt

Tượng đồng tam dương khai thái bằng  là một trong những vật phẩm phong thủy của Gold Việt. Những đường nét tinh xảo đã tạo cho sản phẩm đạt được giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó tượng tham dương khai thái bằng đồng theo ngũ hành thuộc hành thổ chính vì thế sắc đồng vàng đặc trưng sẽ khiến cho tác dụng phong thủy mạnh mẽ hơn. Vật phẩm này là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, vừa gần gũi vừa cao quý, thiêng liêng. Bên cạnh đó, với chất liệu được làm từ đồng nguyên chất  tượng luôn giữ được độ mới và độ bền bỉ lâu dài, tránh được mọi sự tác động của thời tiết, thời gian.

Thông số tượng tam dương khai thái bằng đồng


Kích thước (Chiều cao x chiều dài x chiều rộng) : 29x25 cm

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Sơn bảo vệ

Xuất xứ: Gold Việt

Thương hiệu: Gold Việt


Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

Để đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ: 


Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: