Tượng Rồng Phong Thủy Thời Nguyễn Mạ Vàng (cỡ đại )
tuongrong2
tuongrong3
tuongrong4
tuongrong5
tuongrong6
tuongrong7
tuongrong8
Tượng Rồng Phong Thủy Thời Nguyễn Mạ Vàng (cỡ đại )
Mã sản phẩm:
30.000.000 đ
35.000.000 đ
-14%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng rồng phong thủy mạ vàng thời Nguyễn mang dáng rồng chầu trước Duyệt Thị Đường  Đại Nội Huế) của thương hiệu golviet24k là món quà ý nghĩa tặng sếp, đối tác trong các dịp tân gian, lẽ tết.. cong Rồng là một hình tượng có vị trí đăc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam.

Tượng rồng phong thủy thời Nguyễn mạ vàng 24K của Gold Việt

Tượng rồng phong thủy mạ vàng được đúc đồng nguyên khối, bên ngoài được mạ một lớp vàng 24k. Nó giúp sản phẩm vừa cao cấp ở chất liệu vàng phủ mà vẫn có những đường nét tinh tế, sắc sảo, uyển chuyển đầy sống động nhờ chất liệu đồng nguyên khối đúc bên trong. 

Linh vật tuổi Thìn phong thủy mạ vàng 24k là bức tượng chắc chắn sẽ đem đến thêm nhiều vận may mắn, điềm lanh cho gia chủ. Hơn nữa, Thìn - rồng trong 12 địa chỉ thuộc hành thổ, màu vàng nên rất hợp với lớp mạ này. Tượng rồng phong thủy thời Nguyễn được đúc theo nguyên mẫu rồng chầu trong Đại Nội Huế
 
Khác với những bức tượng bình thường khác, tượng roofing mạ vàng của thương hiệu Gold Việt được thiết kế theo nguyễn mẫu rồng đúc đồng ở Duyệt Thị Đường - Đầy là một nhà hát dành riêng cho vua chúa, hoàng thân quốc thích cùng các quan đại thần và là nơi biểu diễn các vở tuồng dành cho những quan khách, sứ thần các nước thưởng thức. 

Ý nghĩa của tượng rồng phong thủy mạ vàng:

Dù chỉ là con vật trong tưởng tượng, nhưng rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời, vì thế rồng chính là một biểu tượng cho cả quyền lực sức mạnh và sự hoàn hảo. Ở các triều đại phong kiến Việt Nam, rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, của các vua chúa. Rồng là hình tượng của mưa thuận gió hòa, là linh vật đứng vào hàng bậc nhất trong bộ tứ linh “long, lân, quy, phụng”. Rồng là biểu tượng của sự sinh sôi mạnh mẽ, là biểu tượng của phương Đông (tả thanh long) và của mùa xuân. Rồng được miêu tả với nhiều dáng vẻ, tùy thuộc vào sự tưởng tượng phong phú của từng cộng đồng, của từng dân tộc và luôn biến đổi theo thời đại hay không gian cư trú. 

Cách bày trí tượng rồng phong thủy mạ vàng: 

Bạn có thể đặt tượng rồng phong thủy mạ vàng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà để tăng vượng khí. Dưới đây là một số cách bày trí tượng rồng phổ biến bạn có thể tham khảo:

 • Các bạn cần tránh việc đặt rồng ở nơi quá cao, tốt nhất là không được cao hơn đỉnh đầu của bạn. 
 • Luôn đặt rồng phong thủy ở những vị trí thông thoáng, nơi có nguồn năng lượng tốt dồi dào rất phù hợp với đặc tính loài rồng.
 • Hãy chắc chắn rằng đầu rồng được hướng về phía rộng rãi, xem mắt rồng có nhìn bao quát được phần lớn căn nhà hay không
 • Nếu vị trí đặt rồng giúp mắt rồng bao quát được phần lớn ngôi nhà, điều đó sẽ đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng hơn nữa. 
Một số chú ý khác:
 • Không nên đặt đầu rồng hướng về phía cửa sổ và không đặt đầu rồng nhìn sát vào tường hay đặt ở khu vực góc nhà
 • Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với tượng rồng (ngoại trừ một số linh vật hợp với rồng như phượng hoàng phong thủy)
 • Nên kết hợp trang trí tượng rồng gần chỗ có nước bởi rồng sinh ra từ nước, khi gặp nước sẽ rất dũng mãnh. Nếu đặt tượng rồng phong thủy mạ vàng ở chỗ khô hạn sẽ khiến nó thiếu đi sự uy phong.

Nên tặng ai tượng rồng phong thủy mạ vàng?

Tượng rồng phong thủy mạ vàng là bức tượng phong thủy cao cấp do các nghệ nhân Karalux thiết kế và chế tác. Bức tượng này rất thích hợp dùng làm quà tặng sếp, đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè,… nhân dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm, tân gia, khai trương,… Với nhiều ý nghĩa như vậy, tượng rồng phong thủy mạ vàng là món đồ trang trí phù hợp với tất cả mọi người, mọi nhà. Bạn có thể mua tượng rồng phong thủy làm thứ đồ phong thủy cho chính bản thân hoặc gia đình mình. Đặc biệt, trong dịp tết, tượng rồng mạ vàng sẽ trở thành món quà cao cấp biếu Tết ý nghĩa nhất. Bức tượng rồng mạ vàng sẽ đem lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho những người muốn hoặc đang có quyền uy. Linh vật này sẽ làm món quà càng thêm ý nghĩa đặc biệt đối với những người tuổi Thìn. 

Thông số kỹ thuật Rồng mạ vàng:
 • Kích thước: Cao 42cm
 • Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
 • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
 • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp  GOLD VIỆT
 • Thương hiệu: GOLD VIỆT 

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: