Tượng phật Di lặc đứng mạ vàng

7.000.000 đ7.500.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Tượng Di lặc đứng mạ vàng. Đây là một món quà phong thủy độc đáo mà bạn có thể tặng người thân, bạn bèm đối tác để mong đạt được những may mắn, tài lộc trong công việc.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng Di lặc đứng mạ vàng. Đây là một món quà phong thủy độc đáo mà bạn có thể tặng người thân, bạn bèm đối tác để mong đạt được những may mắn, tài lộc trong công việc. 


 
Ở tượng Di-lặc ngồi thì mang một ý nghĩa tượng trưng của tượng chính là năng lực giải thoát, sự an nhiên tự tại của con người trước những cám dỗ của sắc trần, phiền não. Ý nghĩa này thích hợp với những người tầng lớp tri thức. Họ chú ý tới tầng sâu của ý nghĩa hơn là bề nổi của cảm tính trực quan; cho nên khi tiếp cận với tượng Di-lặc ngồi, họ tìm thấy ở đó những ý nghĩa cao sâu của triết lý Phật giáo như là con đường của sự giải thoát giác ngộ.

Tượng Phật và vài điều cần lưu ý

 • Tượng Phật, tượng Bồ Tát là để ngày ngày chiêm lễ và học tập theo Đức hạnh của các Ngài, vì vậy việc lựa chọn tượng Phật, tượng Bồ Tát sao cho hợp lý là điều bạn cần để ý.
 • Phải nhớ việc đầu tiên bạn làm là lựa chọn thờ vị Phật mà phù hợp với việc tu học của bạn hoặc bạn cảm giác rất kính ngưỡng. 
 • Việc thứ hai, bạn cần có một tâm thái rằng mình thờ Phật, thờ Bồ Tát là để học tập theo lời dạy của các Ngài chứ không phải là cầu tài cầu lộc không thôi.
 • Ba là, bạn phải chọn kích thước tượng Phật phù hợp với gian thờ nhà bạn. Tượng mà bạn đang xem có kích thước 19 inch (48cm)
 • Bốn là, tùy theo năng lực kinh tế, bạn sẽ lựa chọn chất liệu tượng Phật phù hợp. Nếu dư dả thì có tượng đồng, nếu không thì có tượng đá, tượng sứ. Tượng mà bạn đang xem được làm từ Đồng, Đồng mạ vàng, Vàng
 • Cuối cùng, bạn cần lưu ý bạn phải rất thích tướng hảo của tượng Phật. Hãy sử dụng máy tính bảng hoặc zoom lớn hình ảnh tượng lên để ngắm. Nếu bạn thấy thích thì đó chính là pho tượng bạn cần.

Thông số kỹ thuật tượng di lặc mạ vàng:

 • Kích thước (Chiều cao x chiều dài x chiều rộng): 15 x 8 x 12 cm
 • Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
 • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
 • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp GOLD VIỆT
 • Thương hiệu: GOLD VIỆT

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
 
Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook