Tượng phật di lặc đào mạ vàng

6.500.000 đ7.200.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Tượng phật di lặc đào mạ vàng được thiết kế với kiểu dáng ngồi, được mạ vàng 24K sang trọng, là một trong những quà tặng phong thủy ý nghĩa cho bạn bè người thân, các đối tác quan trọng.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng phật di lặc đào mạ vàng được thiết kế với kiểu dáng ngồi, được mạ vàng 24K sang trọng, là một trong những quà tặng phong thủy ý nghĩa cho bạn bè người thân, các đối tác quan trọng.

Tượng phật di lặc đào mạ vàng


Tượng phật di lặc đào mạ vàng với tạo hình Phật Di Lặc - Là biểu tượng của sự hạnh phúc, may mắn trong Phật giáo. Tặng tượng phật Di Lặc cho người thân, khách hàng, đối tác,... mang ý nghĩa như một mong muốn, một lời chúc cho người nhận tài lộc, tránh tai ương.
 
Đặc biệt, trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc còn là biểu tượng của sự hài hòa, của niềm vui vô tư lự, xóa bỏ mọi buồn phiền, căng thẳng trong công việc, cuộc sống.
 
Hình ảnh chiếc bụng lớn của Phật di lặc trong phong thủy cũng là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Nén vàng trên bàn tay của Phật cũng tượng chưng cho sự phát triển về tài lộc.

Tượng phật di lặc đào mạ vàng tại Gold Việt 24K được chế tác và hoàn thiện bởi những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu với kỹ thuật mạ vàng hiện đại đảm bảo từng đường nét trên sản phẩm đều được chau chuốt một cách tỷ mì và kỹ thuật nhất.

Đặc biệt, sản phẩm tượng phật di lặc đào mạ vàng của Gold Việt 24K được phủ ngoài một lớp nano để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi môi trường, bền màu trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật của tượng phật di lặc đào mạ vàng

  • Kích thước: Cao 13cm
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất
  • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Thương hiệu: Gold Việt

Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook