Tượng Phật Bằng Đồng Kiểu 1

6.000.000 đ
Mã sản phẩm: TPBÐ
Mô tả: Tượng Phật bằng đồng ngày nay được thờ cúng phổ biến trong các đền chùa miếu mạo mà còn ở các ngôi nhà của Phật tử. Không những thế, nhiều người có tâm hướng Phật cũng thỉnh tượng Phật về để cầu bình an, may mắn trong cuộc sống. Có thể thấy rõ ràng tượng Phật có ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống văn hóa, tâm linh và tín ngưỡng của người Việt. Thế nhưng trên thực tế nhiều người vẫn chưa hiểu rõ tượng Phật có ý nghĩa như thế nào, cách bài trí ra sao. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc này nhé!
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa của tượng Phật bằng đồng

Tượng Phật bằng đồng ngày nay được thờ cúng phổ biến trong các đền chùa miếu mạo mà còn ở các ngôi nhà của Phật tử. Không những thế, nhiều người có tâm hướng Phật cũng thỉnh tượng Phật về để cầu bình an, may mắn trong cuộc sống. Có thể thấy rõ ràng tượng Phật có ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống văn hóa, tâm linh và tín ngưỡng của người Việt. Thế nhưng trên thực tế nhiều người vẫn chưa hiểu rõ tượng Phật có ý nghĩa như thế nào, cách bài trí ra sao. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc này nhé! 

1. Ý nghĩa của tượng Phật trong văn hoá

Phật giáo là tôn giáo chiếm tỷ lệ lớn nhất ở Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện nay, việc thờ tượng Phật diễn ra vô cùng phổ biến. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy tượng ở mọi miền của Tổ Quốc. Sự ảnh hưởng sâu rộng này có thể chứng tỏ, Phật giáo có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ trong đời sống văn hóa, tín ngưỡng người Việt. 
 
Tượng Phật bằng đồng do Gold Việt chế tác
 
Tượng Phật bằng đồng trong văn hóa được thờ cúng để thể hiện tấm lòng hướng thiện, thành kính của con người đối với Phật. Họ mong mỏi các Ngài sẽ soi đường chỉ lối, che chở bảo vệ cuộc sống cho chúng sinh. Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại tượng Phật trong đó phổ biến nhất đó là: Phật Di Lặc, Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni… Tựu chung ý nghĩa của tượng Phật đó là thể hiện sự bác ái, từ bi hỷ xả, an lạc, vô ưu. Nhiều người tin rằng, chỉ cần tâm hướng theo Phật Pháp, làm theo những điều chỉ dạy “tốt đời đẹp đạo” của Phật thì sẽ tích được phúc đức cho bản thân và gia đình. 

2. Tượng Phật bằng đồng của Gold Việt

Tượng Phật bằng đồng là một trong những dòng tượng đồng nổi bật của Gold Việt. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đúc tượng với đội ngũ nghệ nhân tài hoa, lành nghề bậc nhất hiện nay. Mỗi bức tượng đều được tạo tác cầu kỳ, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ với mục đích cho ra thị trường những sản phẩm có thần thái, có hồn nhất. Tất cả các tượng Phật bằng đồng do Gold Việt chế tác đều trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt. Hàm lượng đồng được cân đo pha trộn dựa trên tỷ lệ chính xác, nguyên chất 100%. Chính vì thế mà tượng đồng của Gold Việt có giá trị sử dụng lâu dài, sáng bóng theo thời gian không lo sợ bị phai, bạc màu hoặc ảnh hưởng của thời tiết. Bên cạnh đó, mức giá tượng Phật bằng đồng có giá cả phải chăng, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều người nên tượng Phật đồng được đông đảo Quý khách trong và ngoài nước cực kỳ ưa chuộng. 

3. Tượng Phật bằng đồng dùng làm gì? tặng cho ai ?

Tượng Phật bằng đồng có thể được sử dụng vào mục đích thờ cúng. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không phải là Phật tử nhưng có tâm hướng về Phật pháp thì vẫn có thể thờ phụng trong nhà. Chỉ cần bất cứ ai có niềm tin vào sự nhiệm màu của đạo Phật thì cũng có thể bày tỏ sự tôn kính với Ngài. 
Tượng đồng Phật có thể dùng làm quà tặng cho những người gặp nhiều trở ngại, bế tắc trong cuộc sống để cầu may mắn. Tượng cũng có thể dành cho những người thường xuyên đi làm ăn xa, gặp nhiều nguy hiểm để cầu mong bình an, bình yên vô sự.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cung tiến tượng Phật cho chùa. Trên thực tế rất nhiều người đã cung tiến tượng để bày tỏ tấm lòng thành kính của mình đối với Phật Pháp. Đó là hành động tốt đẹp theo triết lý của nhà Phật, cho đi là còn mãi, gieo đi hạt giống vị tha thì những thứ mình nhận lại là vô kể.

4. Tượng Phật bằng đồng thường bài trí thế nào?

Tượng Phật bằng đồng cần được bày trí ở những nơi phù hợp để thể hiện sự tôn kính. Theo đó, bạn nên đặt tượng Phật ở những vị trí cao ráo, sáng sủa, cao hơn tầm mắt. Gia chủ không nên đặt tượng tại nơi tối tăm, ẩm ướt hoặc thấp hơn tầm nhìn vì nó sẽ thể hiện sự bất kính, vô lễ. Tuyệt đối không đặt tượng ở những phòng riêng tư như: phòng tắm, phòng ăn, phòng ngủ. 
Ngoài ra, tượng làm bằng chất liệu đồng nên đặt xa nơi có nguồn điện mạnh. Lý do là nguồn điện và tượng sẽ xảy ra nhiễu loạn năng lượng. Vị trí phù hợp nhất là đặt tại bàn làm việc, phòng khách khu vực trung tâm.  Nếu đặt tượng ở những nơi này sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an cho gia đạo. 
Trong trường hợp gia chủ có diện tích sân vườn rộng, trồng nhiều cây cối, sạch sẽ thì có thể cân nhắc việc đặt tượng ở khu vực ngoài sân. Việc làm này sẽ giúp cho cuộc sống trở nên yên ổn, thanh tịnh và vui vẻ hơn. Trong trường hợp bạn hay di chuyển bằng ô tô thì đặt tượng trong xe cũng là ý tưởng không tồi. Nhiều người cho rằng ánh sáng của Phật pháp sẽ giúp chỉ đường dẫn lối, xua tan đi nguy hiểm và mệt mỏi khi lưu thông trên đường. 
Tượng Phật bằng đồng là gợi ý hàng đầu nếu bạn đang có ý định lựa chọn các dòng tượng Phật với mục đích thờ cúng hoặc làm quà tặng. Chính vì thế đừng quên ghé ngay qua Gold Việt để lựa chọn được sản phẩm chất lượng bạn nhé! 
 

Xem thêm Tượng hổ mạ vàng 
Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook