Tượng Kim Long Phú Quý Bằng Đồng
Tượng Kim Long Phú Quý Bằng Đồng
Mã sản phẩm: TRBDK1
2.500.000 đ
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng rồng bằng đồng

Rồng là con vật linh thiêng đối với văn hóa phương Đông. Chúng ta thường tự hào với nhau về quan niệm “con rồng, cháu tiên”. Chính vì thế đặt tượng rồng bằng đồng trong nhà có ý nghĩa rất lớn. Chúng ta đều biết rằng quyền uy của rồng là linh thiêng và bất khả xâm phạm nên nếu sở hữu tượng rồng thì có thể mang lại rất nhiều sự may mắn. Vậy thì thực hư ý nghĩa của tượng đồng rồng là gì? Nên dành tặng cho ai? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn những vấn đề liên quan đến câu hỏi này! 

1. Ý nghĩa biểu tượng rồng trong văn hoá

Sở dĩ loài rồng có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa bởi liên quan đến những truyền thuyết, huyền thoại về rồng bay lên trời cưỡi mây, xuống biển đuổi sóng, nhân gian gọi gió làm mưa. Trong thời kỳ phong kiến, các vị vua thường tự gọi mình là con của trời, quần áo của vua là “áo rồng”, ghế vua ngồi là “ghế rồng", thuyền vua đi gọi là “thuyền rồng”. Như vậy, hầu như tất cả những gì liên quan đến cuộc sống hàng ngày của vua đều gọi là “rồng”. Điều này đã thể hiện sự đề cao và coi trọng đối với loài linh vật thiêng liêng này.

 

Tượng rồng bằng đồng có ý nghĩa phong thủy tích cực

 

Trong 4 tứ linh của người phương Đông, rồng được xếp vào hàng đầu trong số các tứ linh dân gian. Tượng rồng bằng đồng là vật trang trí có mặt ở khắp nơi và ai cũng biết, ngoài việc tượng trưng cho quyền uy, rồng còn là biểu tượng của sự giàu có và điềm lành. Vì vậy, nhiều người thích đặt một số đồ trang trí hình rồng trong nhà và hy vọng nhận được may mắn từ chúng. Trên thực tế, xét về mặt phong thủy, tượng đồng rồng còn có tác dụng tạo khí lực và trấn yểm nhiều hơn.
 

2. Tượng rồng bằng đồng của Gold Việt

Giữa vô số các đơn vị cung cấp các vật phẩm từ đồng thì tượng đồng linh vật rồng  của Gold Việt vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Tượng đồng của chúng tôi trải qua quy trình rất phức tạp và tinh vi. Vì lẽ đó, sản phẩm ra đời đạt đến độ hoàn hảo ở mức tối đa. Tượng rồng do Gold Việt chế tác được chú trọng đến từng tiểu tiết: vảy rồng, râu rồng, thần thái uy dũng, cặp mắt tinh anh, quyền uy, sừng chắc chắn, móng vuốt sắc nhọn… Tất cả đã tạo nên một món đồ trang trí và phong thủy cực kỳ hữu dụng. Kiểu dáng tượng rồng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau giúp cho quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo ý thích, tình hình tài chính. Cùng với đó, mức giá tượng đồng rồng của Gold Việt được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy các sản phẩm quà tặng tượng cao cấp của chúng tôi hiện được Quý khách hàng đánh giá cao và vô cùng ưa chuộng. 

3. Tượng rồng bằng đồng dùng làm gì? tặng cho ai?

Tượng rồng bằng đồng có tác dụng giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, tăng sự giàu có. Chính vì thế nếu mọi việc không suôn sẻ do mối quan hệ giữa các cá nhân không tốt, bạn có thể đặt tượng đôi rồng phong thủy ở nhà riêng hoặc công ty. 

 

Tượng rồng là món quà tặng ý nghĩa

 

Tượng đồng linh vật rồng là quà tặng cao cấp ý nghĩa dành cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, có chức vụ, quyền hành. Tặng tượng cho sếp, đồng nghiệp, đối tác sẽ có tác dụng giúp cho con đường công danh của họ thuận lợi, suôn sẻ và vững mạnh thẳng đường tiến tới.

Tượng linh vật rồng cũng rất thích hợp tặng cho khách hàng, bạn bè Quốc tế. Đặc biệt là đối với những nước cũng có nền văn hóa ưa chuộng biểu tượng rồng trong phong thủy như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc... 

4. Tượng rồng bằng đồng thường bài trí thế nào?

Tượng rồng bằng đồng là linh vật huyền thoại trong văn hóa từ xa xưa, nên đặc biệt chú ý khi đặt rồng trong nhà vì vị trí tốt có thể thu được kết quả gấp đôi với một nửa công sức, nhưng vị trí xấu có thể rất đen đủi. Vị trí đặt rồng trước hết phải hợp với nước, tốt nhất nên đặt xung quanh bể cá, đồng thời nếu xa nhà có sông, biển thì có thể hướng về sông, biển. Xét về vị trí, rồng thích hợp đặt ở hướng Bắc nơi có nước đầy, phù hợp đặt ở phương vị của rồng.

 

 

Đầu rồng nên hướng vào trong, mang ý nghĩa tôn thờ, nhưng hướng ra ngoài là không tốt, có nghĩa là chạy trốn. Rồng là loài vật dũng mãnh, vì vậy chúng thường không đối diện với phòng ngủ. Đặc biệt một số rồng mắt đỏ không được để đối diện giường ngủ hoặc phòng ngủ của trẻ, dễ gây sợ hãi.

Vị trí đặt đồ trang trí rồng phong thủy tốt nhất là hướng Đông Nam hướng Đông, nếu thuộc 5 phương vị (cửu long, bạch hổ…) thì phải đặt ở bên tay trái. Khi đặt tượng rồng tại nhà phải có tâm hiếu kính, tránh nửa vời, chỉ khi chính xác thì mới có tác dụng tốt nhất, để tượng rồng thêm phúc lộc cho gia đình.

Mong rằng với những thông tin về tượng rồng bằng đồng trong bài viết này của Gold Việt đã giúp bạn có thêm gợi ý quà tặng phong thủy ý nghĩa. Chúc bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng ưng ý nhé! 

 


Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: