Tượng Bác Hồ Bán Thân Đúc Đồng Mạ Vàng - TVNC18

8.000.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Tượng bác hồ bán thân đúc đồng mạ vàng có thể sử dụng để trang trí trong văn phòng, bàn làm việc hoặc bày trí ở những hội trường lớn. Ta cũng có thể sử dụng sản phẩm này làm quà tặng lãnh đạo, khách hàng hay các đối tác nước ngoài.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng bác hồ bán thân đúc đồng mạ vàng có thể sử dụng để trang trí trong văn phòng, bàn làm việc hoặc bày trí ở những hội trường lớn. Tượng bác hồ cũng có thể dùng làm quà tặng lãnh đạo, khách hàng hay các đối tác nước ngoài.

Bác Hồ - Vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc Việt Nam

Bác Hồ là một nhà cách mạng, người sáng lập ra Đàng Cộng sản Việt Nam, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ XX.
 

Bác cũng là vị lãnh tụ tinh thần của người dân nước ta, người viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.

Hình ảnh bác Hồ trong thâm tâm người Việt Nam từ xưa đến nay là một hình ảnh thiêng liêng, là pháo đài bất khả chiến bại. Chính vì thế, việc trưng bày tượng bác Hồ cũng mang theo nhiều ý nghĩa quan trọng.

Thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn

Bác Hồ đã hy sinh cả cuộc đời để cống hiến cho sự nghiệp thống nhất đất nước. Đó là những đóng góp to lớn mà không lời văn nào có thể kể lại được.

Việc trưng bày tượng bác hồ mạ vàng như một hình thức tưởng nhớ Bác, thể hiện lòng biết ơn, sự tôn kính đối với vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước.

Làm tấm gương cho bản thân, gia đình


Việc trưng bày và thờ cúng tượng Bác trong nhà cũng có ý nghĩa làm tấm gương nhắc nhở bản thân các thành viên trong gia đình luôn học tập và làm theo những lời Bác dạy.

Đặc biệt thông qua hình ảnh của Bác để giáo dục con cháu trong gia đình về lòng yêu quê hương, đất nước, phải học tập Bác sống có trách nhiệm và biết yêu thương.

Là vật thờ trong tín ngưỡng thờ cúng

Hình ảnh Bác Hồ từ lâu đã in sâu vào tâm trí mỗi người dân Việt Nam, bác không chỉ là một vị lãnh tụ vĩ đại, bác còn là một vị thần, người được toàn đất nước Việt Nam tôn kính, thờ tự.

Tượng Bác Hồ được thờ cũng tại rất nhiều khu vực đình, chùa ở nước ta.

Tượng bác Hồ bán thân mạ vàng tại Gold Việt

Tượng bác Hồ bán thân mạ vàng là một trong những sản phẩm đặc trưng của Gold Việt. Bức tượng được các nghệ nhân tài hoa và giàu kinh nghiệm của Gold Việt thiết kế và khắc họa dựa trên chính chân dung của bác Hồ.

Từng đường nét trên tượng đều được chau chuốt tỉ mỉ và chi tiết nhất để làm nổi bật lên hình ảnh của Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Lớp vàng 24k phủ bên ngoài cũng giúp tôn lên sự cao cấp, sang trọng của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật tượng Bác Hồ

  • Kích thước: 18 x 12 x 6 cm ( có nhiều kích thước khác nhau)
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên khối
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty THNN Quà tặng cao cấp Gold Việt
  • Thương hiệu: Gold Việt
Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook