Trống Đồng Mạ Vàng 24k - Quà tặng Cao Cấp Cho Đối Tác

7.000.000 đ9.000.000 đ
Mã sản phẩm: TDF12
Mô tả: Quà tặng cao cấp trồng đồng mạ vàng Việt Nam mạ vàng sẽ là vật phẩm tạo sự ấn tượng cho mọi không gian. Bên cạnh đó, với chất liệu vàng kim sẽ mang lại tài lộc, giàu sang, vạn sự như ý cho gia chủ. Chính vì vậy, quà tặng mạ vàng trống đồng Việt Nam của quà vàng Việt hiện nay là một trong số những vật phẩm phong thủy được khách hàng ưa chuộng bậc nhất hiện nay!
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Trống đồng mạ vàng của goldviet24.vn là sản phẩm được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân tài ba, mang trong mình giá trị văn hóa và lịch sử đặc trưng của đất nước Việt Nam. Với sự kết hợp giữa đồng và vàng, trống đồng mạ vàng tại GoldViet24.vn thể hiện sự sang trọng, quý phái và độc đáo. Tiếp sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

1. Thông số Trống đồng mạ vàng

Kích thước trống đồng mạ vàng 12x10 cm(đường kính 12cm, cao 10cm, kích thước không tính đế)
Chất liệu đúc của trống đồng mạ vàng Đồng nguyên chất.
Chân đế Đế gỗ
Chất liệu bề mặt Mạ vàng 24K
Xuất xứ Gold Việt
Thương hiệu Gold Việt

2. Bộ sưu tập kích thước trống đồng mạ vàng Gold Việt

3. Hình tượng trống đồng mạ vàng trong văn hoá 

Trống đồng mạ vàng là một loại nhạc cụ đã xuất hiện từ rất lâu và phân bố ở khắp vùng đông nam á. Ở Việt Nam, Trống đồng đã trở thành một quốc bảo với những nét đẹp khác nhau ở từng thời kì theo từng câu chuyện lịch sử trải dài của dân tộc qua nhiều thế kỉ.
Trống đồng mạ vàng như tên gọi của nó được làm từ đồng đúc và có độ vang, thanh âm trầm bỗng như tiếng của núi rừng và người Việt cổ ví nó như tiếng trống của sự đoàn kết và sức mạnh dân tộc. Trên mặt trống thường được điêu khắc những hoa văn vô cùng đặc biệt như chim lạc , hương, mặt trăng, mặt trời,...

Trống đồng mạ vàng xuất hiện tại vùng Đông Nam Á và miền Nam Trung Quốc, xuất hiện từ thời đại đồ đồng.Trống đồng không chỉ có chức năng nhạc khí mà còn có những chức năng khác như làm biểu tượng cho quyền lực, tôn giáo. Theo tín ngưỡng của người Việt, trống đồng là một vật linh vì có vị thần tự xưng là thần trống đồng, tức thần Đồng Cổ đã giúp nhiều triều đại Việt Nam trong việc giữ nước hộ dân trải từ thời Vua Hùng, đến nhà Lý, nhà Trần…
 

trống đồng mạ vàng

Trong các nghi lễ tôn giáo, trong lễ hội và trong chiến tranh trống được người thủ lĩnh sử dụng để kêu gọi mọi người từ khắp nơi tụ về để cùng chiến đấu. Tiếng trống đồng mạ vàng âm vang xa, hùng tráng như truyền sức mạnh cho đoàn quân tiến lên. Có thể thấy trống là biểu tượng của quyền lực và thường thuộc về những người thủ lĩnh, đứng đầu. Người thủ lĩnh có quyền lực càng lớn thì trống càng to và đẹp. Trong nét văn hóa, trống đồng mạ vàng cũng được coi như món tài sản quý, và được chôn lúc người chủ qua đời.

Xem thêm : Quà tặng mạ vàng

4. Ý nghĩa hoạ tiết trống đồng mạ vàng

Hoạ tiết trên bề mặt trống đồng mạ vàng chủ yếu là hoạ tiết Đông Sơn hoặc Ngọc Lũ. Đây là dòng hoạ tiết tiêu biểu nhất, đại diện cho sự tiến bộ vượt trội về thẩm mỹ và văn hoá của thời kỳ văn minh xưa, người ta vẫn lấy đó để gọi tên cho cả thời kỳ như văn hoá Đông Sơn… Từng họa tiết, từng đường nét trên mặt trống đồng đều rất sinh động và ẩn chứa sau đó là những ý nghĩa những giá trị văn hóa của thời kỳ hưng thịnh nhà nước Văn Lang.

trống đồng mạ vàng

Bắt đầu từ tâm trống đồng mạ vàng và vòng tròn đồng tâm, đây là một vòng tròn vẽ mặt trời trong cùng và xung quanh là những cách điệu nghệ thuật về đời sống sinh hoạt của người dân. Đây được xem là nhân sinh quan về cuộc đời của người Việt trong đó mặt trời là sự sống, đại diện cho đấng tối cao và cuộc sống của con người chính là sự nối tiếp tuần hoàn. Vòng tròn lớn thứ hai nói lên cội nguồn dân tộc, thông qua những con số 10 con nai và 8 con chim chỉ để nói lên người họ Hùng ở phương đông, khẳng định một điều của lịch sử là người Việt có tổ tiên con rồng cháu tiên. 18 cặp chim ở vòng tròn thứ, cứ 1 cặp chim lớn thì có 1 chim con bay nhảy tượng trưng cho sự nối tiếp truyền thống trên dòng chảy thế hệ Việt.

Nhìn lên hoa văn trên trống đồng mạ vàng ta có thể thấy đây là các hình mang tính biểu tượng, ước lệ và cách điệu cao. Từng đường nét hoa văn trên trống khúc triết, đơn giản mà tự nhiên, sinh động (hình người, chim, thú, nhà, thuyền,…).
 
Tùy theo phiên bản của trống đồng Đông Sơn là Ngọc Lũ, Hoàng Hạ, Quảng Xương,… mà hình tượng ngôi sao nhiều cánh biểu tượng mặt trời được thể hiện khác nhau. Xung quanh là các vòng tròn đồng tâm, mỗi vòng đều có hình trang trí, trong đó có ba vòng được trang trí hình người và vật, một vòng có hình hươu và chim xen kẽ, một vòng có hình loại chim ăn cá, con đứng, con bay

5. Ý nghĩa hình ảnh ngôi sao và con hạc trên mặt trống đồng mạ vàng

Hình ảnh ngôi sao trên mặt trống đồng mạ vàng Đông Sơn là đại diện cho hình ảnh tối cao trong thiên nhiên đó là mặt trời. Người xưa quan niệm mặt trời cung cấp năng lượng và ánh sáng cho họ nên họ tôn sùng và biết ơn. Hình ảnh các loài chim thể hiện cho sự sùng bái thiên nhiên. Với quan niệm chim chính là tổ tiên của loài người, hình ảnh quả trứng trong truyền thuyết Lạc Long Quân – Âu Cơ hoặc họa tiết chim thể hiện sự biết ơn tổ tiên.

6. Hình tượng trống đồng mạ vàng trong phong thuỷ

Theo các tài liệu lịch sử của đất nước ta, các nhà sử học đã nghiên cứu  và chỉ ra rằng mặt trống đồng mạ vàng và họa tiết in trên mặt trống đồng Việt Nam là phác họa rõ nét về tự nhiên và cuộc sống của con người. Mặt trống thể hiện sự tin tưởng của vạn vật vào thế giới tự thiên. Ở đó, mặt trời được đặt ở vị trí trung tâm và được xem là đấng tối cao, chiếu đến vạn vật.
 

trống đồng mạ vàng

Mặt trống đồng mạ vàng  được treo để mang lại may mắn cho gia chủ, xua đuổi khí xấu trong gia đình. Nếu được treo trong phòng làm việc thì những khí tốt của mặt trống mang lại sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh phát đạt, rực rỡ. Ngoài ra sản phẩm trống đồng còn phù hợp để tặng bạn bè, đối tác rất sang trọng và mang nhiều ý nghĩa.

trống đồng mạ vàng

7. Mặt trống đồng mạ vàng mang ý nghĩa tâm linh

Trong các tài liệu khoa học và lịch sử, các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng sản phẩm trống đồng mạ vàng, các hoạ tiết trên mặt trống đồng là những hình ảnh nhân sinh quan xoay quanh cuộc sống con người và tự nhiên. Mặt trống đồng là biểu hiện của niềm tin về thế giới tự nhiên. Trong đó, mặt trời được xem là đấng tối cao và được đặt ở vị trí trung tâm mặt trống.
 
Mặt trống đồng mạ vàng mang ý nghĩa tâm linh bởi các họa tiết trên mặt trống đồng sinh khí tốt bởi nó được làm từ các vật liệu kim khí như đồng, vàng.. Chính vì thế, tác dụng kim loại đồng xua đuổi tà ma. Bên cạnh đó, ánh sáng tâm linh từ mặt trời trung tâm có tác dụng chiếu sáng và xua đi các khí xấu trong văn phòng, nhà ở, nơi làm việc…

8. Cách bài trí trống đồng mạ vàng để kích hoạt công năng tài lộc

8.1 Bài trí trống đồng mạ vàng ở nơi trang nghiêm

Về mặt phong thuỷ, những nơi sạch sẽ, uy nghiêm thường được ưu tiên để bày các vật phẩm phong thuỷ, thể hiện được tấm lòng thành kính dành cho giá trị tinh thần, nét tinh tuý của dân tộc. Những vị trí hợp lí chính là phòng khách, phòng làm việc và phòng thờ.

8.2 Khi bài trí trống đồng mạ vàng cần xem xét đến yếu tố Ngũ hành

5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Những quy luật vận động của chúng cũng tác động đến đời sống con người. Một khi đã quan tâm đến vấn đề phong thủy thì các bạn cần tránh sự xung khắc giữa các nhân tố. Tranh đồng thuộc hành Kim. Do đó, các bạn không nên đặt gần hoặc trong các không gian nặng tính Hỏa. Theo thuyết Ngũ hành thì Hỏa khắc Kim.

9. Trống đồng mạ vàng của Gold Việt

Trống đồng mạ vàng được coi như là biểu tượng của quyền lực. Một căn phòng làm việc của bạn mà trưng bày một chiếc trống đồng mạ vàng sẽ giúp bạn tôn lên được sức mạnh tiềm tàng, toát lên vẻ hùng mạnh trong không gian làm việc. Đồng thời thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước
 
trống đồng mạ vàng
 
Với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì món quà trống đồng mạ vàng ý nghĩa hơn cả đó chính là một chiếc trống đồng mạ vàng. Nó sẽ làm cho không gian làm việc của bạn thêm sang trọng hơn và những người khách viếng thăm chắc chắn sẽ có cái nhìn đầy ngưỡng mộ đối với gia chủ

Hiểu được những ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng của trống đồng, các nghệ nhân đúc đồng trong đó có các nghệ nhân của Gold Việt họ đã gìn giữ và phát huy những nét đẹp thiêng liêng truyền thống ấy. Cách họ lưu giữ và bảo tồn là sản xuất ra những sản phẩm trống đồng mạ vàng đẹp in đậm dấu ấn, những nét đẹp về tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm trống đồng mạ vàng đều được các nghệ nhân của Gold Việt sản xuất bằng cả trái tim nên mỗi sản phẩm ra đời đều mang giá trị cao phục vụ mọi nhu cầu thờ cúng, trưng bày hay sử dụng trống đồng làm quà tặng. Trống đồng lưu niệm là món quà vô cùng quý giá với nhiều người nhằm bày tỏ lòng biết ơn của họ với những thế hệ đi trước, với tổ tiên và ông cha ta đã làm nên một sản vật quý báu muôn đời.

10. Trống đồng mạ vàng với bạn bè quốc tế

Trống đồng mạ vàng được xem là niềm tự hào của những tinh hoa dân tộc Việt. Là một món quà mang ý nghĩa cấp quốc gia nên Quà Tặng Trống Đồng Mạ Vàng rất thích hợp làm quà tặng cho các chính trị gia sang làm việc, công tác tại Việt Nam hay là các đối tác nước ngoài. Lựa chọn trống đồng làm quà tặng không những thể hiện sự tôn trọng, thành ý của mình đối với đối phương à còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước với các bạn bè năm châu
 
Quà Tặng Trống Đồng Mạ Vàng phù hợp làm quà tặng lưu niệm cho bạn bè quốc tế sang du lịch ở Việt Nam. Bởi những hoa văn trên trống đồng phần nào phản về lịch sử, văn hóa của một đất nước, giúp du khách có cái nhìn tổng thể về vùng đất họ đến thăm quan

11. Kích thước, mẫu mã, giá thành trống đồng mạ vàng trên thị trường

Biểu tượng trống đồng mạ vàng được dùng trang trí đặc biệt trong phòng lãnh đạo, cơ quan và dùng làm quà tặng ngoại giao, đối tác…rất ý nghĩa.
  • Biểu tượng trống đồng mạ vàng kích cỡ nhỏ đường kính 10cm, 12cm, 15cm, 20cm… thường có hộp đi kèm dùng làm quà tặng hội nghị, đối tác được đúc từ đồng vàng, hoạ tiết nổi, có màu vàng của đồng mộc hoặc mạ vàng 24k đẳng cấp. Trống đồng quà tặng có giá từ từ 6tr tới 25tr đồng tuỳ kích cỡ và số lượng.
  • Biểu tượng trống đồng mạ vàng size lớn với đường kính 30cm, 40cm 50cm, 60cm, 70cm… thường được đặt trên đôn gỗ tại phòng khách, phòng làm việc.Biểu tượng trống đồng mạ vàng là loại đúc thủ công từ đồng đỏ, cũng giống như mặt trống đúc, Biểu tượng trống có hoạ tiết phổ thông nhất là Đông Sơn và Ngọc Lũ.

12. Hướng dẫn đặt quà tặng trống đồng mạ vàng

Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0898786555 để được tư vấn về sản phẩm

Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.
Với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, trống đồng mạ vàng của GoldViet24K.vn đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm không chỉ là một vật phẩm trang trí sang trọng mà còn mang ý nghĩa tâm linh và văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam.

Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook