Tranh Tùng Hạc Diên Niên Mạ Vàng Size Lớn
tùng hạc diên niên
tùng hạc 2
Tranh Tùng Hạc Diên Niên Mạ Vàng Size Lớn
Mã sản phẩm: TTHDNMV
14.000.000 đ
18.000.000 đ
-22%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 

Tùng là một loại cây mọc ở núi cao, trên những vách núi khô cằn cõi, thiếu nước, thiếu chất dinh dưỡng nhưng vẫn hiên ngang trụ vững và thể hiện sức sống bền bỉ theo năm tháng.
 
Với đặc điểm đó, cây tùng trở thành hình tượng biểu trưng cho những người có khí tiết hiên ngang, dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Ngoài ra, cây Tùng sống lâu còn thể hiện cho sự trường thọ.

Trong truyền thuyết mà người xưa kể lại thì chim Hạc được xem như là loài chim tiên (sau Phượng Hoàng), là loài chim mang biểu tượng của sự trường thọ. Màu trắng phủ trên mình Hạc chính là sự tinh khiết, thanh cao, nhã nhặn nhưng lại hết sức quyền quý.

Hình ảnh chim Hạc cất cánh trên bầu trời tượng trưng cho ý chí, tinh thần vươn cao bay xa, mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Tranh Tùng Hạc diên niên (Tùng Hạc đồng xuân) là bức tranh chứa đựng ý nghĩa của khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt, thể hiện biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền vĩnh cửu.
Ngoài hai hình tượng cây Tùng và chim Hạc, hai chữ Hán Việt “diên niên” có nghĩa là lâu năm cũng mang ý nghĩa về trường thọ, an lạc. Thêm vào đó, sự xuất hiện của ánh mặt trời sáng chói đầy sức sống trong một số bức tranh cũng là một biểu trưng tốt đẹp, mang lại sự may mắn và thịnh vượng.

Hình ảnh mặt trời trong tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Thường thì trong bức tranh Tùng Hạc Diên Niên đều có sự xuất hiện của mặt trời. Hình ảnh mặt trời mọc là biểu trưng cho sự với mẹ đang căng tràn cũng như sự tồn tại lâu dài. Sự góp Mặt của ảnh mặt trời sẽ làm tăng cường năng lượng dương cho căn nhà của bạn giúp bạn luôn may mắn với những hoạt động xã hội và các mối quan hệ xung quanh luôn bền chặt.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng hợp với tuổi nào?

Là bức tranh mang ý nghĩa lớn nên nhiều người rất thích mẫu tranh này và muốn sở hữu. Nhưng lại có những người cẩn thận, xem xét kĩ: tranh tùng hạc diên niên hợp với tuổi nào? trước khi lựa chọn bức tranh. Các mẫu tranh phong thủy phù hợp với hầu hết mọi người nhưng đặc biệt, tranh tùng hạc thuộc hành Thủy nên phù hợp với người mệnh Thủy, Mộc.
 
Những mẫu tranh tùng hạc đẹp rất phù hợp với những người tuổi Tỵ nhưng nên treo tranh ở phòng khách, phòng riêng theo hướng Nam và Tây Bắc.

Vị trí treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Tranh Tùng hạc diên niên mạ vàng phù hợp với mọi với gia đình. Vì với những người con hiếu thảo Ông Bà, Cha Mẹ khoẻ mạnh sống lâu vui vầy cùng con cháu là điều ý nghĩa và hạnh phúc nhất.
Một trong những món quà mừng tặng cho cha mẹ có thể là một bức tranh mạ vàng nghệ thuật có hình hai chú hạc trắng mạ vàng nép mình vào nhau giữa nhánh cây tùng. Hình ảnh thi vị đó trong tranh thêu tùng hạc diên niên như ước nguyện về một cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm, tượng trưng cho sự tiếp nối truyền thống các bậc tiền bối bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Thông số tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

  • Kích thước: 42x81 cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ :Gold Việt
  • Thương Hiệu : Gold Việt 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: