Tranh đôi chim công mạ vàng

4.000.000 đ4.500.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Tranh đôi chim công mạ vàng là một sản phẩm quà tặng cao cấp tại Gold Việt 24K, thích hợp dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác trong các sự kiện quan trọng như khai trương, mở chi nhánh mới,....
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tranh đôi chim công mạ vàng là một sản phẩm quà tặng cao cấp tại Gold Việt 24K, thích hợp dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác trong các sự kiện quan trọng như khai trương, mở chi nhánh mới,....
 

Chim Công hay Khổng Tước từ xưa đã là một loài chim quý. Theo Phật Giáo, Khổng Tước và đại bàng Kim Sí Điểu là 2 thần điểu được sinh ra bởi Phượng Hoàng, có khả năng khai thiên lập quốc, trong đó Khổng Tước còn được gọi là Phật Mẫu.

Loài chim này còn là hóa thân của Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát, vị bồ tát giúp tiêu trừ tai ách, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ từ đó mang đến sự cát tường, như ý. 
 

Tranh đôi chim công mạ vàng của Gold Việt 24K khắc họa 3 hình ảnh đại diện cho tình yêu, sự chung thủy và hạnh phúc lứa đôi là đôi chim công, hoa mẫu đơn và hoa mộc lan. Sử dụng tranh đôi chim công mạ vàng của Gold Việt 24K làm quà tặng không chỉ mang ý nghĩa chúc phúc mà còn như một sự quan tâm đến người nhận quà, cầu cho người nhận một cuộc sống cát tường, như ý.

Sản phẩm tranh đôi chim công mạ vàng của Gold Việt 24K được hoàn thiện bởi những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu, đảm bảo sự chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm quà tặng ấn tượng, ý nghĩa nhất.

Thông số kỹ thuật tranh đôi chim công mạ vàng

  • Kích thước: 24x40cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Chất liệu bề mặt: Vàng 24K
  • Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
  • Thương hiệu: Gold Việt
Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook