Tranh Đại Bàng Song Tụ Mạ Vàng
3
32
Tranh Đại Bàng Song Tụ Mạ Vàng
Mã sản phẩm:
7.500.000 đ
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Đại bàng được mệnh danh là Chúa tể của bầu trời. Hình ảnh chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy, tầm nhìn xa và lòng cam đảm. Chính vì vậy, rất nhiều người yêu thích và đặt tranh đại bàng trong nhà để mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng, Quà tặng cao cấp Gold Việt đã ra mắt mẫu tranh Đại Bàng Song Tụ Mạ Vàng sang trọng và tinh tế đến từng đường nét.
 

Tranh Đại Bàng Song Tụ Mạ Vàng của Gold Việt

 
Tranh Đại Bàng Song Tụ của Gold Việt được mạ vàng 24k sang trọng với thiết kế tinh xảo được chế tác thủ công, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Hình ảnh đôi chim đại bàng cánh tung dài và cao thẻ hiện sự oai dũng, phong thái uy nghiêm. Người ta tin rằng hình ảnh này tạo ra nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng tích cực và vận may cho gia chủ.
 
Đặc biệt, bức tranh này còn có hình ảnh như đôi đại bàng đậu trên quả cầu - mang ý nghĩa phò trợ, thúc đẩy sự nghiệp, công danh. Đây là bức tranh rất được yêu thích đối với những người cầu công danh và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác.
 
 

Thông số kỹ thuật Tranh Đại Bàng Song Tụ Mạ Vàng 


Kích thước : 36 x58 cm

Chất liệu đúc: Đúc đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt

Thương hiệu: GOLD VIỆT

 
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555

Ý nghĩa của tranh đại bàng song tụ

Trấn trạch - Trừ tà

 
Tranh đại bàng là vật phẩm phong thủy dùng để xua đuổi vận đen, khí xấu, đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại.  Khi treo tranh ở phòng khách, gia chủ nên treo sao cho đầu đại bàng quay ra phía ngoài cửa để tránh đem sát khí vào nhà.
 

Thúc đẩy sự nghiệp

 
Như đã nói ở trên, đại bàng song tụ tạo ra một nguồn năng lượng dồi dào giúp gia chủ dám đương đầu với khó khăn, thử thách. Đây sẽ là vật phẩm hỗ trợ cho gia chủ "tung cánh" bay cao hơn xa hơn, gặp nhiều thuận lợi trong con đường tăng quan tiến chức và nhiều may mắn về tiền tài.
 

Mối quan hệ khăng khít

 
Đại bàng là một loài vật rất chung thủy, chúng kết đôi với nhau trong suốt cuộc đời. Dù đi đâu thì đại bàng cũng sẽ tìm về cùng một chiếc tổ và cùng nhau xây dựng chiếc tổ ngày một lớn hơn. Vì vậy, loài chim này còn đại biểu cho lòng trung thành.

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: