Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng 24k Size Lớn
cửu ngư
Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng 24k Size Lớn
Mã sản phẩm: TCNQHMV
14.000.000 đ
18.000.000 đ
-22%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng hiểu như thế nào?

+ Cửu: Số 9
 
+ Ngư: Cá chép
 
+ Quần hội: Hội tụ về một nơi
 
Là bức tranh 9 chú cá chép hội tụ về 1 nơi, đồng thời có kết hợp thêm một số yếu tố từ nhiên như: hoa mộc lan, hoa sen, hoa mẫu đơn, hồ nước…cho bức tranh thêm đẹp và tăng tính phong thủy.
Tranh cửu ngư quần tụ mạ vàng là một bức tranh treo tường với hình ảnh 9 chú cá chép đang bơi lội quây quần và hội tụ với nhau. Xung quanh có thể kết hợp cùng nhiều loài hoa quý như hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa đào, hoa mai,… Tạo thành một bức tranh đẹp tuyệt vời mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cực cao.

Ý nghĩa tranh Cửu Ngư Đồ

Trong tiếng hán, “cửu” là “chín” và cũng nghĩa là lâu dài, trường tồn. “Ngư” là “cá”, có âm đọc là “yu” đồng âm với từ “dư” (dư dả). Như vây, đàn cá 9 con trong tranh Cửu Ngư Đồ là tượng trưng cho sự ăn nên làm ra, có của ăn, của để dành về lâu dài.
 
Trong phong thủy, cá chép là biểu tưởng cho Thủy khí, vì thế nó là hiện thân của nguồn lộc dồi dào rất phù hợp với người buôn bán kinh doanh.
 
Từ sự tích các chép vượt vũ môn quan hóa rồng, người ta coi cá chép là linh vật cao quý, thiêng liêng. Cá chép là biểu tượng cho lòng kiên trì, dũng cảm, không quản ngại khó khăn để gặt hái thành công, thăng quan, tiến chức và sự nổi tiếng.

Ý nghĩa của hình ảnh hoa sen

Hoa sen vốn được biết đến là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ, là loài hoa “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Hoa sen là sự trong sạch, tinh khiết, tự tại, là kết quả của nhân quả luân hồi, là sự nối truyền liên tục và là sự thịnh vượng gắn liền với tiềm năng và sinh lực dồi dào.
 
Hoa sen sẽ giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu giúp gia chủ loại bỏ những ưu phiền để tĩnh tâm cảm nhận những hạnh phúc xung quanh.

Hướng dẫn cách treo tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

Để bức tranh vừa mang lại phong cách mới lạ cho phòng khách vừa mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho bạn và gia đình bạn thì bạn cần chú ý trong cách treo tranh cửu ngư quần hội như sau :
- Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng phong thủy nên treo ở vị trí cát lợi trong phòng khách để khiến cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên đẹp và độc đáo, ấn tượng hơn.
 
- Theo như Ngũ hành thì cá thuộc Thủy, vì thế những người có tuổi và vận mệnh hợp với Thủy tốt nhất nên chọn treo những bức tranh về cá trong phòng để mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho bản thân.
 
- Những người tuổi kỵ Thủy thì tuyệt đối không vì sở thích mà lựa chọn treo tranh cá bởi có thể mang lại những điều không may mắn cho bản thân và những người thân trong gia đình.
 
- Cá thuộc Thủy theo Ngũ hành vì thế bạn nên treo tranh cá ở vị trí tương sinh tương trợ hay chính là hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Bắc. Hoặc cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng Đông bắc và Tây nam.
 
- Tuyệt đối không nên treo tranh cửu ngư quần tụ mạ vàng ở các hướng tương khắc, hao tổn như hướng Nam, hướng Tây bắc và hướng Đông.
 
- Ngoài treo tranh cửu ngư quần hội mạ vàng ở phòng khách thì bạn cũng có thể treo tranh cá ở phòng ăn để tạo không khí ăn uống.

Thông số tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

  • Kích thước: 42x81 cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ :Gold Việt
  • Thương Hiệu : Gold Việt 
Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: