Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Mạ Vàng
Ảnh-2
Ảnh-3
Ảnh-4
Ảnh-5
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Mạ Vàng
Mã sản phẩm: NBNTKMV24K
650.000 đ
850.000 đ
-24%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH LÀ GÌ?

Theo Đại Trí Độ Luận nói rằng: “Bát Nhã Ba La Mật là mẹ của chư Phật. Trong cha mẹ thì công của mẹ rất nặng, thế nên Phật dùng Bát Nhã làm mẹ”. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khi ở trong đời, nói Kinh Đại Bát Nhã. Phần rút gọn của Kinh Đại Bát Nhã là Kinh Kim Cương. Kinh Kim Cương lại rút gọn thành Tâm Kinh. Bởi thế Kinh Đại Bát Nhã, Kinh Kim Cương, Tâm Kinh… thật ra là sự trình bày của một hệ. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hai lần chuyển bánh xe Pháp đều là Pháp Môn Bát Nhã.

Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 

NGUỒN GỐC CỦA NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng, nếu ai đeo chú này trên thân, hoặc cột vào tay, có sức mạnh hàng phục yêu ma, hóa giải diệt trừ mọi tai nạn đem lại sự an lành và may mắn cho bạn.Kinh Trang Nghiêm Bảo Vương nói:Khi bấy giờ đức Quán Tự Tại Bồ Tát nói Thần chú Ðại Minh này, bốn đại bộ châu và cung điện của các cõi trời, thảy đều rung động, nước bốn biển lớn, nổi sóng ào ạt.

Hết thảy các ma làm việc chướng ngại đều sợ hãi chạy trốn tản mất.Phật bảo Trừ Cái Chướng Bồ Tát rằng: Sáu chữ Ðại Minh Ðà Ra Ni này khó được gặp gỡ, nếu có người nào được sáu chữ Ðại Minh Vương đây, thì người đó tham, sân, si, độc không thể nhiễm ô. Nếu đeo mang trì giữ nơi thân, người đó cũng không nhiễm trước bịnh ba độc. Chơn ngôn này vô lượng tương ưng, với các Như Lai mà còn khó biết, huống gì Bồ Tát làm thế nào biết được

NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH NỔI TIẾNG TỪ HÀNG NGÀN NĂM TRƯỚC

Nếu bạn đeo trì chú này cũng như đồng thấy thân Kim Cang của Như Lai. Và bạn hay niệm tụng, tức được vô tận biện tài, ngày ngày thường đủ sáu Ba la mật, viên mãn công đức. Ðây là chỗ bổn tâm vi diệu của Quán Tự Tại Bồ Tát. Nếu người nào thường hay thọ trì chú Ðại Minh này, khi đang trì tụng có 99 căn già hà sa số Như Lai tập hội, lại có vi trần số Bồ Tát tập hội, lại có vô số Thiên Long, Bát Bộ đến để hộ vệ người ấy. Người trì tụng Thần chú này bảy đời dòng họ đều sẽ được giải thoát, trong bụng có các loài trùng sẽ được địa vị bất thoái chuyển của Bồ Tát. Tóm lại, Thần chú này khi bạn đeo trên người sẽ đem lại an lành và tốt đẹp cho bạn trong cuộc sống.

Bát Nhã Tâm Kinh là do tất cả các Như Lai ba đời tu trì để chứng quả Giác ngộ tối thượng hay thành Phật. Câu cuối của kinh kinh này là bài chú Bát Nhã Phật Mẫu là một Tôn rất lớn, đích thực là mẹ của Phật. Hết thảy Phật hiển lộ đạt đến cực điểm là từ nơi mà Bát Nhã Phật Mẫu đã sinh ra.

CÁCH SỬ DỤNG NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH HIỆU QUẢ

Vì nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là vật có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang suy nghĩ điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó, hãy xem nó như một người bạn, chia sẻ với nó những khát khao mà bạn mong muốn đạt được một cách kiên trì, hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội.

Hãy luôn mang nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bên bạn, bạn càng quan tâm đến nó linh tính của nó càng mạnh. Tuyệt đối không để nó bị vấy bẩn, bạn có thể đeo nó trên ngực hoặc nếu cẩn thận hãy gói vào một miếng vải và cất nó trong ví của bạn.

không được tặng và hãy hạn chế cho người khác mượn nó, mỗi chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được tạo ra chỉ có duy nhất một người sở hữu, nếu bạn tặng nó cho người khác toàn bộ tinh tính của nó sẽ mất đi và biến thành vật vô tri vô giác

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ TRÌ TRÚ NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH

Theo ông Trần Quang Huy giám đốc sản xuất của Gold Việt.Để tạo ra một chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh đội ngũ chế tác của Gold Việt phải trải qua rất nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn đều được chú ý cẩn thận tỷ mỉ. Từ khâu tạo mẫu, tạo sáp, tạo kiểu và dáng, rồi khâu đúc bằng chất liệu hợp kim từ đồng bạc và niken,sau đó là bước khắc nội dung thần chú kinh phạng lên bề mặt của nhẫn một cách rất điệu nghệ tiếp đến là công đoạn làm bề mặt, bóng, và cuối cùng mới là công đoạn phủ vàng.Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng và phiếu bảo hành, được đựng trong hộp sang trọng.

Sau khi nhẫn bát nhã tâm kinh được chế tác hoàn thiện sẽ được mang trì trú tại Thái Lan.Bởi lý do nhẫn được làm từ kim loại và kim là biểu tượng của sức mạnh là đại diện cho vật rắn khả năng chịu đựng.Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh.Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái có nhiệm vụ thu hút linh khí của trời đất mang lại may mắn cho vạn vật chúng sinh.Mặt khác Thái Lan là vùng đất thiêng liêng là nơi hội tụ tinh hoa của phật giáo là biểu tượng của tín ngưỡng là hiện thân của may mắn sức mạnh là nơi truyền lại linh khí của trời đất.Nhẫn bát nhã tâm kinh thường được trì trú tại những ngôi chùa linh thiêng tại nơi này với mong muốn đem lại tài lộc và sức khỏe trong cuộc sống giúp cho người đeo thuận lợi trong khoa cử,công việc thăng tiến và kinh doanh buôn bán được hanh thông

 

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được thẩm định mạ vàng tại  VIỆN NGỌC HỌC VÀ TRANG SỨC DOJI

Thông số kỹ thuật Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

  • Chất liệu đúc: Hợp kim kim loại 
  • Chất liệu bề mặt: mạ vàng 24k
  • Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
  • Thương hiệu mạ vàng: GOLD VIỆT
  • Kích thước: nhẫn bát nhã tâm kinh có 5 kích thước khác nhau 
                     +  Size 7  :  Cân nặng từ 40-48 kg
                     +  Size 8  :  Cân nặng từ 49-55 kg
                     +  Size 9  :  Cân nặng từ 56-60 kg 
                     +  Size 10:  Cân nặng từ 61-68 kg
                     +  Size 11:  Cân nặng từ 69-79 kg
                     +  Size 12:  Cân nặng trên 80 kg
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: