Banner tin tức
Gợi ý 20+ Món quà tặng cao cấp tuổi Giáp Dần 1974
14/05/2024
54 lượt xem

Quà tặng mạ vàng phong thuỷ không đơn thuần là món quà tặng thông thường thể hiện tình cảm giữa người tặng và người nhận mà nó mang ý nghĩa rất sâu xa. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh, Họ quan điểm những vật dụng, đồ dùng…có phong thuỷ tốt sẽ mang đến tiền tài và bình an trong cuộc sống. Chính vì vậy những tặng phẩm phong thuỷ rất được họ quý trọng và ưu ái.Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Giáp Dần 1974

Đôi nét tuổi Giáp Dần 

Giáp Dần là người rất đạo đức và ngay thẳng. Họ có nguyên tắc sống của riêng mình, luôn làm những việc tốt, có ích cho xã hội. Kỹ năng tổ chức của họ tốt và họ luôn tự tin trong công việc. Năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc) khiến cho những người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng hậu. Hổ gỗ luôn chắc chắn trong mọi chuyện, họ sẵn sàng dành nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

Người sinh năm 1974 khá dân chủ, họ không bao giờ cố gắng để dành vị trí chỉ huy. Thay vào đó họ hiểu cũng như đánh giá cao tầm quan trọng của quá trình hợp tác với người khác để tiến nhanh hơn. Chính vì thế họ có rất nhiều người ủng hộ thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Ngoài ra thì Giáp Dần cũng là những người rất hào phóng, họ luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bè của mình. Có thể nói họ chính là người bạn, người đồng hành lý tưởng nhất. Họ không nổi loạn như những tuổi Dần còn lại mà luôn biết cách giải quyết các tình huống nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Những người sinh năm 1974 mệnh gì và tuổi gì?

Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần (con Hổ), thuộc năm sinh dương lịch từ 23/1/1974 đến 10/2/1975.

Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Canh, Mậu

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Giáp Dần 1974

Tượng hổ mạ vàng

Tượng hổ thường được gia chủ sử dụng để chế sát giúp hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt là đối với người tuổi Dần. Tượng hổ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người tuổi Dần vượt qua chướng ngại, đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nếu như bạn đang có ý định muốn tặng một tượng hổ cho người khác, hãy đảm bảo rằng người được tặng hợp với linh vật này. Hổ là linh vật của người tuổi Dần vì thế tặng tượng hổ cho gia chủ tuổi Dần (sinh năm 1962, 1974, 1986, 1988,...) là hợp lý nhất.

Tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa phong thủy là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích bởi mang những ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn và cát tường, do đó việc bày trí tượng ngựa phong thủy trong nhà là sự mong cầu có được sự thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp để sớm gặt hái được thành công trong cuộc sống. 

Hình tượng ngựa gắn liền với sự trung thành với chủ nhân của nó, và đặc biệt là sự kiên trì, bền bỉ là những đức tính mà con người cần có nếu muốn gặt hái được thành công. 

Người xưa thường có câu "Mã đáo thành công" nghĩa là ngựa quay về ắt sẽ có thành công, vậy nên đây là câu chúc được nhiều người sử dụng để chúc nhau trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán may mắn và phát đạt. 

Tượng linh khuyển mạ vàng

Tượng linh khuyển phong thuỷ mạ vàng 24k là hình tượng xuất hiện từ rất sớm trong lịch sử, nhất là ở các quốc gia Đông – Nam Á như Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan…Phẩm tính của linh vật tượng linh khuyên mạ vàng này gắn liền với sự trung thành, may mắn, mang ý nghĩa bảo hộ và trấn yểm, trừ tà rất phổ biến.

Rất nhiều địa phương ở Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử, thậm chí cho đến ngày nay vẫn xem Linh Khuyển Phong Thủy mạ vàng là linh vật được sùng kính, đi liền với nhiều công trình tâm linh hay lăng mộ, tư gia. Ngoài cách gọi tên Linh Khuyển Phong Thủy hay mộc mạc hơn là Thạch Cẩu (Chó đá), linh vật này còn được gọi với nhiều tên gọi một cách kính cẩn như: Thần Cẩu, Thần Thạch khuyển, Cụ Thạch hay Quan lớn Hoàng Thạch…

Tượng rồng mạ vàng

Con rồng chẳng những là biểu tượng của sự cao quý và quyền lực, mà còn là hình ảnh quen thuộc và gần gũi trong đời sống nhân dân. Trong văn hóa truyền thống của người Việt, có lẽ không có con vật nào mà chức năng đã được biến hoá một cách linh hoạt bằng con rồng../.

Người Á Đông coi rồng là biểu tượng của quyền lực. Vì thế, tính cách nổi trội của những người sinh tuổi Rồng là sự năng động và đầy tham vọng. Đối với họ, việc nào càng khó càng có hứng thú, say mê. Người ta nói rằng nếu có việc nào chưa hoàn thành, dự định ấp ủ nào chưa thực hiện được, ý tưởng nào còn đang phân vân thì hãy để cho rồng giải quyết. Họ sẽ làm như điên, thậm chí đào non lấp biển cũng chẳng từ, cốt để hoàn tất việc được giao.

Tượng tỳ hưu mạ vàng

Vì không có hậu môn, chỉ ăn vào mà không nhả ra nên có tác dụng chiêu tài giữ lộc. Ngoài ra tỳ hưu trông rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ nên hộ mệnh trừ tà. Người ta thường chế tác tỳ hưu làm trang sức, vật phẩm phong thủy. Tỳ hưu màu vàng mang ý nghĩa cho một cuộc sống vui, vẻ lạc quan và giàu sang hạnh phúc. Đặc biệt, trong phong thủy thì vật phẩm tỳ hưu màu vàng có một ý nghĩa vô cùng lớn. 

Linh vật Tỳ hưu bằng vàng có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Nên đặt vật phẩm vật Tỳ hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Thiên y, Diên niên, Sanh khí, Phục vị. Vì vậy linh vật này đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta. Vật phẩm Tỳ hưu thạch anh vàng đặt tại các quầy thu ngân của nhà hàng, siêu thị để cầu cho kinh doanh luôn thuận lợi, buôn may bán đắt. Giống như một lá bùa hộ mệnh giúp cho ngôi nhà thoát khỏi họa đại sát tinh phong thủy.

Tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng

Trong phong thuỷ, cóc vàng có 3 chân không giống như cóc bình thường, đó là biểu hiện của sự may mắn trong cuộc sống. Vì thế trong cuộc sống, nhất là trong kinh doanh, người ta thường hay bày trí tượng cóc Thiềm Thừ ngậm tiền với mong muốn buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt, tút được nhiều tài lộc, thu nhiều lợi nhuận trong buôn bán.

Không chỉ vậy,Cóc ngậm tiền vàng còn mang tới sự an lành cho gia chủ, nó có khả năng hóa hung thành cát, hóa giải các điềm xấu. 

Đặc biệt hơn, người ta bày trí tượng cóc Thiềm Thừ nhiều còn có biểu tượng giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc, đặc biệt với những người mà làm ăn kinh doanh lớn hoặc đang đối đầu với các vấn đề về tài chính thì nên có một chú Cóc 3 chân ngậm tiền trong nhà. Bởi quyền năng phát ra từ tượng cóc sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc, tránh tình trạng thất thoát.

Tượng thần tài mạ vàng

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần chuyên cai quản tài phúc của thiên hạ. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định người đó sẽ thăng quan tiến chức, tiền bạc đầy nhà. Cho nên rất nhiều gia đình đặt ông Thần Tài trong nhà để hy vọng mang lại giàu sang, phú quý.

Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần Tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia chủ.

Tượng phúc lộc thọ mạ vàng

Mỗi vị thần trong bộ ba Tam Đa Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho một điều mong ước và thường đi chung. Cả ba vị đều có khuôn mặt nhân hậu và nụ cười rất hoan hỷ.

Ý nghĩa của tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

  • Ông Phúc: Tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, con hiền, cháu thảo. Tương truyền, ông Phúc là một quan thanh liêm đứng đầu của triều đình xưa và rất nhiều con cháu, tất cả đều hiếu thảo và thành công hơn người. Tượng ông Phúc sẽ đem đến cho gia chủ nhiều phúc phần, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo và thành đạt.
  • Ông Lộc: Tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Truyền thuyết nói rằng ông Lộc là quan lớn của triều đình, có tài ăn nói khéo léo nên được vua ban lộc nhiều vô kể. Vì vậy trưng tượng Ông Lộc sẽ mang đến sự thăng tiến về công danh, vạn sự như ý và tài lộc tấn tới.
  • Ông Thọ: Tượng trưng cho trường thọ và sức khỏe. Nếu trưng tượng Ông Thọ sẽ phù hộ cho gia chủ luôn có sức khỏe và sự trường thọ để hưởng phúc.

Tượng Di lặc mạ vàng

Tượng Phật Di Lặc ý nghĩa theo phong thủy được cho là mang lại may mắn, niềm vui, hạnh phúc và sự giàu sang, giải tỏa những muộn phiền cũng như mang lại sức khỏe tràn đầy cho gia chủ. Khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc, nụ cười phấn khởi luôn nở trên môi sẽ mang lại niềm vui và sự lạc quan. Lỗ tai dài biểu hiện của sự từ ái, bụng bự và tròn thể hiện lòng từ bi rộng lớn chứa hết mọi chuyện buồn của thế gian. Với thân hình mập mạp, nụ cười phấn khởi tươi tắn làm cho Phật Di Lặc gần gũi hơn với mọi người.

Tranh thuyền buồm mạ vàng

 

Lời chúc thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa cầu chúc may mắn và bình an, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Trong kinh doanh, đó như là một chúc may mắn, thành công, không gặp bất lợi, xui xẻo trong các hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán.

Đây cũng như là một lời chúc thuận buồm xuôi gió trong dịp tân gia nhà mới với hình ảnh con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn cứ thuận theo chiều gió mà chở vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc.

 

Gợi ý 30+ Món quà tặng cao cấp tuổi Mậu Ngọ 1978
Gợi ý 30+ Món quà tặng cao cấp tuổi Đinh Tỵ 1977
Quà tặng cao cấp cho tuổi Bính Thìn 1976
Quà tặng cao cấp cho tuổi Ất Mão 1975
Gợi ý 20+ Quà tặng cao cấp tuổi Quý Sửu 1973
Gợi ý 20+ Món quà tặng doanh nghiệp mạ vàng cao cấp
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Nhâm Tý 1972
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp tuổi Tân Hợi 1971