Tượng Gà Chiêu Tài Mạ Vàng GPTMV 01
DSC03777
DSC03779
DSC03780
DSC03784
DSC03785
Tượng Gà Chiêu Tài Mạ Vàng GPTMV 01
Mã sản phẩm:
4.000.000 đ
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tượng gà chiêu tài mạ vàng hay tượng kim kê là một vật phẩm phong thủy mang lại tài vượng, công danh cho gia chủ. Món quà này thích hợp mua tặng người thân, lãnh đạo, đối tác.

Ý nghĩa tượng gà chiêu tài mạ vàng

Gà là một linh vật trong bộ 12 con giáp, đại diện cho sự giàu sang, công danh thăng tiến. Đặt tượng gà chiêu tài mạ vàng trong nhà hoặc trên bàn làm việc mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, thuận lợi:

Chiêu tài, công thành danh toại

Trong nhiều sách cổ ghi lại, gà trống có ngũ đức văn , võ, dũng, nhân, tín. Trong đó mào gà trống đại biểu cho văn, chiếc mào gà dựng đứng cao thẳng thể hiện chí khí. Trong tiếng hán, phát âm của mào gà đồng âm với quan lại nên được cho là có tác dụng chiêu tài, công thành danh toại.

Giải trừ các thế sát cho ngôi nhà

Gà ngủ sớm và thức đêm, tiếng gà gáy báo hiệu thời gian cho mọi người đồng thời cũng gắn liền với bình minh, xua tan bóng tối. Vì thế, đặt tượng gà trống trong nhà sẽ giúp canh gác gia đình khỏi những thế độc (thế sát) gây hại cho cả nhà.

Giải trừ đào hoa sát cho cá nhân

Tượng gà trống như một vật phẩm phong thủy giúp canh gác cho gia chủ tránh khói những kẻ hiểm độc chuyên lợi dụng những góc tối để tấn công và hàm hại người khác.

Mang lại hạnh phúc và may mắn

Gà trống gáy vào buổi sáng và vui mừng đón ngày mới sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia đình.

Cách bày trí tượng gà chiêu tài mạ vàng

Với mỗi cách bày trí tượng gà khác nhau sẽ có những tác dụng khác nhau. Dưới đây là một số cách bày trí tượng gà phổ biến bạn có thể tham khảo:
  • Bày tượng hóa giải sát khí trong thiết kế nhà: Trong các thiết kế nhà hiện nay thường sử dụng rất nhiều đường dẫn điện, dây cáp hoặc đường ống thoát nước. Trong phong thủy, nó có hình dạng giống con rết mang theo nhiều ý nghĩa năng lượng tiêu cực. Để giải thế này, ta nên đặt một bức tượng gà trống tại nơi đối mặt với hình dạng ấy bởi điều này tương đương với việc "gà mổ rết", loại bỏ năng lượng âm sinh ra.
  • Hóa giải đào hoa sát: Bày tượng gà mỗi bên phải và tay trái góc của tủ quần áo để loại bỏ đào hoa sát.
  • Chiêu tài: Gà trống là một linh vật lành tính, có khả năng mổ thóc chắc chắn và kiên định, điều này được ví von như "đánh đâu thắng đó"
Một số chú ý khác:
  • Chỉ mua tượng gà trống
  • Gia chủ các tuổi Tý, Ngọ, Mão không nên bày linh vật gà trống trong nhà

Tượng Gà chiêu tài Gold Việt

Tượng Gà chiêu tài Gold Việt là một linh vật phong thủy cao cấp, hình ảnh chú gà trống hùng dũng, oai vệ, đầy sức sống được tái hiện một cách sống động và chi tiết qua bàn tay khéo léo của người thợ kim hoàn tài năng.

Đặc biệt, tượng Gà chiêu tài mạ vàng Gold Việt được làm hoàn toàn thủ công với lớp phủ vàng 24k sang trọng, bền vững. Đảm bảo chất lượng cũng như tuổi đời của sản phẩm tối ưu nhất.

Thông số kỹ thuật tượng gà chiêu tài 01

  • Kích thước: 11.5 x 8 x 6 (Chiều cao x chiều rộng x chiều dài)
  • Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp  GOLD VIỆT
  • Thương hiệu: GOLD VIỆT 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: