Chùa Một Cột Mạ Vàng CMC01

6.500.000 đ
Mã sản phẩm:
Mô tả: Chùa một cột mạ vàng CMC01 là một quà tặng cao cấp đại diện cho nét đẹp văn hóa, biểu tượng của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Chùa một cột mạ vàng rất thích hợp để dành tặng khách hàng, đối tác trong các sự kiện lớn.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Gold Việt 24k Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Chùa một cột mạ vàng CMC01 là một sản phẩm quà tặng cao cấp đại diện cho nét đẹp văn hóa, biểu tượng của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Chùa một cột mạ vàng rất thích hợp để dành tặng khách hàng, đối tác, nhất là những đối tác nước ngoài.

Chùa một cột - Biểu tượng thủ đô văn hiến nghìn nămĐược xây dựng vào đời vua Lý Nhân Tông, chùa một côt là một kiến trúc độc đáo và khác biệt của thủ đô Hà Nội. Với kết cấu dạng hình vuông, phía dưới là một trụ đá trồng giữa hồ, phía trên là hệ thống các thanh gỗ tạo thành một bộ khung đỡ cho ngôi chùa vững chãi nằm trên trụ đá, nhìn tổng thế giống như hình ảnh một đóa hoa sen vươn mình thẳng lên từ mặt hồ.

Bên cạnh việc là một kiến trúc độc đáo có một không hai, biểu tượng chùa một cột còn mang đậm tính triết lý với vòng ngoài hình vuông tượng trưng cho đất, vòng trong hình tròn tượng trưng cho trời, trong âm có dương, trong dương có âm, âm dương điều hòa thể hiện sự tinh túy trong văn hóa của dân tộc Việt Nam ngàn năm lịch sử.

Việc sử dụng chùa một cột mạ vàng làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác không chỉ là một món quà thể hiện tấm lòng của người tặng mà còn mang theo nhiều ý nghĩa về lịch sử, văn hóa, nhất là với người nước ngoài đến công tác và làm việc tại Việt Nam.

Mô hình chùa một cột mạ vàng tại Gold Việt

Mô hình chùa một cột mạ vàng CMC01 tại Gold Việt là một món quà tặng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi bàn tay của những người thợ kim hoàn tài hoa, giàu kinh nghiệm.

Mô hình chùa một cột mạ vàng tại Gold Việt được mô phỏng hoàn toàn theo kiến trúc chùa một cột ngoài đời từ cấu trúc đến các đường nét trạm trổ trên chùa.

Ngắm nhìn mô hình chùa CMC01, bạn sẽ như được gặp phiên bản thu nhỏ của chùa một cột ngoài đời vậy. Tinh xảo, độc đáo và đầy ấn tượng. Đặc biệt, mô hình chùa CMC01 được phủ một lớp vàng 24k để tăng thêm nét tinh xảo, sang trọng của sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm chùa một cột mạ vàng

  • Kích thước: 13 x 8 x 7cm (cao x dài x rộng)
  • Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp  GOLD VIỆT
  • Thương hiệu: GOLD VIỆT
Tại sao chọn Gold Việt 24k
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook