Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? Linh vật may mắn cho người tuổi Tuất

30/10/2019 - 03:49 PM - 1.945 lượt xem
Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? Cùng tìm hiểu những linh vật mang đến may mắn, tài lộc và thành công cho người tuổi Tuất trong bài viết dưới đây!
 
Tin liên quan
 
Linh vật phong thủy hợp tuổi luôn mang đến nhiều may mắn và cuộc sống tốt đẹp hơn cho chủ nhân của nó. Nếu bạn đã có ý định sử dụng vật phẩm phong thủy, cần đảm bảo nó phù hợp với mình và hỗ trợ cho mình trong cuộc sống. Bài viết dưới đây được Gold Việt dành riêng để giải đáp câu hỏi Tuổi Tuất hợp với linh vật nào để những người tuổi Tuất đang có ý định sử dụng vật phẩm phong thủy (hay những người muốn tặng quà phong thủy cho người tuổi Tuất) có thể lựa chọn được linh vật phù hợp.

Đôi nét về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào

Để lựa chọn linh vật phù hợp với người tuổi Tuất, trước tiên cần hiểu đôi chút về họ. Người tuổi Tuất là người có tính tình thẳng thắn, lanh lợi mà khiêm tốn. Họ biết phân rõ phải trái, phán xét công minh.

Về khả năng làm việc, những người tuổi Tuất có trực giác sáng suốt, làm việc chăm chỉ, giải quyết vấn đề tinh tế. Ngoài ra, quan điểm vững vàng cũng là một trong những ưu điểm mang đến thành công của người tuổi Tuất.
 
Về tình cảm, người tuổi Tuất là những con người "trung thành" - trung thành với bạn bè, với người yêu và với những người cùng cộng tác. Họ biết chăm lo cho gia đình, khó thay lòng đổi dạ và hết mình với những người thân quen. 
 
Về tài lộc, người tuổi Tuất có khả năng tiết kiệm tiền tốt, họ có cuộc sống giản dị và không tiêu xài hoang phí. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa họ là những kẻ keo kiệt. Họ biết cái gì đáng chi tiêu và vẫn sẵn sàng bỏ tiền. Còn cái gì cần tiết kiệm thì họ sẽ không phung phí.

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào?

Linh vật Hổ

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? - 1

Hổ là linh vật trấn trạch, xua đuổi tà ma cho nhà của người tuổi Tuất. Người tuổi Tuất trưng bày tượng hổ phong thủy trong nhà sẽ giúp bảo vệ tiền tài, sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gian đình. Hình tượng oai phong của hổ còn đại diện cho quyền uy, sự thăng tiến trong học hành và kinh doanh của người tuổi Tuất.
 
Để linh vật này có thể phát huy giá trị phong thủy của nó, gia chủ cần chú ý đến cách bài trí, tránh đặt tượng hồ quay đầu vào nhà hay đặt tượng trong phòng ngủ làm phản tác dụng.

Linh vật Ngựa

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? - 2

Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, là linh vật mang đến may mắn về tài lộc và công danh. Đặc biệt là những người tuổi Tuất đang làm kinh doanh, linh vật ngựa sẽ đem đến cho họ may mắn về tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và khả năng thăng tiến trong công việc.

Linh vật Mèo

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? - 3

Mèo phong thủy là linh vật mang đến sự cát tường, thịnh vượng và năng lực hóa giải sát khí. Người tuổi Tuất sử dụng đồ vật phong thủy hình mèo có thể tăng thêm sinh khí, sự tập trung và tài lộc một cách tốt nhất.
 
► Xem thêm: Linh vật chiêu tài

Linh vật Chuột

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? - 4

Linh vật Chuột có ý nghĩa tấn tài tấn lộc, mang đến may mắn và đủ đầy Phúc - Lộc - Tài cho người tuổi Tuất. Người tuổi Tuất chính trực, lanh lợi, được linh vật chuột thông minh, lanh lợi phù trợ sẽ mở rộng các mối quan hệ, xử lý các vấn đề tinh tế, khéo léo và phát triển cuộc sống theo hướng tích cực hơn.
 

Linh vật Khỉ

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? - 5

Với những người tuổi Tuất muốn thăng tiến trong sự nghiệp, suôn sẻ trên con đường danh lộ, linh vật khỉ là linh vật phong thủy mang đến sự trợ giúp lớn nhất. Khỉ trong tiếng Hán là "Hầu" - đồng âm với "Hầu" trong hầu tước, vì vậy nó là biểu trưng cho thăng quan tiến chức. Khỉ thông minh, nhanh nhẹn sẽ giúp những người tuổi Tuất phát triển con đường học hành và quyền chức của mình.

Tuổi Tuất không hợp với linh vật nào?

Nếu có những linh vật mang đến may mắn cho những người tuổi Tuất thì cũng có những linh vật khiến người tuổi Tuất phải kiêng kỵ. Dưới đây là một số linh vật mà người tuổi Tuất không nên dùng, tránh gặp những điều không may và xảy ra mâu thuẫn.

Rồng

Tuổi Tuất không hợp với linh vật nào? - 1

Rồng là linh vật quyền lực và linh thiêng, nhưng nó không phù hợp với người tuổi Tuất. Tuổi Tuất và linh vật Rồng trái ngược về tính cách, vận mệnh nên không tránh khỏi sự xung khắc. Người tuổi Tuất sử dụng dụng vật phẩm phong thủy hình rồng có thể gặp khó khăn trong làm ăn và những điều không may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, dù đây là một linh vật uy lực nhưng người tuổi Tuất cũng không nên sử dụng vật phẩm phong thủy có hình linh vật này.

Trâu & Dê

Tuổi Tuất không hợp với linh vật nào? - 2Tuổi Tuất không hợp với linh vật nào? - 3

Linh vật Trâu và linh vật Dê đối với người tuổi Tuất chỉ có xung chứ không khắc. Nhưng việc sử dụng 2 linh vật này có thể khiến người tuổi Tuất tinh thần bất an, xảy ra xung đột, cãi vã trong gia đình, làm việc gì cũng khó mà thành công.
 
Trên đây là một số chia sẻ của Gold Việt về linh vật cho người tuổi Tuất. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc "Tuổi Tuất hợp với linh vật nào" và lựa chọn được linh vật phong thủy phù hợp với tuổi của mình.
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác