Tượng Thần Tài Mạ Vàng 24k - Thần Tài Gõ Cửa
tượng thần tài 1
Tượng Thần Tài Mạ Vàng 24k - Thần Tài Gõ Cửa
Mã sản phẩm: TTTMV24k
4.500.000 đ
6.500.000 đ
-31%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa của tượng Thần Tài trong phong thủy

Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc, mang lại may mắn cho công việc buôn bán, kinh doanh. Với mong muốn việc làm ăn ngày càng phát lộc, buôn may bán đắt, tiền tài như nước, phúc lành gõ cửa nên rất nhiều gia đình và doanh nghiệp đã đặt tượng Thần Tài mạ vàng trong nhà, cửa hàng hay văn phòng làm việc.

Khi nhắc đến Thần Tài người ta sẽ liên tưởng đến sự giàu sang phú quý may mắn về đường tài lộc. Theo truyền thuyết Trung Quốc Thần Tài là một nhân vật lịch sử có thật tên là Phạm Lãi, ông là một vị trung thần hết lòng phò tá vua Việt Vương Câu Tiễn trong cơn hoạn nạn. Sau khi hoàn thành bá nghiệp phục quốc cho vua ông đã từ quan về ở ẩn cùng người yêu là Tây Thi tránh xa quan trường. Từ đó ông chuyển sang nghề buôn bán và trở thành nhà thương buôn giàu có và được người đời tôn lên thành vị Thần Tài.


Ngoài ra trong phong thủy Tượng Thần Tài Mạ Vàng có khả năng trấn trạch tốt. Đồng thời nó còn thu hút các nguồn năng lượng tốt vào nhà. Vì vậy luôn tạo ra sự vượng khí cho ngô nhà của bạn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.
 
Không những vậy khi chưng Tượng Thần Tài Mạ Vàng này trong nhà sẽ mang lại tâm lý tốt hơn cho người chưng. Bởi người xưa có câu ” có thờ thì có lành” vì vậy chắc chắn thờ Thần Tài thì ngài sẽ phù hộ cho đường tài lộc.
 
Đối với những người làm việc thì việc sở hữu bức Tượng Thần Tài sẽ luôn giúp họ thành công. Đồng thời sự nghiệp sẽ được thăng tiến như diều gặp gió.
 

Vị trí đặt Tượng Thần Tài Mạ Vàng

Theo các chuyên gia phong thủy thì Tượng Thần Tài mạ vàng tốt nhất nên đặt ở phòng khác. Đây chính là khu vực trung tâm của gia đình bạn và nơi có khí vượng tốt nhất. Do vậy với vị trí này Tượng Gỗ sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc trấn trạch đồng thời có thể thu hút tài lộc.
 
Ngoài ra bạn cũng có thể đặt trong phòng làm việc của mình. Đây cũng là một trong những vị trí lý tưởng để tượng gỗ có thể giúp bạn luôn thành công. Đồng thười sự nghiệp luôn suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.
Không những vậy Tượng thần tài mạ vàng còn đặt ở vị trí gần với ông địa. Tuy nhiên bạn nhớ đặt Tượng Thần Tài luôn nằm ở nên trái khi nhìn từ ngoài vào nhé. Như vậy mới đảm bảo Tượng luôn đúng phong thủy trong ngôi nhà

Hướng Đặt tượng thần tài mạ vàng

Để bức tượng ông Thần Tài phát huy được hết sinh khí phù hộ cho gia chủ bạn nên biết cách đặt sao cho hợp phong thủy. Có 2 cách đặt tượng gỗ Thần Tài phổ biến hiện nay mà bạn nên biết:
 
Đặt theo cung Thiên Lộc: Cung Thiên Lộc nằm ở hướng Đông – Nam. Khi gia chủ đặt tượng Thần Tài theo cung này sẽ đem đến phúc khí, tài lộc, tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến. Chính vì thế đây là cách đặt được nhiều người lựa chọn.
 
Đặt theo cung Quý Nhân: Cung Quý Nhân nằm ở hướng Tây – Bắc, là biểu tượng của thần quý nhân Thiên Ất. Khi đặt tượng Thần Phát theo cung này gia đình luôn được bình an, mọi người luôn tràn đầy sức khỏe, chuyện xấu qua mau, gặp dữ hóa lành, hỷ khí đầy nhà, buôn bán thuận lợi, luôn được mọi người yêu mến.

Tại sao không được đặt ông thần tài ở trên cao?

Nguyên tắc chung về cách đặt ông Thần Tài trong nhà là không được đặt trên cao. Bàn thờ thần tài phải đặt ở dưới đất. Nếu ở nhà, cửa hàng thì để ở tầng một. Bạn có thể kê sát cửa chính, cửa chính,. Bàn thờ cần đón được ánh sáng vào nhà như các mẫu cửa kính cường lực. Tuy nhiên, không nên đặt bàn thờ thần tài dưới gầm cầu thang.
 
Lý giải nguyên nhân này, các nhà nghiên cứu văn hóa giàu kinh nghiệm cho rằng, việc đặt bàn thờ Thần tài dưới đất trước hết là để phân biệt không gian thờ cúng tổ tiên và không gian thờ Thần tài mang lại tài lộc. .
Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 

Tượng Thần Tài mạ vàng được tặng cho ai

Tượng Thần Tài mạ vàng là món quà tặng thích hợp dành cho đối tác, sếp, người thân… trong những dịp khai trương, tân gia, sinh nhật, hoặc đơn giản là một dịp đặc biệt nào đó. Món quà tặng cao cấp tượng Thần Tài sẽ giúp bạn gửi gắm lời chúc phát đạt, thịnh vượng và tiền tài dồi dào, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, tượng Thần Tài cũng là món quà tặng mạ vàng được những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán đặc biệt ưa chuộng. 
 

Thông số kỹ thuật Thần tài mạ vàng


Kích thước (Chiều cao) : 28 cm

Chất liệu đúc: Đúc đồng nguyên khối

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Gold Việt

Thương hiệu: Gold Việt


Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: