Tượng Long quy mạ vàng 24k - Tứ linh sinh tài khí
TƯỢNG LONG QUY VÀNG 24
Tượng Long quy mạ vàng 24k - Tứ linh sinh tài khí
Mã sản phẩm: TLQMV24k
4.500.000 đ
5.500.000 đ
-18%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Long Quy - Truyền thuyết về Rùa đầu rồng

Long quy kết hợp giữa 2 con vật rồng và rùa. Phần thân là mình rùa, đầu là rồng nên có tên gọi khác là rùa đầu rồng. Long Quy còn có tên gọi khác đó là Kim Ngao hoặc Bích Thủy Thú, toàn thân màu vàng kim, là rùa thần sống dưới biển. Trong "Thăng Am ngoại tập", Minh Dương Thận có nói: "Theo truyền thuyết, rồng sinh chín con, mỗi con mỗi khác. Con lớn là Tù Ngưu thích âm nhạc, thứ hai là Nhai Tý háo sát. Con thứ ba là Triều Phong thích nguy hiểm. Con thứ tư là Bá Hạ (Bí Hý) thích Mang vật nặng. Thứ năm là Bệ Ngạn thích tranh cãi, sáu là Xuy Vẫn thích nuốt mọi vật. Con thứ bảy là Thao Thiết thích ăn, tám là Kim Nghê thích khói lửa, chín là Bồ Lao thích la hét. Trong đó con thứ tư là Bí Hý, thân như rùa, giỏi gánh vác. Vì Bí Hý có đầu rồng thân rùa, vậy nên dân gian cũng xưng là Long Quy".

Ý nghĩa của long quy trong phong thủy

Long quy là vật phẩm phong thủy được trưng bày rất phổ biến, nó mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy mà không phải ai cũng biết đến.
 
Mang đến tài lộc: Với hình tượng miệng ngậm tiền xu và chân đạp tiền cổ, vật phẩm này chính là biểu tượng của sự thịnh vượng. Việc đặt vật phẩm này trong nhà sẽ giúp kinh tế của gia chủ luôn phát triển trong mọi vấn đề kinh doanh.
Hóa giải mọi nguy hiểm: Rùa đầu rồng là khắc tinh của các hung tinh như: Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích,... Do đó, nó có tác dụng hóa giải mọi tranh cãi, mâu thuẫn trong gia đình.
Cầu trường thọ: Ngoài hỗ trợ về kinh tế, long quy còn phù trợ về sức khỏe, là biểu tượng của sức khỏe. Nó hấp thu tinh khí đất trời và xua đi các bệnh tật cho gia chủ.

Các bước khai nhãn cho long quy mạ vàng

Trình tự cách thức khai nhãn cho Long Quy các bạn có thể tham khảo như dưới đây:
Bước 1: Để tịnh hóa, làm sạch Long Quy ta có thể dùng nước mưa hay nước lạnh để sử dụng. Sau khi làm sạch cho Long Quy, các bạn cần dùng lụa đỏ, bọc linh vật lại.
Bước 2: Ta dò trên lưng của linh vật Long Quy có nắp mở không. Nếu có, ta dùng 5 đồng tiền lẻ, một chút trà khô, một chút gạo trắng, một chút vừng đen cho vào. Đồng thời, dùng một tờ giấy vàng ghi 4 chữ “Chiêu tài, tiến bảo” gấp lại và cho vào. Sau đó, ta đậy nắp lại, phủ lụa đỏ lên. Trường hợp, ở phía trên không có, ta sẽ kiểm tra phía dưới; nếu có thì bỏ các đồ vật đã liệt kê ở trên vào.
 
Bước 3: Đồ cúng các bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm: một tam sanh, ba ly rượu, ba ly trà, hai cây nến, tám nén hương, một cặp giấy vàng hay một cặp nguyên bảo cùng một đĩa cam.
 
Bước 4: Các bạn chọn địa điểm phong thủy cát lành nươi tư gia mình, vào ngày đẹp, dùng đĩa đựng nước và bày linh vật Long Quy lên. Ta bày lễ vật đã được liệt kê ở trên và cúng với 8 nén nhang và 2 cây nến được chuẩn bị trước đó.
 
Để hoàn bị nghi thức khai nhãn cho Long Quy, sau khi cúng các bạn có thể nạp cốt cho linh vật Long Quy phong thủy với Cốt thất bảo (gồm vàng, bạc, hổ phách, ngọc trai, gạo vàng thần tài, san hô đỏ và mã não.

Hướng dẫn bài trí long quy mạ vàng

Một vài điểm khi bày đặt Long Quy các bạn cần lưu ý như sau:
 
Cần khai nhãn rồi mới đặt Long Quy, nếu bỏ qua nghi thức này, linh vật dẫu có được bày cũng chỉ mang tính trang trí mà không phát huy được hiệu năng tiềm ẩn.
Tránh để linh vật Long Quy dưới đất.
Luôn duy trì tượng linh vật Long Quy phong thủy được sạch sẽ.
Cần cố định vị trí đặt linh vật Long Quy phong thủy, tránh việc xê dịch hay xoay linh vật này.
Hết sức tránh việc để người ngoài sờ lên Long Quy, chủ về thất thoát tài vận với người sở hữu.
Không để linh vật Long Quy bị đổ hay lưng chạm đất. Đây là lỗi đại kỵ với bài trí Long Quy (bởi rùa mà bị phơi bụng, chân chổng lên trên là đại bất lợi).

Tượng long quy mạ vàng của Gold VIệt

Tại Phong Thủy Gold Việt , Long Quy được chế tác từ chất liệu đồng vàng 100% nguyên chất, trên lưng khắc đồ hình Âm dương bát quái cùng đồ hình quẻ mang linh lực kỵ tà. hóa sát. Long Quy được ngự trên núi tiền vàng Chiêu tài tiến bảo mang hàm ý cầu tài, cầu lộc trong công việc làm ăn, kinh doanh
Đặc biệt, tại Phong Thủy Gold Việt, vật phẩm LONG QUY MẠ VÀNG được hỗ trợ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN đến tận tay quý gia chủ, kèm hướng dẫn sử dụng, an đặt để giúp linh vật phát huy tối đa công năng của mình.
Để thỉnh vật phẩm, quý gia chủ vui lòng để lại Họ tên + SĐT bên dưới phần comment hoặc gọi điện về số hotline 0898786555 để được đội ngũ Trợ lý hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Gold Việt
Xuất xứ thương hiệu QUÀ TẶNG CAO CẤP GOLD VIỆT
Chất liệu

Đồng mạ vàng 24K

Kích thước

9 x 11 x 7.5 cm

Xuất xứ Việt Nam

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: