Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k - Cao Cấp
tượng hổ 1r
Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k - Cao Cấp
Mã sản phẩm: THMV
3.800.000 đ
5.500.000 đ
-31%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng hổ mạ vàng trong văn hóa

Hổ là loài vật nổi bật với danh xưng chúa sơn lâm. Chúng được ca ngợi bởi vẻ ngoài uy dũng, khỏe khoắn không sợ bất cứ một thế lực nào. Ngoài ra hổ cũng là một linh vật trong số 12 con giáp theo quan niệm của người phương đông vậy cụ thể trong văn hóa người Việt tượng hổ mạ vàng có ý nghĩa như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Ý nghĩa tượng hổ trong dân gian

Từ  một loài vật hoang dã khiến con người lo sợ theo thời gian đã trở thành biểu tượng gắn bó chặt chẽ với văn hóa dân tộc. Trên mặt trống đồng Đông Sơn chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh người xưa tạo tác hình ảnh hổ trên bề mặt trống, đặc điểm này đã thể hiện sức mạnh và cách nhìn nhận đề cao loài vật này. Rất nhiều sự tích câu chuyện dân gian đã được lưu truyền đến nay, theo đó loài hổ luôn hiện lên với sức mạnh oai hùng, khả năng linh hoạt, nhanh nhạy trước mọi tình huống. Vì vậy rất nhiều các vị tướng ngày xưa thường được người dân tôn vinh là hổ tướng. Tượng hổ mạ vàng được trưng bày trong các nhà quyền quý, có địa vị như một cách để thể hiện quyền uy.
 
Tượng hổ mạ vàng được coi trọng trong văn hóa

Ý nghĩa của linh vật hổ trong số 12 con giáp

Hổ là loài vật xếp thứ ba sau chuột và trâu trong số 12 con giáp. Linh vật này là biểu tượng cho sức mạnh, sự bền bỉ và nghiễm nhiên trở thành biểu tượng nổi bật trong văn hóa tín ngưỡng. Trong số các con giáp dù không nhanh nhẹn như chuột, vạn năng như rồng, uyển chuyển như rắn nhưng linh vật hổ lại có đầy đủ hàng loạt các phẩm chất ưu tú như: Dũng mãnh, oai vệ, dũng cảm dám chiến đấu với cả các loài to hơn mình.

Vì vậy tượng hổ mạ vàng rất được những người có quyền hành xưa kia yêu thích bày trí trong nhà. Món quà tặng mạ vàng này cực kỳ thích hợp với những người tuổi dần hoặc làm trong các lĩnh vực kinh doanh, quân sự, các quan chức.

Ý nghĩa của tượng hổ mạ vàng trong phong thủy học

Tượng hổ mạ vàng là một trong những vật phẩm phong thủy được đánh giá cao. Bày trí tượng hổ sẽ giúp gia chủ xóa bỏ điều không may mắn, các thế lực ngáng trở công việc, cuộc sống. Quà tặng mạ vàng tượng hổ còn giúp mang lại sức khỏe, bình an cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Bên cạnh đó tượng hổ mạ vàng còn mang lại sự thành công và những thành tựu vượt bậc trong công việc, làm ăn phát đạt.

Cách bài trí tượng Hổ phong thủy trong gia đình

Nếu đặt một tượng Hổ phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc, công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi Hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.
Nếu bày tượng Hổ trên bàn làm việc bạn nên để đầu hướng ra ngoài phía cửa như vậy sẽ tăng tính bảo vệ, oai phong cho chủ nhân.


Xem thêm :
Tượng hổ mạ vàng 

Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng được tặng trong dịp nào?

Tượng  Hổ mạ vàng làm món quà tặng được lựa trọng những dịp quan trọng.Mang lại may mắn tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.Chính vì vậy tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng thường là
 • Quà tặng mạ vàng cao cấp trong dịp tết
 • Quà tặng sếp nam trong dịp sinh nhật
 • Quà tặng tân gia cho bạn bè người thân
 • Quà tặng mừng khai trương văn phòng, cửa hàng
 • Quà tặng cho đối tác trong kinh doanh
 • Quà tặng cho đối tác nước ngoài
 • Quà tặng cho người tuổi Dần

Thông số kỹ thuật tượng hổ

 • Kích thước: 16 x 11 x 7.5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
 • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
 • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k
 • Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt
 • Thương hiệu:  Gold Việt
Nếu có nhu cầu sở hữu tượng hổ mạ vàng thì hãy liên hệ ngay với Gold Việt bạn nhé! Món quà tặng mạ vàng này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất! 
Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 
 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: