Tượng gà tài lộc mạ vàng 24k
tgct
Tượng gà tài lộc mạ vàng 24k
Mã sản phẩm: TGTLMV24k
13.000.000 đ
17.000.000 đ
-24%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hình tượng gà trong đời sống 

Gà trống là con vật quen thuộc với nhiều nền văn hóa khác nhau, hình ảnh con gà có thể được tìm thấy tại nhiều nơi
 
Những chú gà trống được coi như là một linh vật vì tiếng gáy mỗi sáng sớm của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh.
Ngoài ra, “gà” trong tiếng Hán Việt đọc là “kê” – đồng âm với “cát”, biểu trưng cho mọi sự may mắn, tốt lành. Ở các nước Nho giáo như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, con gà tượng trưng cho 5 đức tính tốt của người nam giới: Văn – Vũ – Dũng – Nhân – Tín
 
Bên canh đó, hình tượng gà trống được tìm thấy rất nhiều trong dân gian có thể điểm qua một số hình ảnh phổ biến:

Hình tượng loài Gà trong các nền văn hóa

Loài Gà lâu nay đã được biết đến rộng rãi, không chỉ vì đặc tính ôn hòa. Chúng còn được biết đến bởi sự siêng năng, chăm chỉ, là biểu tượng của Mặt Trời, dấu hiệu cho một ngày mới bắt đầu.
Trong văn hóa phương Tây, loài Gà từ thời cổ đại đã được xem là loài vật linh thiêng gắn chặt với việc thờ cúng và nhiều hệ thống tín ngưỡng, tôn giáo. Nhờ sở hữu tính dũng cảm, chúng tượng trưng cho các vị thần như: Ares, Heracles, Athena. Người ta dùng thuật ngữ “ chim Ba Tư ” để chỉ con Gà Trống do tầm quan trọng và công năng to lớn về tôn giáo của nó trong xã hội Ba Tư. Người Hy Lạp tin rằng đến Sư Tử cũng sợ Gà Trống. Trong nhiều truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích của phương Tây, người ta tin rằng quỷ dữ sẽ chạy trốn khi nghe tiếng gáy đầu tiên của Gà Trống.

Ý nghĩa của gà phong thủy?

Theo tín ngưỡng dân gian, hình tượng con gà trống mạ vàng được xem như cầu nối giữa con người với thế giới thần linh. Con gà gần gũi với đời sống người nông dân, là biểu tượng cho sự no đủ, thịnh vượng và hạnh phúc.

Theo các chuyên gia phong thủy, tác dụng lớn nhất của gà phong thủy là xua đuổi tà ma và hóa giải sát khí trong nhà của bạn. Tiếng gà gáy vào sáng sớm sẽ khiến ma quỷ sợ và không dám đến gần, từ đó mang đến hạnh phúc, may mắn và tài lộc cho cả gia đình bạn.
 
Bên cạnh đó, trưng bày tượng gà phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc, phát huy được năng lực, ý chí và sự quyết tâm trong mọi việc mình làm.

Tượng Gà mạ vàng của Gold Việt

Tượng Gà mạ vàng Gold Việt là một linh vật phong thủy cao cấp, hình ảnh chú gà trống hùng dũng, oai vệ, đầy sức sống được tái hiện một cách sống động và chi tiết qua bàn tay khéo léo của người thợ kim hoàn tài năng.
 
Đặc biệt, tượng Gà chiêu tài mạ vàng Gold Việt được làm hoàn toàn thủ công với lớp phủ vàng 24k sang trọng, bền vững. Đảm bảo chất lượng cũng như tuổi đời của sản phẩm tối ưu nhất.

Thông số kỹ thuật tượng gà mạ vàng

Kích thước: 27x15x15 (Chiều cao x chiều rộng x chiều dài)
Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp GOLD VIỆT
Thương hiệu: GOLD VIỆT

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: