Mặt trống đồng đế hoa sen cách điệu mạ vàng (Cỡ 1)
DSC04191
DSC04192
DSC04193
DSC04250
Mặt trống đồng đế hoa sen cách điệu mạ vàng (Cỡ 1)
Mã sản phẩm:
4.000.000 đ
4.500.000 đ
-11%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Bên cạnh biểu tượng trống đồng mạ vàng và tranh trống đồng Đông Sơn mạ vàng thì nay Gold Việt tiếp tục cho ra mắt thị trường sản phẩm mặt trống đồng đế hoa sen mạ vàng vô cùng độc đáo và ấn tượng.


Quà tặng với thiết kế độc đáo với biểu tượng mắt trống đồng cổ và đế hoa sen cách điệu
 
Mặt trống đồng đế hoa sen mạ vàng là sản phẩm mang hình ảnh đặc trưng, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam mà Gold Việt chế tác sản xuất. Sản phẩm biểu tượng mặt trống đồng này với hai mặt trống được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ từ bàn tay của các nghệ nhân tài hoa.
Xem thêm : Trống đồng mạ vàng 

Hai mặt trống được thiết kế theo hình ảnh họa tiết trên mặt trống đồng Đông Sơn cổ. Đây chính là hơi thở văn hóa lịch sử trong một món quà nghệ thuật mới lạ.
 

Cấu tạo của hai mặt giống như một đồng tiền xu tròn vành có đường kính 9.5cm. Ở phần rìa ngoài bên dưới mặt trống có dòng chữ: “Mặt trống đồng cổ Việt Nam”. Để đỡ mặt trống đó cần một giá đỡ có tạo hình theo bông hoa sen đang nở. Từ đó gửi gắm hy vọng về một sự trường tồn và phát triển dài lâu. Những vẻ đẹp văn hoá cùng văn minh lịch sử trong hình ảnh sen vươn mình từ bùn đất và mặt trống cổ kia như còn vang vọng đâu đây.

Trống đồng là biểu tượng đặc trưng đúc kết văn hóa từ ngàn đời của dân tộc ta. Kết hợp với vẻ đẹp của lịch sử đó là chất liệu mạ vàng 24k cao cấp.

Sản phẩm được chế tác từ đồng nguyên chất. Sau quá trình tạo hình với những chi tiết, hình vẽ đặc trưng của trống đồng dần được hiện ra, mặt trống đồng hiện lên sống động, y như một mô hình thu nhỏ đầy tinh tế. Chính các nghệ nhân của Gold Việt đã dày công chế tác tỉ mỉ, chăm chút trong từng chi tiết nhỏ với mong muốn đem lại cảm nhận, trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.
 
Mô hình bằng đồng sau đó được khoác lên mình lớp mạ vàng ròng cao cấp. Ngoài vẻ thẩm mỹ nghệ thuật, Gold Việt  cũng rất quan tâm đến chất lượng, độ bền của sản phẩm. Để giúp cho biểu tượng mặt trống đồng không bị oxy hoá cũng như tránh các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng cho mặt trống cũng như các chi tiết khác, đội ngũ chê tác đã dùng một lớp phủ Nano phủ ngoài cùng để giúp phần bề mặt được bảo vệ tốt hơn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm mặt trống đồng đế hoa sen cách điệu mạ vàng cỡ 1:

  • Chiều cao: 15cm
  • Đường kính mặt trống: 9,5 cm
  • Chất liệu: Đúc đồng
  • Bề mặt: Mạ vàng 24K

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: