Chùa Một Cột Mạ Vàng CMC02
chua-mot-cot(1)
chua-mot-cot(2)
chua-mot-cot(4)
chua-mot-cot(5)
Chùa Một Cột Mạ Vàng CMC02
Mã sản phẩm:
6.500.000 đ
9.000.000 đ
-28%
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Chùa một cột mạ vàng CMC02 là phiên bản với kích thước lớn hơn của sản phẩm CMC01, thích hợp làm quà tặng lãnh đạo, đối tác hoặc sử dụng làm vật phẩm trang trí tại bàn làm việc, văn phòng.

Ý nghĩa của chùa một cột CMC02


Chùa một cột là một trong những biểu tượng đại diện cho văn hóa của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Với lối kiến trúc độc đáo, chùa một chột giúp tôn lên trí tuệ, sự trường tồn và khẳng định bản sắc văn hóa - lịch sử của đất nước Việt Nam.

Được thiết kế dựa trên hình ảnh hoa sen vươn mình lên mặt nước, chùa một cột có kết cấu dạng hình vuông với phía dưới là trụ đá, phía trên được tỏa ra 4 phía làm thành giá đỡ cho toàn bộ kiến trúc ngôi chùa.

Chùa một cột có nhiều ý nghĩa trong văn hóa cũng như phong thủy, rất thích hợp làm quà tặng người thân, khách hàng, đối tác:

Thể hiện bản sắc văn hóa, lịch sử của đất nước Việt Nam

Chùa một cột được xây dựng từ đời vua Lý Nhân Tông và là một trong những kiến trúc độc đáo, thể hiện hình ảnh quốc hoa của Việt Nam - hoa sen.

Hình ảnh chùa một cột lấy ý tưởng từ hoa sen cũng làm nội bật hình tượng, cốt cách thanh cao của con người Việt Nam xưa.

Điều hòa âm dương, mang lại vận may cho chủ nhân

Với thiết kế bên ngoài hình vuông tượng trưng cho đất, phía dưới hình tròn đại biểu cho trời. Kiến trúc chùa một cột đại biểu cho sự điều hòa, trong âm có dương trong dương có âm, là một vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu.

Mô hình chùa một cột tại Gold Việt

Sản phẩm chùa một cột mạ vàng tại Gold Việt được thiết kế và xây dựng hoàn toàn dựa trên thiết kế chùa một cột trong thực tế với mong muốn lột tả đến khách hàng một hình ảnh chùa một cột chân thực và rõ nét nhất.

Đặc biệt, mô hình chùa một cột CMC02 tại Gold Việt 24k được thiết kế và hoàn thiện thủ công bởi những người thợ kim hoàn đầy tài hoa và giàu kinh nghiệm của chúng tôi, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Chùa một cột CMC02 tại Gold Việt 24k được đúc hoàn toàn bằng đồng nguyên chất có mạ lớp vàng 24k bên ngoài mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp sang trọng đầy quý phái.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 18 x 11 x 10cm (cao x dài x rộng)
  • Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH quà tặng cao cấp  GOLD VIỆT
  • Thương hiệu: GOLD VIỆT
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: