Banner tin tức
Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024
17/05/2023
3.135 lượt xem

Thông tin gia chủ tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng

Để biết người sinh năm 2004 tuổi gì chúng ta phải căn cứ vào Thiên can - Địa chi. Đối chiếu với ngũ hành Thiên can và Địa chi, thì Giáp Thân là tuổi con Khỉ.
Thiên can: Giáp
Địa chi: Thân
Theo lịch dương: Bắt đầu từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005
Theo lịch âm: Bắt đầu từ ngày 01/01/2004 đến hết ngày 30/12/2004.
Theo Thiên Can và Địa Chi, người sinh năm 2004 là năm Giáp Thân (hay còn gọi là năm con khỉ trong 12 con giáp). Cụ thể, Giáp thuộc hành Mộc và Thân thuộc hành Kim, tuy nhiên hai bản mệnh này có mối quan hệ không hợp nhau xét theo quy luật tương khắc.
Chính vì thế, tuổi Giáp Thân thường gặp nhiều khó khăn và gian truân trong cuộc sống. Những lúc bế tắc như vậy, Giáp Thân luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua nên họ thường gặp may mắn, có quý nhân phù trợ.
Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Giáp Thân thuở còn trẻ có vận tốt đẹp về tình cảm, lúc nhỏ được gia đình, người thân yêu thương, chăm sóc chu đáo. Lớn lên bước chân vào xã hội, nữ Giáp Thân gặp nhiều vận may trong cuộc sống.
Xem thêm : quà tặng mạ vàng Gold Việt
Đời sống tình cảm hạnh phúc trọn vẹn, sau kết hôn có nhiều niềm vui. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, có phúc được hưởng tài lộc, càng về sau công danh lại càng thuận lợi phát triển.

Năm 2024 Nữ tuổi Giáp Thân 2004 sao gì chiếu mệnh?

Như vậy, năm 2024 thì tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ được 20 tuổi, nếu tính theo lịch âm 2024 thì là 21 tuổi. Dựa vào bảng tính sao chiếu mệnh 2024 thì ta sẽ thấy năm 2024 gia chủ sinh năm 2004 nữ mạng có sao chiếu mệnh là sao: Mộc Đức

Sao "Mộc Đức" tốt hay xấu?

➥ Sao Mộc Đức được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, nữ giới cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.

Hạn gặp năm nay của Giáp Thân 2004 nữ mệnh

Hạn ngũ mộ là hạn tuổi Giáp Thân 2004 gặp trong năm nay.Hạn Ngũ Mộ là 1 trong 8 vận hạn luân phiên của cuộc sống con người. Hạn Ngũ Mộ chủ về kinh tế, tài chính và tiền bạc nhưng cũng làm liên lụy đến khỏe, tài vận và sự nghiệp của mỗi con người. Vào năm hạn Ngũ Mộ, mỗi người nên cẩn trọng trong mọi việc liên quan đến tiền bạc để tránh gây thiệt hại về người và của.

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn được cho là rất xấu về đường kinh tế, tiền tài của con người. Tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, nhưng cũng là thứ mà khiến con người đam mê và trăn trở. Bởi vào năm hạn Ngũ Mộ rất dễ xảy ra những mất mát về tiền của, tài chính suy giảm, khiến con người buồn rầu, suy sụt ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân.

Tài lộc làm ăn

Tài chính của nữ Giáp Thân trong năm nay có sự hao hụt nhiều vì tiêu pha cho công việc, mua sắm vật dụng cho gia đình cũng như bản thân. Do đó, không có tiền tiết kiệm nhiều hay dư dả.

Công danh sự nghiệp

Nếu là người đang còn theo đuổi con đường học hành thì năm nay đương số có sự mở mang kiến thức, học thêm được nhiều điều mới lạ nhưng kết quả thi cử lại không như mong đợi. Nếu là người đang làm ăn buôn bán thì xem tuổi làm ăn thấy công việc năm nay có người phá hoại sau lưng khiến thành quả không được là bao. Luận tử vi 2004 năm 2024 nữ mạng về vấn đề ngoại giao khá may mắn, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ bạn bè hưng cần phải chú ý đến sức khỏe kẻo đau ốm. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

Tình cảm gia đạo

Phương diện tình cảm của tuổi 2004 nữ mạng năm nay tương đối tốt, có nhiều tin vui đưa tới nhưng cần phải chú ý có người ghen tị, hãm hại. Gia đạo có tin vui thêm người, hỷ tín.

Quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi GIÁP THÂN trong năm Giáp Thìn 2024

Tượng rồng mạ vàng của Gold Việt

Tham khảo một số sản phẩm tượng rồng mạ vàng vàng của Gold Việt được lựa chọn làm quà tặng trong dịp tết Giáp Thìn 2024 giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi may mắn trong công việc và cuộc sống

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào trong làm ăn
Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào trong làm ăn
Tuổi Bính Dần 1986 hợp với tuổi nào trong làm ăn ?
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn ?
Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Hướng dẫn sắp xếp bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy, tăng tài vận
Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng trong năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025