Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

03/06/2023 - 10:56 AM - 2.351 lượt xem

Tổng Quan tuổi Ất Mão 1975 Nam mệnh 

-Tổng quan về tuổi Ất mão 1975 Nam mạng
-Năm sinh: 1975 - Ất Mão (tuổi con mèo)
-Cung Tốn - Trực Bế
-Mạng Đại Khê Thủy ( nước khe lớn)
-Khắc Sơn Hạ Hỏa
-Con nhà Hắc Đế (phú quý)
-Xương con mèo
-Tướng tinh con dơi
-Ông quan Đế độ mạng
-Độ tuổi 1975 : 50 tuổi Âm Lịch, 49 tuổi Dương Lịch
-Sao Chiếu Mạng : Sao Thái Dương
- Hạn : Toán Vận
Người mệnh Thủy trong Ngũ Hành là những người có vẻ bên ngoài, tính cách êm ả nhưng nội tâm bên trong lại rất mãnh liệt và dữ dội. Nhất là Đại Khe Thủy là thác nước lớn vừa hùng vĩ lại chảy cuồn cuộn. Những người này thường sẽ có nhiều thay đổi lớn về sau, cho nên sau này những người Ất Mão sẽ có được cho mình sự nghiệp lớn.
Xem thêm : quà tặng mạ vàng Gold Việt
Tuổi 1975 Nam mạng Ất Mão thường là những người sống tự lập và không thích dựa dẫm vào ai. Hành trình lập nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng sẽ công thành danh toại nếu tuổi Ất Mão biết cố gắng.
Người tuổi Ất Mão 1975 luôn khao khát có tình yêu đẹp và một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Khi đã yêu, họ luôn hy vọng tình yêu của hai người sẽ mãi tươi đẹp như thuở ban đầu, sẽ toàn tâm toàn ý vun đắp cho tình yêu đó và sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu. Nam giới Ất Mão sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

 
Tuy trải qua nhiều trở ngại trong sống nhưng tuổi Ất Mão luôn tràn đầy những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn nên tuổi 1975 Nam mạng Ất Mão sẽ gặp nhiều may mắn và có số tuổi thọ lâu dài từ 80 - 95 tuổi.

Hướng hợp:

Tây Bắc (Sinh Khí): Nhà hướng Tây Bắc sẽ rất thuận lợi đối với Ất Mão do có được sự che chở, làm ăn tuy không phát triển nhanh chóng nhưng có của ăn của để, đời sống vô lo vô nghĩ, gia đình hòa thuận đủ đầy.
Đông Bắc (Phúc Đức): Nhà hưởng này con cháu đời sau có nhiều công danh, thông minh, giỏi gian, gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Cha mẹ được nhờ con cháu.
Tây Nam (Thiên Y): Gặp nhiều may mắn trong công việc, đi đâu cũng được nhiều người quý mến. Vợ chồng sống hòa thuận, hạnh phúc vẹn toàn, con cái có hiếu, thông minh và đạt được danh vọng lớn về sau.
Tây (Phục Vị): Nhà lúc đầu sẽ dậm chân trong việc làm ăn, tuy nhiên về sau công danh sự nghiệp đủ đầy, công việc thăng tiến rất nhanh chóng và đặc biệt con cháu đông.

Hướng không hợp:

Đông (Tuyệt Mệnh): Nhà hướng này sẽ gặp vận xui liên ,miên, khó khăn về tài chính, rất dễ bị thương tật, tuổi thọ của các thành viên trong gia đình không cao thậm chí là tuyệt tự.
Nam (Ngũ Quỷ): Nhà hướng này gia đình hay bị ốm đau, bị thị phi nhiều, chuyện vợ chồng trong nhà không được hòa thuận, hay gặp kẻ quấy phá dễ bị ly biệt.
Bắc (Họa Hại): Nhà gặp khó khăn lớn về mặt tài chính, làm ăn thất bại trong cuộc sống không gặp được may mắn như mong đợi, tiền chỉ có ra mà không thấy thu lại. Cho nên cả đời tài chính lúc thăng lúc trầm không ổn định.
Đông Nam (Lục Sát): Đời sống gia đình không mấy vui vẻ, vợ chồng khắc khẩu, con cái ốm đau nhiều. Gặp nhiều khó khăn bên ngoài dẫn đến ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Tử vi tuổi Ất Mão trong năm 2024 Giáp Thìn

Năm 2024 Giáp Thìn đối với người tuổi Ất Mão không phải là năm quá nhiều hung hiểm. Nhưng cho dù bị Trực Thái Dương phủ đầu nhưng năm mới vẫn có cơ hội được quý nhân phò trợ. Đồng thời, vận khí hung cát đan xen, sự nghiệp dễ có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét dòm ngó nên hết sức thận trọng.
Xét về tài lộc, vẫn có điểm sáng nhất định nhưng đầu tư cần biết điểm dừng. Đừng vì tham lam quá độ nếu không sẽ trắng tay. Luận về sức khoẻ, không nên làm việc quá sức, cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đề phòng các chứng khó chịu về đường tiêu hóa. Đặc biệt, trong năm có thể xảy ra xô sát, bạn nên hết sức kiềm chế, càng hung hãn càng dễ chuốc họa vào thân.
Theo đó, bản mệnh sẽ liên tục bị thất thoát, trong năm có nhiều khoản chi phí lớn ngoài dự kiến, kiếm ít tiêu nhiều. Đồng thời, đối với những người đầu tư kinh doanh, đặc biệt là năm mạng Ất Mão 1975 dễ gặp bất trắc nửa chừng. Họa phá tài treo lơ lửng trên đầu, nếu cố chấp chỉ khiến bản mệnh nếm trái đắng, có thể thất bại vì những yếu tố khách quan.
Bên cạnh đó, nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác. Thái Dương mang lại nhiều tài lộc lớn nhưng đôi khi có thể gây ra tranh chấp liên quan tới tiền bạc dẫn đến thiệt thòi. Ngoài ra trong công việc đừng chủ quan “nhảy cóc” công đoạn bởi trong năm vận khí sa sút, chuyện xui rủi có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thay vào đó, hãy làm tốt công việc chính, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc và nên quản lý chi tiêu một cách hợp lý.

Tình cảm tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2024 Giáp Thìn

- Năm nay gia đình tình cảm có nhiều tin vui, con cái ngoan ngoãn đẹp đẽ, vợ chồng yêu thương chiều chuộng có nhiều dịp đi chơi đây đó, tuy có hao tốn nhưng không đáng kể
- Đối với những người Ất Mão còn độc thân thì năm nay Đào Hoa, Hồng Loan gặp Triệt, tình yêu nở rộ gặp được người phù hợp với bản thân mình nên nếu có duyên nên đến với người thương có thời gian suy nghĩ kỹ hơn để xác định lại mối tình của mình đi đến hạnh phúc. Cũng có chút tốn hao trong quan hệ tình cảm.
- Xem tử vi năm 2024 Giáp Thìn gia đạo họ tộc có tin vui cưới hỏi của con cháu, gia đình có thể sinh thêm con trong năm nay, cháu bé tuổi Giáp Thìn rất hợp tuổihợp tuổi cha mẹ lại là đứa con giỏi giang, thông minh.

Sức khỏe tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2024 Giáp Thìn

- Vận trình sức khỏe của Ất Mão trong năm 2024 Giáp Thìn khá tốt, tuy có ảnh hưởng của hung tinh năm ngoái nhưng may mắn là Ất Mão rất chú ý đến cuộc sống hàng ngày, nhất là khi gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Cẩn trọng trong mọi việc, điều này sẽ tránh được nhiều nguy hiểm và tai nạn thương tích ở một mức độ nhất định.
- Lái xe cẩn thận, đề phòng nạn tai
- Có thể gặp một số vấn đề nhỏ khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như bệnh gút hoặc đau lưng, đau cổ vai gáy. Để đối phó với những tình huống này, bạn nên tăng cường tập thể dục lúc bình thường, đồng thời chú ý nghỉ ngơi, đảm bảo ngủ đủ giấc, không nên thức khuya. Chỉ cần bạn chú ý hơn đến điều này, về cơ bản sẽ không có vấn đề gì lớn.

Quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi Ất Mão trong năm Giáp Thìn 2024

Tượng rồng mạ vàng của Gold Việt

Tham khảo một số sản phẩm tượng rồng mạ vàng vàng của Gold Việt được lựa chọn làm quà tặng trong dịp tết Giáp Thìn 2024 giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi may mắn trong công việc và cuộc sống

Bình luận Facebook